Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เสื้อและสินค้าที่ระลึก ก้าวคนละก้าว วางขายแล้วที่ LAZADA

เสื้อและสินค้าที่ระลึก ก้าวคนละก้าว วางขายแล้วที่ LAZADA

ซื้อเสื้อวิ่งพี่ตูน ก้าวคนละก้าว 2562 – 2563 ได้ที่ ลาซาด้า

ความสำเร็จของโครงการวิ่งเพื่อการกุศล “ก้าวคนละก้าว” ที่เกิดจากไอเดียของ พี่ตูน บอดี้สแลม นักร้องขวัญใจชาวไทยทั้งประเทศ ที่เกิดขึ้นเมื่อปลายปี 2560 ที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกเพราะนอกจากปลุกให้คนหันมาออกกำลังกายดูแลสุขภาพแล้ว

ยังเป็นการร่วมกันทำบุญครั้งใหญ่ด้วยการเปิดให้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน 11 แห่ง ไว้สำหรับนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และอื่น ๆ โดยรวมยอดบริจาคทั่วประเทศหลังจบโครงการในครั้งนั้นกว่าพันล้านบาท

และจากความสำเร็จอย่างมากในซีซั่นแรก จึงเป็นที่มาของโครงการ ก้าวคนละก้าว ซีซั่น 2 ในชื่อว่า “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ 2562-2563” โดยครั้งนี้เป็นการะดมทุนเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลขนาดเล็กทั่วประเทศแบ่งเป็น 5 ภาค ได้แก่ ภาคอีสาน, ภาคใต้, ภาคเหนือ, ภาคตะวันออก และภาคกลาง ไล่เรียงตามลำดับ

โดยเมื่อวันที่ 15-16 มิถุนายน 2562 กลางปีที่ผ่านมา เริ่มวิ่งภาคอีสานระยะทาง 187 กิโลเมตร โดยเป็นการวิ่งแบบ “วิ่งผลัด” ซึ่งได้ยอดเงินบริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลขนาดเล็กภาคอีสาน 5 แห่ง รวมกว่า 50 ล้านบาท

และล่าสุดเพิ่งจบไปหมาดๆ เมื่อวานนี้ (27 ต.ค.) สำหรับ ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ เส้นทางภาคใต้ เมื่อวันที่ 24-27 ตุลาคม 2562 ระดมเงินมอบให้กับ 7 โรงพยาบาลขนาดเล็กภาคใต้ ยอดเงินบริจาคหลังสิ้นสุดเส้นทางภาคใต้มากกว่า 26 ล้านบาท ยังเหลือเส้นทาง ภาคเหนือ, ภาคตะวันออก และภาคกลาง ซึ่งกำหนดการณ์แต่ละภาคจะเป็นวันไหนสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/kaokonlakao

LAZADA เปิดจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ก้าวคนละก้าว ซีซั่น 2

แน่นอนว่าสินค้าที่ระลึกโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ยังเป็นเทรนด์ฮิตและได้รับความสนใจจากทั้งคนที่รักในการวิ่งชาย หญิง รวมไปถึงเด็ก เยาวชน ที่มีพี่ตูนเป็นไอดอล ซึ่ง ลาซาด้า เองได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าที่ระลึกมากมายอย่างเป็นทางการ ที่สำคัญรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบสมทบทุนเข้าโครงการ “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ 2562-2563” ในครั้งนี้ด้วย

รวมสินค้าที่ระลึก ก้าวคนละก้าว ที่ LAZADA วางจำหน่าย

  • เสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษ By dom ออกแบบโดยโน้สอุม แต้พานิช (ราคา 450 บาท)
  • ผ้า Buff มีให้เลือก 4 ลาย (ราคา 450 บาท)
  • เสื้อกันฝน มีให้เลือก 5 สี (ราคา 100 บาท)
  • เสื้อก้าวจากขวดพลาสติก (ราคา 350 บาท)
  • เสื้อวิ่งผู้ใหญ่ ภาคใต้ ลายจิ๊กซอว์ (ราคา 450 บาท)
  • Photobook “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” พิมพ์ 4 สีทั้งเล่ม และ DVD ภาพยนตร์ “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” พร้อมลายเซ็นต์จากพี่ตูนทุกเล่ม (ราคา 2,215 บาท)

เป็นอย่างไรบ้างครับเห็นสินค้าแล้วน่ารักถูกใจกันใช่หรือไม่ สำหรับใครที่ไม่ได้ไปร่วมวิ่งก็สามารถเลือกซื้อเสื้อวิ่งและสินค้าที่ระลึกผ่านทาง LAZADA ได้ ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้แก่มูลนิธิก้าวคนละก้าว เช่นกันนะครับ ได้ทั้งเสื้อสวยๆ แถมยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version