เสื้อเชียร์ Liverpool ลิขสิทธิ์แท้ ลดพิเศษ ที่ร้าน 24catalog

ads

โค้งสุดท้ายฉลองลุ้นดับเบิ้ลแชมป์ ร้านออนไลน์ 24catalog ลดกระหน่ำเสื้อลิเวอร์พูล ลิขสิทธิ์แท้จากสโมสร เริ่มต้น 799 บาท ถึง 31 ธันวาคม 2562

ชั่วโมงนี้ถ้าจะพูดถึงสโมสรที่ผลงานร้อนแรงที่สุดในทวีปยุโรปคงต้องยอมซูฮกให้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาล 2018/19 ล่าสุดเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาสร้างปาฎิหาริย์ถล่มสโมสรหมายเลขหนึ่งของโลกอย่างบาร์เซโลน่า 4-0

พลิกสถานการณ์จากที่ตามหลังก่อนในเกมแรก 3-0 กลับมาชนะ 4-3 ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก บอลถ้วยสโมสรยุโรปที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปได้เป็นฤดูกาลที่ 2 ติดต่อกัน ทั้งยังมีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรกในรอบ 29 ปี คืนวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้อีกด้วย

ร้านค้าออนไลน์ 24catalog เอาใจ เดอะ ค็อป ลดเสื้อลิขสิทธิ์เอาไว้ใส่เชียร์ทีมรัก

เมื่อวันพฤหัสที่ 9 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา เป็นวันแรกที่ออกวางจำหน่ายเสื้อแข่งลิเวอร์พูลฤดูกาลใหม่ 2019/20 พร้อมกันทั่วโลก เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายหลังลิเวอร์พูลผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้สำเร็จ และแน่นอนว่าเมื่อเสื้อใหม่วางจำหน่ายแล้ว เสื้อรุ่นเก่าถูกนำมาลดราคาตามระเบียบซึ่งใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ 24catalog ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562

สำหรับเสื้อเชียร์ลิเวอร์พูล ทีมเหย้า-ทีมเยือน ฤดูกาล 2018/19 ที่ถูกนำมาลดราคาในครั้งนี้เป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากทางสโมสรลิเวอร์พูล หลายคนอาจสงสัยว่าเสื้อเชียร์กับเสื้อแข่งแตกต่างกันอย่างไร สำหรับเสื้อแข่งที่นักบอลใส่นั้นจะผลิตโดยผ่านแบรนด์ NB (New Balance) ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการสโมสรลิเวอร์พูล แต่สำหรับเสื้อเชียร์นั้นจะผลิตโดยสโมสรลิเวอร์พูลเอง ซึ่งจะไม่มีโลโก NB ที่หน้าอกข้างขวาแต่อย่างใด

แฟนหงส์ท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ https://www.24catalog.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 รับสินค้า กรุงเทพฯ 3-5 วัน / ต่างจังหวัด 5-7 วัน

อ่านเพิ่มเติม :