เสื้อวิ่งก้าวคนละก้าวแบบใหม่ มีกี่ลาย ราคาเท่าไหร่ ?

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

มีจำหน่ายแล้ว #เสื้อวิ่งพี่ตูน ก้าวคนละก้าว เวอร์ชั่นล่าสุด

สำหรับการวิ่งของ พี่ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2560 คิดเป็นระยะทางวิ่ง 2,100 กิโลเมตร (จากเบตงถึงแม่สาย) ครั้งนั้นได้เงินบริจาคมาพันกว่าล้าน โดยเงินบริจาคก้อนดังกล่าว ก็ได้ถูกแจกจ่ายไปยังโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่ง เพิื่อจัดซื้อเครื่องมือทางแพทย์หรือยารักษาโรค ซึ่งการวิ่งครั้งนั้นของ พี่ตูน บอดี้สแลม สามารถช่วยชีวิตผู้คนได้อีกหลายพันหลายหมื่นชีวิต

และเมื่อมีเสียงเรียกร้องเข้ามาว่า ยังมีโรงพยาบาลเล็ก ๆ อีกหลายแห่งที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ พี่ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว ได้ผุดโปรเจคใหม่ขึ้นมา ชื่อว่า “ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ” หรือ “ก้าว ซีซั่น 2” เพื่อระดมทุนให้โรงพยาบาลขนาดเล็กทั่วประเทศ โดยจะแบ่งออกไปเป็น 5 ภาคใหญ่ ทั้ง อีสาน, ใต้, เหนือ, ตะวันออก และกลาง ตามลำดับ ทั้งนี้ มีการกำหนดจำนวนโรงพยาบาลที่ช่วยเหลือไว้ 7-8 แห่งต่อการวิ่ง 1 ครั้ง โดยกิจกรรมแรกจะเริ่มขึ้นที่ภาคอีสานกับการวิ่งเพื่อโรงพยาบาลชุมชน 8 แห่ง

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

สำหรับกิจกรรมวิ่งครั้งนี้ จะเกิดขึ้นในวัที่ 15-16 มิถุนายนนี้ โดยพี่ตูนออกสตาร์ทวิ่งจากหนองคายไปขอนแก่น รวมระยะทางวิ่งทั้งหมด 187 กิโลเมตร แต่พี่ตูนจะไม่เป็นซูเปอร์ตูนคนเดียว เพราะจะใช้วิธี “วิ่งผลัด” คือ มีบรรดาดารา คนดัง มาช่วยวิ่งต่อเนื่องจากจุดเริ่มต้นจนถึงเส้นชัย ผลัดละ 10 กิโลเมตร

เมื่อรู้รายละเอียดงานวิ่งกันคร่าว ๆ แล้ว ก็ถึงคราวของที่ระลึกงานวิ่ง ที่สายวิ่งต่างรู้คุ้นเคยกัน คือ เสื้องานวิ่ง และเหรียญรางวัลที่ระลึก ซึ่งครั้งนี้ทีมงานก้าวคนละก้าว ได้จัดทำเสื้อที่ระลึกของแต่ละภาพจัดจำหน่ายถึง 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

เสื้อวิ่งลายต้นไม้ ราคา 450 บาท

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

เสื้องวิ่งลายจิ๊กซอว์ ราคา 450 บาท

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

เสื้อยืดลายเป็ด “จ๊วด ๆ รัน 2019” ออกแบบโดยพี่โน้ส อุดม (มีจำนวนจำกัด) ราคา 450 บาท

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

นอกจากเสื้อแล้ว ยังมีของที่ระลึกอย่างอื่นอีกมากมายให้คุณได้เลือกซื้อเก็บที่ระลึกอีกด้วย 

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

ทั้งนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ 8 โรงพยาบาลชุมชนภาคอีสาน ในโครงการก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ อีกด้วย น่าเสียดายที่เสื้อวิ่งก้าวคนละก้าวแบบใหม่ เปิดจำหน่ายที่งานก้าว Health Expo วันที่ 13-16 มิถุนายนนี้ บริเวณศาลากลาง จ.ขอนแก่น เท่านั้น แต่เชื่อว่า อีกไม่นานทางทีมงานน่าจะเปิดเสื้อวิ่งก้าวคนละก้าวแบบใหม่ผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บ Shopee หรือ Lazada อย่างแน่นอน ยังไง ถ้ามีอะไรอัพเดทเราจะรีบมาส่งข่าวนะคะ และสำหรับใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือ 8 โรงพยาบาลภาคอีสาน สามารถบริจาคได้ผ่านช่องทางนี้ 

สมัครวิ่งกับพี่ตูน Body Slam ได้ถึง 2563

  • ก้าวคนละก้าวภาคใต้
  • ก้าวคนละก้าวภาคเหนือ
  • ก้างคนละก้าวภาคตะวันออก
  • ก้าวคนละก้าวภาคกลาง

สมัครฟรีได้ที่นี่ http://kaokonlakao.com/runregister

 

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

อ้อ… อีก 4 โครงการที่เหลือก็มีเสื้อวิ่งก้าวคนละก้าวเช่นเดียวกันนะ ส่วนลวดลายจะสวย เก๋ ขนาดไหน อดใจรอชมกันได้เลย 


READ MORE :