เสื้อวันเกิด BNK48 ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ไหน

อยู่ที่ไหน ก็ช้อปเสื้อวันเกิดของสาว ๆ BNK48 ได้

เรียกว่า เอาใจเหล่าโอตะ โอชิ ที่อยู่ไกลกันสุดฤทธิ์ สำหรับเสื้อวันเกิด BNK48 ทั้ง 51 เมมเบอร์ ที่แต่เดิมมีขายเฉพาะ BNK48 Official shop @ BNK48 The Campus ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ แต่ครั้งนี้ BNK48 Official ประกาศเปิดขายเสื้อวันเกิด BNK48 คลอเลคชั่นล่าสุด ผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ส่วนจะมีช่องทางไหนให้ช้อปเสื้อวันเกิด BNK48 บ้าง ตามไปดูกันเลย

เสื้อวันเกิด BNK48 คืออะไร

เสื้อวันเกิด BNK48 หรือ BIRTHDAY T-SHIRT เป็นเสื้อยืดวันเกิดที่ถูกออกแบบโดยสมาชิก BNK48 เพื่อให้เหล่าโอตะ โอชิ ได้ซื้อไปเก็บสะสม หรือใส่มาในงานจับมือของสาว ๆ BNK48 ก็ได้ แต่ถ้าจะใส่ไปเที่ยวก็ไม่มีใครว่านะคะ

เสื้อวันเกิด BNK48 เปิดให้สั่งจองครบทั้ง 51 เมมเบอร์ ใช่หรือไม่ 

ต้องตอบว่า ยังค่ะ ตอนนี้ BIRTHDAY T-SHIRT ของเมมเบอร์ยังมีไม่ครบทุกคนนะคะ เพราะทาง BNK48 Official ทยอยเปิดพรีออเดอร์คอลเลชั่นเสื้อวันเกิด BNK48 แบบเดือนต่อเดือน อาทิ เดือนกรกฎาคม มีสมาชิก BNK48 ที่เกิดเดือนนี้ 4 คน คือ จิ๊บ จูเน่ เจนนิษฐ์ โมบายล์ ก็เปิดพรีออเดอร์แค่เฉพาะของ 4 สาว และเพิ่มลายพิเศษอีกหนึ่งลาย นั่นก็คือ เสื้อวันเกิดพี่จ๊อบซังนั่นเอง

เสื้อวันเกิด BNK48 ซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

เหล่าโอตะที่อยากเป็นเจ้าของเสื้อวันเกิด BNK48 สามารถซื้อได้ 2 ช่องนะ

1. BNK48 Official shop
เสื้อวันเกิด BNK48 ที่ปิดพรีออเดอร์ใน Shopee ไปแล้ว

อยู่ที่ BNK48 The Campus ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ แต่ถ้ามาช้อปปิ้งที่นี่ เหล่าโอตะจะได้เสื้อวันเกิด BNK48 ที่เคยเปิดพรีออเดอร์ไปก่อนหน้านะ อาทิ เสื้อวันเกิดของเฌอปราง มิวสิค แพนด้า ซัทจัง ปูเป้ ตาหวาน น้ำหนึ่ง หรือปัญ เป็นต้น เอาเป็นว่า ใครพรีออเดอร์ของสาว ๆ BNK48 คนไหนไม่ทัน ตามไปช้อปต่อที่นี่ได้เลยจ้า

2. Shopee
เสื้อวันเกิด BNK48 เปิดพรีออเดอร์ล่าสุด

สำหรับ Shopee ถือเป็นช้อปปี้ออนไลน์เพียงแห่งแรกและแห่งเดียวที่มีคอลเลคชั่นสินค้าลิขสิทธิ์ของสาว ๆ บีเอ็นเค48 มาให้เหล่าโอตะได้ช้อปก่อนใครตลอดปี ใน BNK 48 Official Shop

จัดพิเศษ BNK48 Official Shop เอ็กซ์คลูซีฟช็อปแห่งแรกและแห่งเดียวบนช้อปปี้ออนไลน์แพลทฟอร์มพิเศษด้วยคอลเลคชั่นสินค้าลิขสิทธิ์ของสาวๆบีเอ็นเค48 ให้ได้ช้อปก่อนใครตลอดปีและยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้เหล่าโอตะโดยเฉพาะอีกด้วย

เสื้อวันเกิด BNK48 ราคาเท่าไหร่ ?

เสื้อวันเกิดสาว ๆ BNK48 ราคาไม่แรงมากนะ ราคาเพียง 480 บาทเท่านั้น ส่วนคุณภาพผ้าจัดว่าดี ใส่สบาย แต่อย่าเผลอซื้อผิดไซส์นะจ๊ะ ไม่งั้นอาจได้เสื้อที่ใหญ่เกินตัว หรือเล็กจนคับหายใจ หายคอไม่ออก

ส่วนใครที่โอตะ โอชิ จิ๊บ จูเน่ เจนนิษฐ์ และโมบายล์ อย่าลืมเข้าไปกดพรีออเดอร์เสื้อยืดวันเกิดสาว ๆ BNK48 ทั้ง 4 สาว ผ่านทางร้าน BNK48 Official Shop บน Shopee ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.00 น. – 7 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.00 น. นะคะ

เอาเป็นว่า โอตะใคร โอชิใคร ก็อย่าลืมไปช้อป “BNK48 Birthday T-Shirt” มาไว้ในครอบครอง เพราะของมันต้องมี ! 


READ MORE :