เสื้อลิเวอร์พูลสำหรับผู้หญิง ที่ Lzada มีขายนะรู้ยัง ? 

หงส์แดงผงาดอย่างสง่าผ่าเผยขึ้นอีกครั้ง เมื่อสามารถเอาชนะทีมที่แข็งแกร่งอย่างบาร์เซโลนา 4-0 ในศึกฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบรองชนะเลิศนัดที่ 2 ทำเอาแฟนหงส์หึกเหิม และฝันไกลถึงการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก! โดยมีกำหนกนัดชิงกับสเปอร์ในวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ศึกครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ แฟนหงส์แดงจะได้แฮปปี้ถ้วยแชมป์สมใจ หรือสเปอร์จะเป็นฝ่ายได้คว้าชัยครั้งนี้ไปครอบครอง 1 มิ.ย.62 รอลุ้นพร้อมกันได้เลย!

แลเมื่อตอนนี้หกระแสหงส์แดงฟีเวอร์เสียเหลือเกิน Liverpool จึงได้จัดทำเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ 2019/20 โดยมีเป็นคอลเลคชันที่ทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 100 ปี ของบ็อบ เพสลีย์ หนึ่งในผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล และวงการฟุตบอลอังกฤษที่ประสบความสำเร็จที่สุด

เสื้อลิเวอร์พูล 2019

และความพิเศษอยู่ที่มีลายเซ็นผู้จัดการทีมอยู่ตรงด้านในคอเสื้อ แน่นอนว่ามาพร้อมกับโทนสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์ของสโมสร พร้อมความฟินอีกหนึ่งต่อกับชุดแข่งใหม่ที่มีลวดลายริ้วสีขางบริเวณด้านหน้าของเสื้อ ซึ้งถือเป็นเอกลักษณ์ที่แฟนหงส์แดงต่างคุ้ยเคยเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นดีไซต์ของเสื้อเย้าเมื่อช่วงฤดู

◊ ความพิเศษของเสื้อฤดูกาลใหม่ 2019/20

  • มาพร้อมเทคโนโลยี NB DRY ที่มีเส้นใยเก็บความชื้นได้ดี แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ตะเข็บบนหน้าอกมีความกบลกลืน มีแถบระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังมีตะข่ายบริเวณช่วงไหล่ อีกทั้งโครงอยู่ด้านหลังยังช่วยให้เคลื่อนไหวหได้สะดวกอีกด้วย

◊ เสื้อฤดูกาลใหม่ 2019/20 หาซื้อได้ที่ไหน ? 

สำหรับแฟนหงส์แดงสามารถซื้อเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ 2019/20 ได้ที่ Supers Sports โดยราคาอยู่ที่ 2,790 บาท ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งนอกจากนี้ยังมีสินค้าลิเวอร์พลูที่คู่ควรแก่เป็นเจ้าของอีกเพียบ

และเชื่อว่าแฟนบอลลิเวอร์พลูไม่ได้มีแค่หนุ่มๆ เท่านั้น เพราะสาวๆ ที่ชื่นชอบหงส์แดงก็มีเยอะไม่แพ้กัน และสาวคนไหนที่กำลังมองหาเสื้อลิเวอร์พลูสำหรับผู้หญิง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมศึกชิงแชมป์ถ้วยยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกกับสเปอร์ แนะนำให้เข้าไปดูที่ Lazada มีเสื้อหงส์แดงให้เลือกซื้อหลายแบบ และหลายราคา หรือจะใส่เป็นคู่กับแฟนหนุ่มก็ดี๊ดี เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นติดมือกลับมาด้วย เพราะที่ลาซาด้ามีสินค้าสำหรับผู้หญิงให้เลือกช้อปกว่าพันชิ้นในราคาเอื้อมถึง อีกทั้งมโปรโมชั่นส่วนลดที่ราคาถูกลงกว่าเดิมอีกด้วย คุ้มขนาดนี้ไม้ช้อปถือว่าพลาด!

และอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควพลาดเป็นอันขาดคือแคมเปญพิเศษ Women’s Festival จากลาซาด้า ที่จะมีขึ้นในวันที่  21-26 พ.ค. 62 ขอบอกว่าจัดเต็มสินค้าแบรด์ดังที่สาวๆ ต้องกรี้ดหนักมากมาให้ช้อปกว่าพันรายการ และที่เลิศไปกว่านั้ยคือควงคู่มากับส่วนลดที่ถูกลงเดิมม๊ากมากแบบกอไก้หลายล้านตัว! สาวๆ จ๋า…ลาซาด้าลดดุแบบนี้ ไม่ช้อปไหวรหรอออออ!

ขอบคุณภาพจาก : ThailandLiverpoolFC

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม