ดูบอลให้สะใจ ต้องใส่เสื้อที่ใช่เท่านั้น 

บอลโลกมาแล้ว คอบอลทั้งหลายเตรียมตัวถ่างตารอดูบอลกันได้เลย ใครเชียร์ทีมไหนก็จัดโปรแกรมบริหารเวลากันให้ดี อย่าให้ตื่นไปทำงานกันสายล่ะ แต่ก่อนที่บอลโลกจะเริ่มขึ้นเราเตรียมตัวหาเสื้อฟุตบอลกันหรือยัง รักทีมไหน เชียร์ทีมไหนก็หาเสื้อทีมนั้นมาใส่จะได้มีเสื้อสวย ๆ ไว้ใส่เชียร์บอลกัน แต่ถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเชียร์ทีมไหนดี ก็ลองไล่ดูเสื้อบอลของทีมนั้น ๆ ก่อนก็ได้จะได้มีเสื้อสวย ๆ ใส่กัน

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ร้านค้าออนไลน์ขายเสื้อฟุตบอลโลก สำหรับคอบอลหน้าใหม่ คอบอลหน้าเก่า ไม่ว่าเป็นคอบอลประเภทไหนก้ไม่ควรพลาด

Lazada

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาเสื้อฟุตบอลโลกอยู่ พูดตรง ๆ ว่าเวลานี้ซื้อยังไงก็คุ้ม ดูอย่างเสื้อฟุตบอลทีมชาติสเปนที่ราคาปกติตัวละ 1,890 บาท เหลือเพียง 550 บาทเท่านั้น ห้ามพลาดกันนะตัวเธอว์ นอกจากเสื้อทีมชาติสเปนแล้วยังมีทีมชาติเยอรมัน อาร์เจนตินา อีกด้วย หรือใครที่ชอบทีมชาติไทยก็ไม่ควรพลาดเพราะที่ Lazada ก็มีขายเหมือนกัน เรียกได้ว่ามาร้านเดียวได้ครบทุกอย่าง

Central Online

 

 

แทบจะเป็นห้างใหญ่แห่งเดียวที่ขายของออนไลน์กับเขาด้วย บอกเลยว่าขึ้นชื่อว่า Central คือต้องของดีจริง ที่รับประกันเลยคือสินค้าลิขสิทธิ์แท้ ๆ จากทีมนั้น ๆ เลย ต่อไปนี้เราก็ไม่ต้องห่วงอีกแล้วว่าเสื้อที่เราใส่จะเป็นเสื้อปลอม อย่างเสื้อบอลโลกของอาร์เจนตินา, เยอรมัน, สเปน ช้อปจาก Central Online ราคาเพียง 2,800 บาทเท่านั้น

Shopee

 

 

เจ้านี้บอกเลยว่านอกจากจะชื่อดังแล้ว ยังขายของได้ทุกอย่าง และไม่ต้องแปลกใจเลยว่าเขาจะมีเสื้อบอลโลกขายด้วย และแน่นอนว่าเสื้อบอลโลกจาก Shopee มีหลายเกรดหลายราคา เวลาจะช้อปก็ดูให้ดีว่าเราอยากใส่เกรดไหน จะได้ได้ของที่ตรงใจเรา

Tarad.com

 

 

เป็นร้านค้าอีกเจ้าที่บอกเลยว่าน่าโดนจัด เพราะว่าแม้เสือบอลโลกจะไม่เยอะเท่าเจ้าอื่น แต่ทุกยอดสั่งซื้อเราจะได้รับแต้มคืนด้วย ใครที่ชอบสะสมคะแนน ก็ไม่ควรพลาดร้านนี้ทุกประการ

11Street

 

 

ร้านเด็ดอีกร้านที่มีเสื้อฟุตบอลทีมชาติวางขายทุกรุ่นทุกปี บอกเลยว่าใครเป็นขาสะสมเสื้อไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะนอกจากจะมีเสื้อเยอะแล้ว ยังลดราคาอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่คอบอลสายประหยัดไม่ควรพลาด อย่างเสื้อฟุตบอลทีมชาติสเปนของแท้จาก 11 Street จากตัวละ 1,490 เหลือเพียงตัวละ 799 บาทเท่านั้นเอง

จบไปแล้วนะ สำหรับ 5 ร้านออนไลน์ที่มีขายเสื้อบอลโลก ไม่รู้ว่าบอลโลกปีนี้จะเป็นยังไง แต่ที่นี้ ๆ ปีนี้คงเป็นบอลโลกที่น่าจดจำแน่ ๆ ถึงแม้ว่าจะขาดทีมใหญ่ไป 2 ทีม แต่ทีมที่เหลือก็ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดและประมาท ทุกทีมมีสิทธิ์เข้าชิงได้ทั้งนั้น บอลโลกปีนี้คงจะเป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทายผลบอลไม่ได้ง่าย ๆ แต่นะ ในฐานะแฟนบอลก็เชียร์กันให้พอเป็นกีฬา แพ้ชนะเป็นเรื่องธรรมดา สนุกกับเพื่อน ๆ ที่มาดูบอลด้วยกันดีกว่า

Read more..

• ช้างศึกสู้ต่อไป ! เสื้อบอลช้างศึกอีกมากมายให้ช้อปที่ Shopat24
• LET’S GOAL เตรียมพร้อมพร้อมบอลโลก 2018 กับ Shopee
• ลดรับบอลโลก! ซื้อทีวีเครื่องใหม่กับ Homepro รับส่วนลดสูงสุด 35%
• ส่อง 2 ซุปไก่สกัด เพิ่มขนาดเป็น 100 ml. เจาะกลุ่มคนดูบอลโลก 2018