เวลาของสาว ๆ มาถึงแล้ว หาชุดสไตล์ชิค ๆ ใส่กันเถอะ !

สาว ๆ นักช้อป และชอบการแต่งตัวที่ดูโดดเด่นมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร ไม่ควรพลาดกับอีกหนึ่ง โปรโมชั่นจาก Lazada ที่เอาใจคุณสาว ๆ โดยการขนเสื้อผ้าแบรนด์ดัง ! และเสื้อผ้าแฟชั่นมาลดราคาแบบสุดคุ้ม ให้สาว ๆ ได้ช้อปเพลิน ๆ มีชุดตัวเก่งไว้มิกซ์แอนด์แมทช์สร้างสรรค์สไตล์ในแบบตัวของเราเอง

โปรโมชั่น

Lazada จัดโปรโมชั่นลดเยอะ ลดจริง ไม่มีล้อเล่นกับเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงลดสูงสุด 80% นอกจากนี้ยังขนเสื้อผ้าจากแบรนด์ดังอย่าง Faminous และ Litaf มาลดราคาทั้งร้าน 10% ทั้งร้าน ให้สาวได้สวยเลิศเชิดปังทุกมุมมอง

สินค้าจากแบรนด์ Faminous

Faminous เสื้อผ้าแบรด์ดังที่นำเสนอความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ผ่านแฟชั่น ด้วยการออกแบบเสื้อผ้าให้เหมาะกับชีวิตประจำวันของสาว ๆ ปัจจุบันที่ต้องทำงานเร่งรีบ แต่ก็ไม่ละเลยที่จะใส่ความเซ็กซี่ไว้แบบเรียบ ๆ หมดเวลาแล้วสำหรับแม่บ้านแม่ร้าน Lazada จัดให้ลดราคาทั้งร้าน 10% สาว ๆ คนไหนอยากเสริมลุค เสริมความมั่นใจ Faminous เหมาะมาก

สินค้าจากแบรนด์ Litaf

Litaf อีกหนึ่งแบรนด์ที่ออกแบบมาด้วยลุคเรียบหรู ไม่ต้องเยอะ ก็สวยได้ ด้วยการดีไซน์เสื้อผ้าที่เข้าใจสรีระของผู้หญิงโดยแท้ จึงทำให้เสื้อใส่แล้วดูเสริมสัดส่วนให้ดูพอเหมาะพอพอดี เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่มีความมั่นใจในตัวเอง Lazada จัดให้ลดราคา 10% ทั้งร้าน สาว ๆ คนไหนชอบ คนไหนโดน ไปช้อปกันเลย

สินค้าจากโปรโมชั่น 80%

พูดถึงเสื้อผ้าไปเยอะแล้ว มาดูที่รองเท้ากันบ้าง รองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่สาว ๆ เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนทีเดียว การเลือกรองเท้าให้เหมาะกับลุคการแต่งตัวก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้สาว ๆ ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ มาดูกันที่รองเท้า Marino รองเท้าผ้าใบแฟชั่น ที่มีให้เลือกหลากสีสัน ใส่ลำลอง ใส่ทำงานก็ได้เหมือนกัน ในราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 599 บาทเท่านั้น

ยุคนี้ฮิปฮอปกำลังมา เสื้อ Oversize สำหรับสาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ๆ ตัวโคร่ง ๆ ใหญ่ ๆ ไม่ชอบเสื้อรัดรูปโชว์สัดส่วนมากเกินไป ก็เหมาะมากกับเสื้อ Oversize ราคาเต็ม 500 บาท เหลือเพียง 98 บาทเท่านั้น

สุดท้ายมาดูกันที่กางเกงขายีนส์ ขาสั้น สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวสบาย ๆ กางเกงยีนส์ขาสั้นก็เหมาะดี ใส่ในโอกาสไหนก็เหมาะ แถมยังสามารถใส่แมทช์กับชุดอะไรก็ได้ด้วย เป็นไอเทมท่าไม้ตายเวลาคิดไม่ออกว่าจะชุดไหนออกไปแฮงค์เอ้าท์ดี ! ราคาเพียง 179 บาท จากราคาเต็ม 350 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น

โปรโมชั่นนี้ Lazada จะจัดลดราคาให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น สาว ๆ ต้องรีบไปช้อปกันแล้ว อย่ามัวรอช้า !

หมดไปแล้วสำหรับเสื้อผ้า จากโปรโมชั่นลดราคาจาก Lazada ที่เปิดโอกาสให้สาว ๆ ได้ช้อปเสื้อผ้าที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ สร้างลุคที่มิกซ์แอนด์แมทช์ ที่เผยความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครในตัวของเรา โชว์ความเป็นผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มีแนวทางชัดเจน ไม่ตามใคร และไม่อยากให้ใครตาม ถึงเวลาแล้วที่สาว ๆ จะได้โชว์ความเป็นตัวเองสุด ๆ ผ่านเสื้อผ้าหน้าผม ใครคิดว่าการแต่งตัวไม่สำคัญ จริง ๆ แล้วมันคือด่านแรกสุดที่คนจะตัดสินตัวตนของเราเลยทีเดียว !

Read more..

• โปรโมชั่น เสื้อผ้าแฟชั่น สุดหรู ลดราคา สูงสุด 80% ที่ Lazada
• อยากเป็นผู้หญิงของโป๊ปต้องสวยด้วย BSC ลดสูงสุด 70% ที่ Lazada วันนี้เท่านั้น!
• ช้อป เคสโทรศัพท์มือถือราคาถูก กับ Lazada ลดมากที่สุด 70% และคูปองส่วนลดอีกมากมาย
• เจลกำจัดแมลงสาบ แนะนำ 5 อุปกรณ์กำจัดแมลงสาบ หาซื้อได้ ที่ Lazada เท่านั้น
• เตรียมช้อปแมทช์ หยุดโลก ศึกครั้งนี้ใครจะวิน ที่ LAZADA

Previous articleรวมโปรโมชั่น Agoda กับ Dtac Reward 2018
Next articleส่งประกันชีวิตต่อไม่ไหว ทำอย่างไรดี?