ads

สวยเท่ขนาดนี้…ต้องรีบสอยล๊าวววว!

 

แฟนบอลไทยได้เวลาเสียเงินรัวๆ เปย์ความสุขให้กับตัวเองล๊าวววว! โดยตอนนี้ที่ 24catalog ได้จัดเสื้อสโมสรลิขสิทธิ์แท้ซีซั่นใหม่มาให้เลือกช้อปเพลินๆ ขอบอกว่าแต่ละตัวมาแบบดีไซน์สวยผสมความเท่ได้อย่างลงตัว รับรองว่าถูกใจแฟนบอลถ้วนหน้าแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, แบงค์คอก ยูไนเต็ด, บางกอกกล๊าส, โปลิศ เทโร, สุพรรณบุรี, นครราชสีมา มาสด้า, ชัยนาท, แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล และ พีที ประจวบ ก้มาพร้อมลวดลายบนเสื้อที่สวยงาม คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!

เพราะฉะน้ั้นใครแฟนบอลทีมไหน รายงานตัวและพุ่งตัวไปสอยด่วน ก่อนสินค้าหมด! เพราะตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว ก็กระแสแรงฮอตเวอร์ แข่งกับอากาศร้อนในประเทศไทย มีแฟนบอลต้องการเป็นเจ้าของจำนวนมาก ยิ่งมาพร้อมกับราคาที่ไม่แรงมาก บวกกับดีไซน์ทันสมัยใส่ได้ในทุกโอกาส ก็ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

และนอกจากความสวยเท่แล้ว เนื้อผ้าก็มาพร้อมกับคุณภาพเยี่ยม ระบายอากาศได้ดี รับรองว่าใส่แล้วสบายตัว เหมาะกับอาศร้อนในตอนนี้ของประเทศไทยเป็นที่สุด! ไม่ว่าจะซื้อใส่เป็นคู่ หรือใส่เป็นแก๊งค์เพื่อนซี๊ก็เลิศเวอร์ เอ้า…มาพร้อมคุณสมบัติครบเครื่องแบบนี้ รอช้าอยู่ทำไม ? รีบไปสอยกันได้เลยจ้าาา

**ระยะเวลาการจัดส่ง กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล 3-5 วัน ต่างจังหวัด 5-7 วัน

 

เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนบอลตัวยง ต้องไม่พลาดช้อปเพลินแน่นอน เพราะเสื้อบอลถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมการเชียร์บอลที่เพิ่มความมันส์ขั้นสุด เหมือนได้เข้าไปร่วมลงเตะกับนักบอลทีมโปรดในสนาม! และเพียงคลิดสั่งซื้อที่ 24catalog ก็รอรับสินค้าที่พร้อมจัดส่งอย่าวรวดเร็วถึงมือได้เลย เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นๆ ติดไม้ติดมือกลับมาด้วย เพราะที่นี่มีิสินค้าคุณภาพดีในราคประหยัดที่ชวนให้เสียทรัพย์เพียบ!

 

♦ คลิกอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ ดีลเด็ดซื้อ 1 แถม 1 ช้อปได้ที่ 24CATALOG

⇒ เสื้อบอลรุ่นใหม่ ใส่ได้ 2 ด้าน มีขายแล้วที่ Shopat24

⇒ คิงส์คัพครั้งที่ 46 มาแล้ว…พุ่งตัวไปช้อปเสื้อบอลทีมชาติไทย Now!