แฟนบอลพันธ์แท้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

แฟนๆ นักฟุตบอลช้างศึกทีมชาติไทย เตรียมตัวเปย์รัวๆ ได้เลยค่าาา เพราะตอนนี้ 24catalog มีเสื้อฟุตบอลรุ่นใหม่จาก Warrix มาเลือกช้อปแบบจัดเต็ม ทั้ังของผู้หญิงและของผู้ชาย โดยมีทั้งแบบเสื้อโปโลและเสื้อเชียร์ มาพร้อมกับหลากสีทั้งสีแดง, สีน้ำเงิน, สีขาว, สีเทา และสีดำ แน่นอนมาว่าพร้อมกับดีไซน์สวยเลิศ ตอบโจทย์ทุกความพึงพอใจได้อย่างดีเยี่ยม มีความเท่ที่แฟนบอลจะต้องเลิฟหนักมาก! อีกทั้งมีลวดลาย Warrior’s Pulse บนตัวเสื้อ ที่สื่่อความหมายถึงชีพจรของหัวใจนักรบ และความนักสู้ที่ไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งใด ก็ยิ่งกระตุ้นให้มีความหึกเหิมใส่ไปเชียร์ก็เลิศ หรือจะใส่ไปในวันธรรมดาก็ดีงามไม่แพ้กัน

 

 

ถือเป็นอีกหนึี่งความคุ้มค่าที่แฟนบอลไทยไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ที่สำคัญราไม่แพงมาก ดยเสื้อโปโลราคาตัวละ 490 บาท และเสื้อเชียร์บอลราคา 390 บาท คุณขาาาาา ราคาเบาหวิวแบบนี้ ไม่ซื้อถือว่าพลาดสุดๆ เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วที่ 24catalog ก็พร้อมรอรับมินค้าดี๊ดีที่พร้อมจัดส่งถึงมืิอได้เลย เอ้า…รอช้าอะไรออยู่ ? ถ้าไม่อยากพลาดสินค้าคุณภาพดีแบบนี้ ก็พุ่งตัวไปช้อปด่วน ก่อนสินค้าจะหมด เพราะเสื้อบอลคอลเลคชั่นใหม่นี้ฮอตเวอร์ มากี่ครั้งก็หมดเกลี้ยง

 

ถ้าคุณเป็นแฟนบอลพันธ์แท้ ต้องมีไว้ข้างกายมากกว่า 2 ตัวล๊าววว! ยิ่งมาพร้อมความสวยในราคาเบ๊าเบาด้วยแลแ้ว ช้อปวนไปเลยจ้าาา รับรองว่าให้ความรู้สึกเหมือนลงไปแข่งในสนามร่วมกับนักกีฬา เลือดสูบฉีดอีนในการเชียร์บอลทุกนัดแน่นอน