ซื้อด่วน! แล้วใส่ไปเชียร์ทีมช้างศึก

 

ปู๊น ปู๊น ไทยแลนด์…สู้ๆ! อีกไม่กี่วันทีมช้างศึก ขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ มีคิวลงฟาดแข่งในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย

หลังจากที่ได้พักไปสามเดือน โดยนัดแรกพบกับ ซาอุดิอาระเบีย ในวันที่ 23 มี.ค.60 ส่วนนัดที่สอง เจอกับทีมชาติญี่ปุ่น ในวันที่ 28 มี.ค.60 เรียกได้ว่า เป็นเกมส์การแข่งขันที่ทีมชาติไทย ต้องเจอกับศึกหนักทั้ง 2 นัด โดยก่อนหน้านี้ ซาอุดิอาระเบีย ชนะ ทีมชาติไทย 1-0 และ ญี่ปุ่น ชนะทีมชาติไทย 2-0 แต่ถึงแม้จะพ่าย ทั้ง 2 นัด แต่ชนะใจคนไทยทั้งประเทศ และเชื่อว่า คนไทยทั้งประเทศ พร้อมที่จะส่งกำลังใจไปให้ ไม่ว่าผลจะออกมายังไงก็ตาม

เมื่อเกมส์การแข่งขันใกล้เข้ามาแล้ว คุณมีเสื้อบอลสำหรับใส่เชียร์ทีมชาติไทยหรือยัง ? แน่นอนว่า เสื้อบอลเป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์การเชียร์ที่สำคัญ เพื่อเป็นการประกาศให้ชาวโลกได้รับรู้ว่า “ฉันมาเชียร์ทีมชาติไทย” ดังนั้น รีบไปหาซื้อด่วน! และถ้าอยากช้อปปิ้งแบบสะดวกสบาย ไม่ต้องไปเบียดเสียดผู้คน แนะนำให้เข้าไปซื้อในร้านค้าออนไลน์ รับรองมีทุกแบบที่คุณตามหา อีกทั้งมาพร้อมส่วนลดดี๊ดี ที่ขาช้อปเป็นปลื้มสุดๆ รับรองว่า ได้เสื้อบอลไปใส่ทันวันแข่งจริงแน่นอน พร้อมด้วยคุณภาพของเสื้อที่แสนเพอร์เฟคอีกด้วย

 

♥ Lazada 

 

♥ Shopat24

 

 

♥ Weloveshopping

 

♥ Central

 

♥ Shopee

 

 

ถ้าไม่รีบหาซื้อตั้งแต่เนิ่นๆ รับรองว่าอด! เพราะเสื้อบอลเป็นไอเทมที่ขายดีแบบทล่มทลาย ไม่ว่าจะผลิตออกมากี่แบบ หรือ กี่สี ก็มีคนมารุมซื้อเพียบ! เพราะฉะนั้น รีบเข้าไปสอย ณ บัดนาว เพื่อใส่ไปร่วมเชียร์ทีมชาติ ให้เอาชนะศึกครั้งนี้ได้อย่างราบรื่น

นอกจากนี้ ยังมีศึกครั้งใหญ่ของทีมชาติให้ร่วมเชียร์กันอีก ในเดือนมิถุนายน ที่จะพบกับ ยูเออีในบานตัวเอง รวมถึง อีกสองนัดสุดท้าย ในวันที่ 31 ส.ค.60 พบกับ อิรัก และ พบกับ ออสเตรเลีย ในวันที่ 5 ก.ย.60 สำหรับแฟนบอลชายไทย อย่าลืมไปร่วมเชียร์ หรือ ส่งกำลังใจไปให้ถึงสนาม เพราะกำลังใจของคุณ เป็นสิ่งที่สำคัญ สำหรับนักเตะทุกคน เพื่อจะได้มีแรงกระตุ้น และ คว้าชัยชนะมามอบเป็นของขวัญ ให้กับคนไทยทั้งประเทศ

ถึงเวลาแล้ว ที่เราจะร่วมลุ้นให้บอลไทยได้ไปบอลโลก! และ ประกาศก้องให้ชาวโลกรับรู้ว่า คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก !