เสื้อทีมชาติไทย 2019 ราคาเท่าไหร่ มีกี่แบบ

มาแล้ว…แฟนบอลทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะวันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมสิ่งดีๆที่จะมาเอาใจเหล่าบรรดาแฟนบอลไทยโดยเฉพาะ ให้คุณไม่พลาดไอเทมเสื้อเชียร์บอลเม็ตซ์สำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้น หลายคนพอจะทราบเรื่องนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะฉะนั้นต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร กับเสื้อทีมชาติไทย 2019 ที่กำลังมาแรงตอนนี้ งานนี้จะไปเชียร์บอลด้วยชุดธรรมดาได้อย่างไร นอกจากแฟนบอลผู้ชายแล้ว สาวๆที่ชอบบอลไทย ก็อย่าพลาด

ห้ามพลาด เสื้อเชียร์บอลทีมชาติไทย 2019  

เสื้อทีมชาติไทย 2019 สำหรับผู้หญิง ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหนบ้าง ? แน่นอนว่าแฟนบอลต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์กันอย่างแน่ เตรียมตัวให้ดีแล้วมาช้อปกันได้เลย พร้อมคุณสมบัติพิเศษจากเสื้อเชียร์บอล โดยมี 2 รุ่นให้เลือกช้อปกัน มีการออกแบบสวย ทันสมัย โดดเด่น ราคาเบาๆ เนื้อผ้าดี มีคุณภาพ แถมยังมีจุดเด่นหลักที่พร้อมให้คุณเปย์เงินซื้อแบบไม่ต้องเยอะ ดังนี้

เสื้อทีมชาติไทย 2019 ราคาเท่าไหร่ ? 

→ เสื้อทีมชาติไทย แบรนด์  WARRIX รุ่น WA-19FT53M

สวมใส่สบาย ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยประจำปี 2019 จากวอริกซ์ ในคอนเซ็ปต์ “Now or Never” มาพร้อมจุดเด่นสำคัญ 3 ประการ คือ ดูดซับเหงื่อได้ดี เนื้อผ้าแห้งไว ระบายอากาศได้ดี เนื้อเสื้อใช้เทคโนโลยีการทอแบบพิเศษ ราคาเพียง 399 บาท

 

→ เสื้อทีมชาติไทย แบรนด์  WARRIX รุ่น REPLICA 

ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยประจำปี 2019 มาพร้อมคุณสมบัติ ดูดซับเหงื่อได้ดี ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าแห้งไว แถมยังป้องกันรังสียูวี เนื้อเสื้อใช้เทคโนโลยีการทอแบบพิเศษ ราคาเพียง 999 บาท

สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้า เสื้อทีมชาติไทย 2019 อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปสินค้าได้แล้ว ก่อนที่สินค้าเสื้อบอลแบบนี้หมดไป ไม่ตกเทรนด์ แถมยังมีเสื้อเชียร์บอลใส่ไปเชียร์ในโปรแกรมการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

วิธีการดูแลรักษาเสื้อ

  • ควรซักด้วยมือ
  • ไม่ควรขยี้แรง
  • ไม่ควรรีด

เร็วๆนี้ ! กำลังจะมีการแข่งขันนัดสำคัญ กับ โปรแกรมการแข่งขัน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 47 ที่จะมีขึ้นที่สนาม ช้าง อารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 5 และ 8 มิถุนายน 2562 แฟนบอลทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อมเม็ตซ์บอลครั้งนี้สำคัญอย่างมาก

→ วันที่ 5 มิถุนายน 2562

การแข่งขันเริ่มเวลา 15.30 น. ทีมชาติกือราเซา – ทีมชาติอินเดีย และ เวลา 19.45 น.ทีมชาติไทย – ทีมชาติเวียดนาม

วันที่ 8 มิถุนายน 2562
การแข่งขันเริ่มเวลา 15.30 น. คู่ชิงชนะเลิศลำดับที่ 3 และ เวลา 19.45 น. คู่ชิงชนะเลิศ

*แฟนบอลสามารถรับชมได้ทาง ไทยรัฐ ทีวี HD

เสื้อทีมชาติไทย 2019 มีขายที่ไหนบ้าง ?

แฟนบอลทั้งหลาย สามารถเลือกซื้อเสื้อทีมชาติไทย 2019 ได้แล้วที่ Lazada เลือกแบบเสื้อที่ต้องการได้เลย พร้อมราคาสบายกระเป๋า ไม่แน่นะตอนนี้อาจจะกำลังจัดโปรโมชั่นส่วนลดยู่ก็ได้

กำลังจะเริ่มขึ้นกับเม็ตซ์บอลสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ ในวันที่ 5 และ 8 มิถุนายน 2562 แฟนบอลทั้งหลายมีเสื้อเชียร์บอลกันหรือยัง โดนเฉพาะสาวๆ สามารถเลือกช้อปสินค้าเสื้อบอลได้แล้ว ราคาสบายกระเป๋า แถมยังมีให้เลือกมากมาย สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง เชียร์ทีมไหน ลุ้นทีมไหน มาเลือกช้อปกันได้แล้ว สินค้ายังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดอีกด้วยนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม