รวมแหล่งซื้อเสื้อเหลืองทีมชาติไทย

ตอนนี้กระแสเสื้อเหลืองมาแรงไม่มีตก เนื่องจากนายกรัฐมนตรีเชิญชวนประชาชนแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ระหว่างเดือนเมษายน – กรกฎาคม เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จึงทำให้มีคนต่างหาซื้อเสื้อเหลืองตาสัญลักษณ์เป็นจำนวนมาก และกลายเป็นสินค้าขายดี เรียกได้ว่าสินคา้ขาดตลาดอย่างมาก! ล่าสุดนอกจากเสื้อตราเหลืองตราสัญลักษณ์แล้ว เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยสีเหลือง ก็กำลังเป็นที่ถูกค้นหาอย่างมากเช่นกัน

อีกทั้งในช่วงเดือนมิถุนายนจะมีการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 KING’S CUP 2019 ณ สนามช้างอารีน่า จ.บุรีรัมย์ จึงทำให้เสื้อบอลทีมชาติไทยกลับมาเป็นที่ต้องการอีกครั้ง!

◊ ตารางแข่งขันฟุตบอล KING’S CUP 2019

⇒ วันที่5 มิถุนายน 2562
ทีมชาติกือราเซา พบ ทีมชาติอินเดีย เวลา : 15:30 น.
ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเวียดนาม เวลา :19:45 น.

⇒ วันที่ 8 มิถุนายน 2562
รอบชิงอันดับ 3 เวลา 15:30 น.
รอบชิงชนะเลิศ เวลา 19.45 น.

และเมื่อมีแมตช์สำคัญแบบนี้…เชื่อว่าแฟนบอลไม่มีพลาดพร้อมใจกันส่งเสียงเชียร์ให้เหล่าช้างศึกทีมชาติไทยเป็นแน่ เพราะศึกครั้งนี้มีถ้วยพระราชทานอันทรงเกียรติเป็นเดิมพัน! และถ้าคุณกำลังตามหาเสื้อบอลทีมชาติไทวสีเหลืองอยู่ เราก็ได้รวบรวมร้านค้าออนไลน์ที่มีวางจำหน่ายมาไว้ให้แล้วค่ะ

◊ Lazada 

เสื้อทีมชาติไทยสีเหลือง

เสื้อโปโลช้างศึกทีมชาติไทย WARRIX สีเหลือง

◊ Shopee 

เสื้อทีมชาติไทยสีเหลือง

 เสื้อโปโลช้างศึกทีมชาติไทย WARRIX  สีเหลือง-ทอง

◊ Changsuek Store

เสื้อทีมชาติไทยสีเหลือง

มีเสื้อบอลทีมชาติไทยสีเหลืองหลายแบบให้เลือกซื้อ ทั้งของผู้หญิง ของผู้ชาย และเด็ก

นอกจากนี้ยังมีเสื้อทีมชชาติไทยรุ่นใหม่มาให้เลือกช้อปเช่นกัน โดยที่ 24catalog จัดมาให้ช้อปเพลินหลายสี โดยเป็นเสื้อบอลทีมชาติไทยจาก WARRIX ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพคุ้มราคา

◊ คุณสมบัติพิเศษของเสื้อบอลทีมชาติไทย WARRIX 

  • สามารถซึมซับเหงื่อได้ดี
  • ระบายอากาศได้ดีไม่มีปัญหาเหม็นอับ
  • เนื้อผ้าแห้งไว

สำหรับแฟนบอลที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ 24catalog โดยพร้อมจัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น และนอกจากเสื้อบอลแล้วยังมีสินค้าน่าซื้ออื่นๆ อีกเพียบ! อีกทั้งมาพร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจอย่างมาก เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว พร้อมจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วที่เซเว่นใกล้บ้านคุณ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม