เสื้อครอป ฤดูร้อน โชว์ผิวกับ Pomelo

คุ้มแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว โปรหน้าร้อน รับลมแดด ลดสุดๆ

อวดผิวหน้าร้อนนี้ไปกับ Pomelo เดือน มีนาคม 60 นี้ ช้อปเท่าไหร่ นำไปใช้ซื้อสินค้าในเดือน เมษายน 60 ได้ จ่าย 3,000 บาท รับส่วนลด 300 บาทในเดือนหน้า ช้อปสูงสุดถึง 10,000 บาท รับส่วนลด 2,000 บาท สำหรับใช้สั่งซื้อสินค้ากับทาง Pomelo ในเดือนถัดไป คุ้มมากกก

pomelo

แฟชั่นเสื้อครอป และเสื้อ See Through เป็นสัญลักษณ์ของหน้าร้อน ที่สาวๆ อเมริกันสไตล์ มักนิยมสวมใส่กัน สำหรับหน้าร้อนเมืองไทย ในเดือน มีนาคมนี้ ก้าวสู่จังหวะแดดจ้าอย่างเต็มที่แล้ว สีสันแฟชั่นปี 2017 นี้เน้นโทนนู้ดกลับมาอีกครั้ง  Pomelo ก็จัดให้ ให้คุณได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ คอเลคชั่นพิเศษ นำเทรนก่อนใคร

pomelo

กระโปรงเองสูง เพิ่มความเพรียว ลดเอว โชว์เรียวขาให้สาวๆ ได้อวดผิวสวย  สวมใส่ไปทำงาน หรือไปเดินเล่นได้ในชีวิตประจำวันทั่วไป  แต่ก็อย่าลืมทา ครีมกันแดด ปกป้องผิว ด้วยนะจ้ะ

pomelo

ร้อนนี้ เปิดหลัง เปิดไหล่ ให้สุด ดูเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง คือหน้าร้อนเมืองไทยร้อนมาก  อยากได้เสื้อผ้าที่ใส่แล้วไม่ร้อน บางๆ แต่ไม่โป๊จนเกินงาม ทาง Pomelo ก็ออกแบบมาให้คุณได้โชว์แผ่นหลังหลากหลายไอเดีย ราคาไม่แพง และใส่ปาร์ตี้ได้ด้วย

pomelo

แฟชั่นเสื้อครอปชุดใหม่นี้น่าสนใจมาก สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาไปช้อปปิ้ง และอยากได้เสื้อผ้าราคาไม่แพง Pomelo ยังมีอีกหลากหลายคอลเล็คชั่นที่นำเสนอผ่านทางเว็บไซต์ สามารถเลือกไซส์ได้ตามเอว อก และสะโพกของคุณ แถมยังได้ส่วนลด โค้ด จากโปรโมชั่นทุกเดือนอีกด้วย ติดตามได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า