เสื้อครอปแขนกุด Pomelo Collection ใหม่

ads

เสื้อครอปแขนสั้น เสื้อครอปแขนยาว เสื้อครอปไหมพรม หาซื้อได้ที่ ..

กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นฤดูร้อน นำทีมโดย Pomelo Fashion ซึ่งวันนี้ได้นำเทรนด์เสื้อแขนกุด เสื้อแขนสั้น สายโบว์ และอื่นๆ มาให้กับสาวได้เลือกซื้อที่นี่ ก่อนใคร และออกคอลเลคชั่นใหม่ ได้แก่ BEACH, Day to Night, Travel Essentials, Summer Soiree, Lazy Days เพื่อสาวๆ ยุคใหม่จะได้มีเสื้อผ้าอัพเดทเทรนด์ในวันสบายๆ ของซัมเมอร์นี้

Summer Collection Pomelo Fashion

คอลเล็คชั่นใหม่ ของเดือน พฤษภาคม นี้ ออกแบบมาเพื่อคำนึงถึงให้ใช้ยาวๆ ไปจนถึงปลายฤดูฝนได้ ด้วยผ้าบางๆ เพื่อให้แห้งเร็วจากเหงื่อ แต่ยังคงความหรูหรา แฟชั่น ไม่ให้ดูเชย และเสื้อแขนไขว้ ยังดูดีอยู่เสมอ หรือมีทรงที่ดูเซ็กซี่ เปิดหลัง ผูกโบว์ ตามที่สาวมั่นหลงรัก

One Piece Wonder

เสื้อชิ้นเดียว ขายาว เป็นแบบ จั๊มสูท เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสไตล์กระฉับกระเฉง ไม่ต้องการความเทอะทะ และต้องการเปลี่ยนเสื้อผ้า สามารถใช้เป็นชุดทำงานในวันสบายๆ ได้ด้วย เก๋ไก๋ไม่เบา

Pomelo

Sultry Spaghetti Straps

เสื้อครอปสายเดี่ยว ลายสปาเกตตี้ สายเดี่ยวที่ใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานกลางวัน หรือ งานกลางคืน จุดเด่นคือสวมใส่สบายและผลิตจากผ้าหนาอย่างดี ไม่โป๊ และเข้ากับผู้หญิงได้หลากหลายบุคลิก

Pomelo

Not Just Another Tank

เสื้อแขนกุดตกแต่งด้วยลวดลายพิเศษ และมีลุกเล่น อย่าง โบว์ หรือ การไขว้ผ้า ไว้ที่ด้านหน้า และ ด้านข้าง ของเสื้อแขนกุดตัวตัวโปรดของคุณ ผลิตจากเนื้อผ้าสะดุดตา เหมาะสำหรับสวมใส่กับกางเกงยีนส์ เข้าชุด

Pomelo

Sleeveless Society

เสื้อแขนกุด ผ้าเดนิม ที่ประยุกต์ตกแต่งผูกโบว์ไขว้ และใส่กับเสื้อยืดได้หลากหลายแนว เหมาะสำหรับวันธรรมดา เดทชิลๆ แต่งหน้าอ่อนๆ ให้ลุคสปอร์ต และสวมใส่แล้วลดอายุสาวๆ อีกด้วย เป็นอีกลุคหนึ่งที่ไม่ควรพลาด

Pomelo

 

เสื้อครอป ชิคๆ ทุกแบบนี้ เห็นแล้วคลายร้อนได้ไม่เบา ไม่ต้องกลัวเสื้อเปรอะเหงื่อ เหม็นอับ เพราะผลิตจากผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ดูแล้วน่าสนใจ สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกกับ Pomelo มีส่วนลดแรก 300 บาท แต่ต้องสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ก่อน จากนั้นจะได้ Code มากรอก ที่หน้าสั่งซื้อ อัตโนมัติ พลาดไม่ได้กับซัมเมอร์นี้ จะได้มีชุดเก๋ๆ ไปใส่ปาร์ตี้ ไม่ว่าจะอยู่พื้นที่ไหนของประเทศ ก็จัดส่งได้ ไม่ต้องวิ่งตามหาเสื้อผ้ากันให้วุ่นจ้าาา

พิเศษ มีโค้ดส่วนลด
ซื้อ 2 ชิ้น ลด 20%
ซื้อ 3 ชิ้น ลด 30%

สำหรับซื้อสินค้า วันนี้ – 31 พ.ค. 60

กดรับโค้ดเพิ่มเติมของ Pomelo ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้นะคะ