ลดกระหน่ำ ราคาประหยัด กับเสื้อทีม 

ช้อปเพลิน ! วันนี้เรามาเอาใจเหล่าบรรดาคุณผู้ชายที่ชื่นชอบการเล่นกีฬากันสักหน่อย แน่นอนว่าการเล่นกีฬานั้นทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง แล้วยิ่งเป็นกีฬาที่ต้องเล่นกันเป็นทีมยิ่งทำให้สนุกและยังสร้างความสามัคคีในกลุ่มเพื่อน อย่างเช่น กีฬาฟุตบอล และแน่นอนว่าสินค้าที่เราจะนำมาให้ได้เลือกช้อปกันนั้นจะต้องเกี่ยวข้องกับกีฬาประเภทดังกล่าวอย่างแน่นอน

เสื้อสวย แข่งชนะ ราคาเกินคุ้ม 

Shopee มาพร้อมสินคเอาใจนักกีฬากันสักหน่อย กับโปรโมชั่น Special Sale 30-35% ลูกค้าใหม่ลดเพิ่ม 15% พร้อมกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น เสื้อแข่ง ที่มีการออกแบบที่สวยดูดี เนื้อผ่าสวมใส่สบาย จำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้ จากสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมให้หล่าบรรดานักกีฬาฟุตบอลทั้งหลายได้มาเลือกช้อปกันแล้ว  ซึ่งเมื่อคุณมาเลือกช้อปจะได้พบกับสินค้าเสื้อกีฬาแบบใหม่ หรือสินค้าใหม่นั้นเอง ช้อปก่อนก็คุ้มก่อน สำหรับลูกค้าใหม่พร้อมรับส่วนลดเพิ่มไปเลยแบบคุ้มๆ *คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 250 บาท ลดสูงสุด 300 บาท โค้ดมีจำนวนจำกัด  สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

มอบความคุ้มแบบจัดเต็ม ให้คุรได้เลือกช้อปเสื้อทีมแข่ง เหมาะมากสำหรับท่านที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาฟุตบอล ช้อปได้แล้ว พร้อมรับส่วนลดแบบจัดเต็มกันไปเลยที่ Shopee  เลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-12 พ.ค.61 เท่านั้น อย่ารอช้า แล้วมาสวมเสื้อสวยลงแข่งกันรับรองโดดเด่นสะดุดตาแน่นอน