เสื้อกันฝนตราช้างราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน ?

พกติดกระเป๋าไว้ ต้องได้ใช้แน่ !

หลังกรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศประเทศไทยจะเข้าสู่ “ฤดูฝน” อย่างเป็นทางการ ในช่วงสัปดาห์หน้า (18-24 พฤษภาคม 2562) ทั้งในช่วงระหว่างวันที่ 11-17 พฤษภาคมนี้ คาดการณ์สภาพอากาศว่า ทุกภูมิภาคของประเทศ (ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้) มีฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น กับลมกระโชกแรงและมีฝนตกหนักบางพื้นที่

เรียกได้ว่า สภาพอากาศช่วงนี้เอาแน่เอานอนไม่ได้จริง ๆ ตอนเช้า ๆ ยันช่วงเที่ยงแดดเปรี้ยง แต่พอตกเย็นฝนเทซะงั้น เชื่อว่า ทุกคนต้องเคยประสบเหตุเช่นนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะช่วงเลิกงาน เลิกเรียน หรือกำลังออกไปข้างนอก ฝนก็ตกลงมาเหมือนรู้งานทุกที พอเจอสถานการณ์แบบนี้ มันชวนหงุดหงิดใจสุด ๆ ไปเลย ธุระก็ต้องไป แถมมีแววเปียกโชกไปทั้งตัวอีก ถ้าได้ตัวช่วยดี ๆ อย่าง “เสื้อกันฝน” คงดีไม่น้อย

เกริ่นกันมาขนาดนี้ เราก็ขอแนะนำ “เสื้อกันฝน ตราช้าง” เสื้อพร้อมกางเกงอย่างดี เนื้อผ้านิ่ม หนา ทน ไม่ฉีกขาดง่าย ๆ เหมาะใช้กันฝนสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซต์ ตามมาส่องกันเลยว่า จะหาซื้อเสื้อกันฝน ตราช้าง คุณภาพดี ในราคาประหยัดจากที่ไหนได้บ้าง ?

หาซื้อเสื้อกันฝนตราช้าง ที่ Lazada

เสื้อกันฝน (DANKO) ตราช้าง สีน้ำเงินกรมท่า เนื้อผ้าผลิตด้วย Nylon เกรด A ซึ่งเป็นวัสดุคุณภาพดี เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบาย ต่างจากเสื้อกันฝนที่ใช้พลาสติก PVC ใช้เพียงไม่กี่ครั้งก็ฉีกขาด ราคาโปรโมชั่น 359 บาท จากราคาปกติ 490 บาท

ชุดกันฝนที่จะทำให้คุณไม่เปียกอีกต่อไป โดยคุณสามารถเลือกได้ว่า จะใส่เสื้อ ใส่กางเกง หรือสวมใส่ทั้งคู่ก็ยังได้ มั่นใจได้ว่า เสื้อกันฝน (DANKO) ตราช้าง จะปกป้องคุณจากฝนที่ตกหนักอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับผู้ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตประจำวัน ออกทริป หรือต้องเดินทางแล้วเจอฝนป็นประจำ ราคาโปรโมชั่น 350 บาท จากราคาปกติ 590 บาท

ชุดกันฝน ตราช้าง ช่วยปกป้องคุณจากสายฝนถึง 2 ชั้น ด้วยซิปและกระดุมปิดทับ และต่อให้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ในสภาพอากาศขมุกขมัว ก็ไม่ต้องห่วงว่า รถที่ขับตามหลังมาจะมองไม่เห็น เพราะที่ด้านหนังของเสื้อกันฝนมีแถบสะท้อนแสง ราคาโปรโมชั่น 350 บาท จากราคาปกติ 659 บาท

เสื้อกันฝนตราช้าง มาพร้อมฮู้ดคลุมศรีษะ ทั้งยังติดแถบสะท้อนแสงด้านหลัง เพื่อความปลอดภัยของผู้สวมใส่ เวลาต้องเดินทางในที่มีแสงน้อย ราคาโปรโมชั่น 350 บาท จากราคาปกติ 750 บาท


หาซื้อเสื้อกันฝนตราช้าง ที่ Shopee

ชุดกันฝน DANKO ตราช้างแบบเสื้อและกางเกง แบบฟรีไซส์ วัสดุจากผ้าใบ ทำให้กันน้ำกันฝนได้เป็นอย่างดี ทั้งพกพาง่าย นำมาทำความสะอาดง่าย เหมาะสวมใส่ยามฝนตก ราคา 195 บาท แต่ถ้าใส่โค้ด ลดทันที 80 บาท

ชุดกันฝน (DANKO) ตราช้าง เหมาะใช้กันฝนสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซต์ เนื้อผ้าผลิตด้วย Nylon เกรด A และมีความหนาของเนื้อผ้าถึง 3 mm ทำให้ไม่ฉีกขาดง่าย ๆ ทั้งยังมีหมวกกันฝน พร้อมสายรัดคางอย่างดี ช่วยป้องกันไม่ให้ศรีษะของคุณเปียกชื้น ราคา 250 บาท

ชุดกันฝนลายพราง DANKO เสื้อกันฝนมีซิบรูดและกระดุมด้านนอก มีหมวกสามารถเก็บได้ ส่วนกางเกงเป็นแบบเอวยางยืด ถ้ากลัวว่า ซื้อชุดกันฝนไปแล้ว จะใส่ไม่ได้ ไม่ห่วง เพราะเป็นชุดแบบฟรีไซส์ เพียงรอบอกคุณไม่เกิน 120 cm และรอบขาไปใหญ่กว่า 60 cm รับประกันว่า ใส่ได้แน่นอน ราคาโปรโมชั่น 350 บาท จากราคาปกติ 700 บาท

เสื้อกันฝน แบบมีฮู้ดสามารถพับเก็บในช่องใส่ด้านหลังปกคอเสื้อได้ เมื่อคุณไม่ต้องการใช้งาน วัสดุทำจากผ้า Polyeaster กันน้ำ หนาเหนียวทนทาน ชั้นในเคลือบด้วย PVC เพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันฝนเป็นอย่างดี ราคา 389 บาท

สำหรับคนที่กำลังมองหาเสื้อกันฝน ชุดกันฝน คุณภาพสุดเจ๋ง ในราคาไม่แพง อย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้ากับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำมาในข้างต้นนะคะ แน่นอนว่า มีเสื้อกันฝน ชุดกันฝน ให้คุณเลือกช้อปหลากหลายราคา ยังไม่รวมบรรดาโปรโมชั่นที่ช่วงนี้ แต่ละเว็บขยันออกมาเอาใจสายช้อป

และข่าวดีสำหรับสายช้อปทุกคน เตรียมตัวพบกับแคมเปญ Women’s Festival ที่ทาง Lazada จะจัดขึ้นในวันที่ 21-26 พฤษภาคมนี้ ถือเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายเดือน ต้อนรับหน้าฝนที่ทาง Lazada จัดขึ้นมา เพื่อคุณผู้หญิงทุกคน แล้วมารอดูกันว่าจะมีสินค้าจากแบรนด์ไหนที่ร่วมลดราคาในครั้งนี้บ้าง !


READ MORE :

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less