เสิ้อผ้าสไตล์ smart casual แบรนด์ G 2000 ลดสูงสุดถึง 80% ที่ The Outlet24

ads

เปลี่ยนลุควันทำงานของคุณให้เป๊ะ

ถึงแม้ว่าออฟฟิศแต่ละที่จะมีวัฒนธรรมองค์กรในการแต่งตัวที่ไม่เหมือนกัน บางที่ก็สบายๆ บางที่ก็ต้องได้ลุคที่เป็น ทางการขึ้นมันหน่อย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การเลือกชุดไปทำงาน สำหรับหนุ่มๆสาวๆ วัยทำงานอย่างไรก็เป็นสิ่งที่ แสดงความเป็นตัวตน และสร้างความน่าเชื่อถือแก่ตัวผู้สวมใส่ได้ไม่น้อยเลย

แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่ G2000 เนื้อผ้าอย่างดี และ คัทติ้งละเอียด ที่มาพร้อมกับดีไซน์ smart casual ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ให้ลุคทันสมัย น่าเชื่อถือเหมาะกับคนวัยทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการ เสื้อผ้าที่สามารถนำมา มิมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในลุคประจำวัน หรือว่าในวันที่อยากจะออกไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนได้อย่างเรียบหรูและมีสไตล์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ออกแบบทั้งสำหรับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย มีผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต เสื้อคาร์ดินแกน เสื้อสูท กางเกงขายาว ชุดเดรส

เริ่มต้นเเค่ 398 บาท

เพราะงั้น หนุ่มสาววัยทำงานนักช้อปออนไลน์ทั้งหลายเตรียมตัวไปจับจองเป็นเจ้าของ  G2000 กันได้เลยแค่ช่วงนี้เท่านี้ ลดเพิ่มสูงสุดถึง 80% มีสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเดรส กางเกงขายาว เสื้อเชิ้ด เสื้อเบลาส์  เสื้อจัมเปอร์  เสื้อเบลเซอร์  ลดเยอะมากๆ สามารถซื้อเริ่มต้น ในราคา 300 กว่าบาท

เสื้อเชิ้ต แขนสั้นสีขาว จากราคา 1590บาท ลดเหลือ 318บาท จะใส่แมทช์กับกางเกงลายกราฟิคเจ็บๆ เพิ่มสีสันในวันทำงานของคุณก็เก๋ หรือจะแต่งแบบมินิมอลล์โทนขาวดำก็ให้ลุคเนี๊ยบ เท่สุดๆ

กางเกงขายาวรุ่น Smart lady สีแดงไวน์  จาก 1990บาท ลดเหลือ 398บาท จีทูเธาซันตคุ้มมากๆ จะใส่กับเสื้อเชิ้ต ในลุคทางการ คล่องแคล่ว หรือเสื้อเบลาส์แขนกุดในลุควันสบายๆก็ดูดีสุดๆ

จะรออะไร ช้อปเลย 

งานนี้ รีบเข้าไปช้อปกันได้เลย ก่อนสินค้าจะหมดนะจ๊ะ แอบบอกว่าสินค้าไอเท็มเด็ดๆ ก็มีจำนวนจำกัดนะคะ ถ้าเกิดชอบแล้วหล่ะก็ตัดสินใจซื้อถ้าเกิดหมดก่อนจะเสียดายที่หลังนะคะ นานๆที่จะได้เป็นเจ้าของ G2000 ในราคาสุดคุ้มเรียกว่าพลาดไมได้เลยใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าใส่ไปทำงานคุณภาพดีรีบไปสอยก่อนสินค้าโดน ใจของคุณจะโดนคว้าไปก่อนน้า แล้วเราจะมาอัพเดทโปรโมชั่นดีดีจาก theoutlet24 ไม่ให้คุณพลาดแน่นอน