เสริมดวงให้โชคดี เลือกสีกระเป๋าสตางค์ ผู้หญิง ตามวันเกิด 2561

เลือกกระเป๋าสตางค์สีอะไรดี? ให้เหมาะกับตัวเอง

สาว ๆ หลายคนคงกำลังอยากจะให้รางวัลตัวเองในช่วงปลายปีนี้ ด้วยการซื้อกระเป๋าสตางค์มีคุณภาพสักใบ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกสีอะไรดีให้เหมาะกับตัวเอง สาว ๆ ทราบไหมคะ ว่าตอนนี้การเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดกำลังเป็นที่นิยม อย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่สาว ๆ วัยทำงาน เพราะช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก โชคลาภ วันนี้เราจึงมีข้อมูลดี ๆ มาแบ่งปันกันอีกแล้ว กับการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีที่เหมาะกับคนในแต่ละวันเกิด

วันจันทร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ ได้แก่ สีน้ำตาล สีส้ม สีทอง สีฟ้า สีม่วง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว จะช่วยเสริมดวงเกี่ยวกับโชคลาภ การได้รับความช่วยเหลืออุปถัมภ์ ได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่ เสริมเสน่ห์ให้คนรักคนชอบ การเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น

วันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร ได้แก่ สีชมพู สีครีม สีขาว สีเหลือง สีเทา สีเงิน สีฟ้า สีน้ำเงิน จะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับความมีสติมากขึ้น มีความอ่อนโยน อ่อนหวาน เพราะคนเกิดวันอังคารจะมีความใจร้อน กล้าคิดกล้าทำ ปรับตัวเก่ง ทำให้สีเหล่านี้จะช่วยเสริมเรื่องการงาน และการได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่หรือมีผู้ที่มีอำนาจมากกว่า เช่น หัวหน้างาน

วันพุธ

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันพุธ ได้แก่ สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีครีม สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีหลากสีคัลเลอร์ฟูล จะช่วยเสริมดวงในด้านการเสริมเสน่ห์ให้คนเข้าหามากขึ้น ใครพบเห็นหรือใกล้ชิดก็มีความรักความชื่นชอบ เป็นที่นับหน้าถือตา และช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ ทรัพย์สินให้เพิ่มพูนมากขึ้น

วันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสตางค์สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้แก่ สีส้ม สีเหลือง สีแดง สีครีม สีเขียว สีขาว จะช่วยส่งเสริมเรื่องการงาน ให้มีความราบรื่น ไม่มีอุปสรรค การเงิน มีความคล่องตัวมากขึ้น ไม่ติดขัด และมีเสน่ห์ดึงดูดให้ผู้คนเข้าหา ได้รับความเอ็นดู มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์

วันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเขียว สีส้ม สีน้ำตาล สีทอง จะช่วยเสริมดวงเรื่องการเงิน ให้มีความคล่องตัว ใช้จ่ายไม่ติดขัด หากทำธุรกิจเป็นของตัวเองก็จะช่วยให้เงินทอง กำไรเพิ่มพูนมากขึ้น เสริมให้มีเสน่ห์ ดึงดูดคนให้เข้าหา คนรักคนชอบ มีคนช่วยเหลือ ให้ความอุปถัมภ์

วันเสาร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ ได้แก่ สีม่วง สีแดง สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเงิน สีเทา จะช่วยเสริมดวงเรื่องมีเสน่ห์และมีความโดดเด่น ทำให้ดึงดูดคนให้เข้าหาหรือสนใจ เสริมเรื่องโชคลาภและเงินทองให้มีมากขึ้น เสริมอำนาจบารมี ให้เป็นที่น่านับหน้าถือตา

วันอาทิตย์

สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ ได้แก่ สีแดง สีชมพู สีม่วง สีดำ จะช่วยเสริมดวงด้านอำนาจบารมี มีบริวารที่ดี ได้รับความช่วยเหลือ การสนับสนุน จากคนในครอบครัว หรือผู้ใหญ่ที่สนิทชิดเชื้อ ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ เสริมเสน่ห์ให้มีความลึกลับน่าค้นหา

เป็นอย่างไรบ้างคะ ทราบสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับตนเองถูกโฉลกวันเกิดและช่วยเสริมดวงกันไปแล้ว สาว ๆ ก็สามารถไปหาซื้อกระเป๋าสตางค์กันได้ตามที่ถูกใจกันได้เลย แต่แอบกระซิบบอกหน่อยว่า หากช้อปปิ้งออนไลน์ที่เว็บไซต์ Central Online, Looksi, Lazada, Shopee และอื่น ๆ ก็จะได้ส่วนลดด้วยนะคะ

ซึ่งจากสีที่ได้นำโชคให้สาว ๆ นี้ ไม่ได้จำกัดแค่กระเป๋าสตางค์เท่านั้น สาว ๆ สามารถครีเอทในการเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า โดยอาจจะเลือกซื้อสีในโทนเดียวกันหรือสีตัดกัน เพื่อสร้างลูกเล่นในการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น และสิ่งเหล่านี้ก็จะช่วยเสริมให้สาว ๆ มั่นใจในการทำสิ่งต่าง ๆ หรือพบปะผู้คนในชีวิตประจำวัน

Read more…

Previous articleใช้ส่วนลดท้ายใบเสร็จ FamilyMart มาเป็นส่วนลด 11.11 JD.co.th
Next articleรวมวันหยุด เดือน พฤศจิกายน – ธันวาคม 2561 – พร้อมราคาตั๋วเครื่องบินในประเทศ