สายประหยัดที่แท้ทรู คุ้มสุด ๆ ทุกอย่าง 99 บาท !

ฮัลโหล ขอเสียงคนรักของถูกหน่อย ! ไหนขอดูมือคนเงินเดือนหมดแล้วหน่อย ! เรารู้ว่าพวกคุณเป็นสายช้อปตัวจริง เพราะงั้นเราเลยแอบเอาข่าวดีมากระซิบบอกเบา ๆ ว่า ตอนนี้ทาง Shopee เป็นกำลังจัดโปรโมชั่นที่ไม่มีร้านค้าออนไลน์เจ้าไหนกล้าทำ กับโปรโมชั่น Nothing Can Beat This Sale ทุกชิ้น 99 บาท

โปรโมชั่น

อู้หู้ ! ราคานี้หายากมากบอกเลย ใครจะคิดว่าร้านค้าออนไลน์จะกล้าลดราคาสินค้าเหลือชิ้นละ 99 บาท ในเมื่อมันถูกขนาดนี้ จะไม่ช้อปก็จะเสียชื่อนักช้อปในตำนานหมด

5 ไอเทมแนะนำ ทุกชิ้น 99 บาท

1.Body Suit แขนยาว

เสื้อของคนหลังสวยที่แท้ทรู เปิดหลังโชว์ ให้ใครรู้ว่าเลิศขนาดไหน กับเสื้อ Body Suit แขนยาว ในราคาที่ Shopee จัดให้เพียง 99 บาทเท่านั้น

2.สายเดี่ยวผ้าเรย่อน+สายสปาเก็ตตี้

อีกหนึ่งเสื้อสำหรับสาว ๆ ที่มั่นใจในตัวเอง ด้วยชุดสายเดี่ยยสายสปาเก็ตตี้ ใส่ไปโอกาสไหนก็ได้ บอกเลยว่าเลิศมาก ๆ ราคา 99 บาทเท่านั้น

3.เสื้อปาดไหล่แขนค้างคาว

แค่ชื่อเสื้อก็กินขาดแล้ว กับเสื้อแขนค้างคาว ใส่แล้วไม่มีเหมือนแบทแมนหรอก แต่ใส่แล้วปัง ปัง ปัง ! ไม่ใช่คนมาเคาะประตูนะ แต่คือความสวยมันปังเข้าตาคนอื่นต่างหาก ไม่ต้องพูดถึงราคา ก็ 99 บาทอีกแล้วครับท่าน !

4.บิกินี่ลายโบฮีเมี่ยน

นี้สิ ของจริง คนจริงต้องใส่ชุดแบบนี้ เปิดเผยทุกสัดส่วนแห่งความงาม ถ้าลองได้ใส่เดินกลางเมือง คนมองกันเต็ม ส่วนเรื่องราคาบอกแล้วอย่าตกใจ 75 บาทเอง

5.กระเป๋าผ้า This One ผ้าลูกฝูก

มากันที่กระเป๋าบ้าง ผู้หญิงกับกระเป๋านี้ถือว่าเป็นของคู่กัน ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ผู้หญิงถึงต้องสะพายกระเป๋า แต่ก็นั้นแหละ ใครชอบลุคคูล ๆ เป็นคนคูล ๆ จัดไปราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น

นอกจากสินค้า 5 ชิ้นที่แนะนำมาอย่างหมดเปลือกแล้ว ยังมีสินค้าอีกมากมายให้ช้อป เยอะมากจนเอามาบอกในนี้ไม่หมด และขอบอกว่าทุกชิ้นแพงสุด 99 บาทเท่านั้น ถือว่าดีงามมาก

ระยะเวลาโปรโมชั่น

โปรโมชั่นสุดคูลนี้จะลดราคาตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น

อย่ามัวรอช้า สินค้าในโปรโมชั่นไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าสาว ๆ เท่านั้น ยังมีสินค้าอีกมากมายตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ เอาล่ะ ไม่อยากพูดเยอะแล้ว ไปช้อปกันเลยดีกว่า โปรโมชั่นนี้ดีจริง ๆ

Read more..

• G-Shock ลดราคาอีกแล้ว ลดมากที่สุด 70% ที่ Shopee พร้อมโค้ดส่วนลดอีกมากมาย !
• เสื้อเหลืองสุดปัง! พร้อมไอเทมเด็ดใส่ได้ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม ช้อปที่ Shopee
• สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า UOB เมื่อช้อปสินค้ากับ Shopee คุ้มสุด ๆ
• แจกของฟรี ! กระเป๋าลิขสิทธิ์แท้ ฟุตบอลโลก 2018 ที่ Shopee ที่เดียว