เรียก GRAB ไปเล่นสงกรานต์ เมษายน 2561 มี 3 ส่วนลด

ads

ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีรถกลับบ้าน

เดือนเมษายนนี้ นอกจากจะเป็นเทศกาลสงกรานต์ที่ทุกคนได้กลับภูมิลำเนา เพราะมีวันหยุดยาวติดกัน 4 – 5 วัน บางบริษัท พนักงานขอลาหยุด เป็นสัปดาห์ติด ๆ  ร้านค้าที่ไม่ปิดสงกรานต์ ก็คงจะมี ห้างสรรพสินค้า แหล่งท่องเที่ยว ร้านสะดวกซื้อ และ ร้านอาหาร ดังนั้นหากคุณมีความจำเป็นต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ แต่กลัวไม่มีรถ ก็มาใช้บริการ Grab กันมาก  ช่วงนี้จึงได้โอกาสเปิดตัว 3 ส่วนลด ช่องทางใหม่

1
เปิดตัว Grab ที่ จ.บุรีรัมย์

แกร๊บ เปิดตัวครั้งแรกแล้ว ที่โซนจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีปราสาทหิน พนมรุ้ง โดยมอบส่วนลดครั้งแรกสำหรับผู้ใช้ใหม่ 100 บาท เมื่อเรียกรถรับส่งภายในจังหวัดบุรีรัมย์

2
เรียก Grab ไป Songkran Zonic 100 / 50 บ.

เรียกรถแท็กซี่จากแอปพลิเคชั่น Grab ไปงาน Songkran Zonic ที่ย่านถนนพระราม 9 ด้วยส่วนลดราคา 50 บาท (8 คร้ง 13-16 เมษายน 61 เท่านั้น) และ 100 บาท (2 ครั้ง) โดยใช้โค้ดนี้ได้ตลอดเดือนเมษายน 2561 สำหรับผู้เรียกรถภายในกรุงเทพฯ เท่านั้น  โดยงาน SongKran Sonic จัดที่ Oasis Arena ห้างสรรพสินค้า Show DC

 

3
Happy Songkran ลด 100 บ. 3 ครั้ง

ส่วนลดสำหรับเรียกรถแกร๊บ ในช่วงสงกรานต์นี้ก็มีมาเหมือนกัน สำหรับผู้ใช้ใหม่เท่านั้น เรียกได้ 3 ครั้ง โดยลดเพิ่ม 100 บาท

และคร่าว ๆ นี้ จะมีส่วนลดรับส่งที่งาน S2O เช่นเดียวกัน ในราคา 100 บาท กับ 50 บาท โดยต้องกรอกโค้ด ดูโค้ดจาก www.facebook.com/GrabTH เท่านั้น  แต่หากช่วงนี้สาว ๆ ต้องกลับบ้านกลางคืน ระวังอย่ากลับข่วงเปลี่ยว ๆ  ให้ญาติมารับดีกว่านะจ้ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม :