เริ่มแล้ว PET EXPO 2017 25-28 พ.ค. 60

งานสัตว์เลี้ยง ที่ทุกคนรอคอย เพ็ท เอ็กซ์โป 2560

สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมสัตว์เลี้ยง PET EXPO ที่จัดโดยบริษัท Thailand Exhibition ซึ่งเป็นเจ้าหลักที่ดูแลงานแฟร์ ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งวันนี้ หลายๆ ท่านก็เตรียมความพร้อม พาน้องหมา น้องแมว มาอวดโฉมให้ชม  หรือหากใครที่คิดว่าอยากจะมีสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ มาแวะชมงานนี้ก็ได้

งาน PET EXPO เป็นงานที่รวมโปรโมชั่น อาหาร ยา และของเล่นสัตว์เลี้ยงได้ครบๆ  ที่แฟนๆ ชื่นชอบ คือ การประกวดสัตว์เลี้ยง น้องหมา น้องแมว แถมยังมีเดินแฟชั่นโชว์ด้วย ในส่วนสัตว์เลี้ยงแปลกๆ หายาก ก็มีคนเอามาอวดกัน  และก่อนจะเข้างาน คุณพาสัตว์เลี้ยงมาร่วมงานด้วยได้ แต่ต้องเตรียมความพร้อมกันก่อนนะจ้ะ

ก่อนเข้างาน PET EXPO 2017

  1. สัตว์เลี้ยงที่พามาเดินในงาน  ต้องมีสุขภาพแข็งแรง ไม่อยู่ระหว่างเป็นโรค หรือ ติดสัด หรือมีพฤติกรรมที่อาจทำอันตรายกับสัตว์อื่นและผู้ร่วมงานได้
  2. กรณีพาสุนัข หรือ สัตว์อื่นๆ ที่วิ่งได้มา ต้องใช้สายจูงตลอดการเข้าชมงาน จนถึงลานจอดรถ
  3. ควรติดป้ายชื่อไว้ที่สัตว์เลี้ยง กันหาย
  4. ไม่ควรนำสุนัขพันธุ์ใหญ่เข้าบันไดเลื่อน เพราะอาจทำให้ขนติดกับบันไดเป็นอันตรายได้
  5. ควรเตรียมอุปกรณ์จำเป็นสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ อาทิ อาหาร น้ำ และยา มาให้พร้อม
  6. สภาพอากาศแบบนี้ควรเตรียมอุปกรณ์กันฝนสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยงด้วยนะจ้ะ
  7. หากสัตว์เลี้ยงเกิดบาดเจ็บ หรือ อุบัติเหตุ ให้รีบพาลงมาที่โซนซี โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ มีห้องปฐมพยาบาลสัตว์เลี้ยงเบื้องต้น
  8. หากต้องการรับฝากของ ให้มาที่ทางเข้าโซนซี ชั้นล่าง
  9. นอกจากนี้ ยังมีคำแนะนำว่า ควรเตรียมถุงพลาสติกและกระดาษทิชชู่สำหรับเก็บทำความสะอาดอึของน้องหมาน้องแมวด้วยนะคะ

โปรโมชั่น สระว่ายน้ำ สุนัข โรงแรมสุนัข The Dogtel

โปรโมชั่น อาหารแมวมีโอ

ภายในงาน นอกจากน้องหมา น้องแมว หนูแฮมสเตอร์ แล้ว คุณอาจจะได้พบกับสัตว์แปลก หายากอย่าง นกฮูก งู แร็คคูน เมียร์แคท หนูชินชิล่า และตัวอื่นๆ ซึ่งนำเข้ามาอย่างถูกกฎหมาย มาแสดงให้ทุกท่านได้ชม และได้เจอกับแก๊งค์สเตอร์ ที่พาสัตว์เลี้ยงประเภทเดียวกันมาอวดโฉม

พบกับพวกเขาได้ที่โซนสัตว์แปลก หายาก

พลาดไม่ได้ PET EXPO 2017

จากประสบการณ์ที่เคยพาน้องแมวไปเยี่ยมชมงานมาแล้วประทับใจ เสื้อผ้าสัตว์เลี้ยง มากที่สุด เพราะว่าเป็นสินค้าที่หาซื้อยาก ได้ลองไซส์ที่พอดีตัว และมีร้านค้าให้เลือกหลากหลาย มีเพื่อนๆ ที่จูงน้องหมาน้องแมวมาเดินกันอย่างน่ารัก หากคุณสงสัยว่าพวกมันจะกัดกันไหม? เท่าที่เห็น น้องๆ เย็นสบายกับแอร์ และอบอุ่นจากเจ้าของที่พามา เลยไม่แสดงอาการดุร้ายเท่าไหร่  หรือหากกลัวว่ามันจะไม่สบายตัว เอาใส่รถเข็นมาเดินก็ได้ค่ะ

งานนี้ จะทำให้คุณได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ และอวดโฉมสัตว์เลี้ยงของคุณ แต่หากไม่สะดวกไปถึงงาน ต้องการได้ สินค้าสัตว์เลี้ยง ราคาพิเศษ ยังมีอีกหลายเว็บไซต์ ที่จำหน่ายสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงให้คุณได้เลือกช็อปปิ้งอีกด้วย ตามลิ้งค์ด้านล่างนี่้ได้เลยจ้า