เริ่มแล้ว ! Lazada x BOB งานแฟร์แม่และเด็ก ลดสูงสุด 80%

ads

มหกรรมสินค้าแม่และเด็กใจกลางเมือง

คุณแม่ขาช้อป เตรียมตัวให้พร้อม มหกรรมสินค้าแม่และเด็ก ราคาโดนใจ จากหลากหลายแบรนด์ มาไว้ในงาน “BOB Baby Oh! Baby” งานช้อปปิ้งอีเว้นต์ที่คุณแม่สายเปย์พลาดไม่ได้ เพราะงานนี้ รวบรวมของต้องมี สินค้าพรีเมี่ยมไอเดียเริ่ด ดีไซน์โดน สำหรับคุณแม่และลูกน้อยกว่า 120 แบรนด์ดัง มาให้ช้อปสบาย เดินทางง่าย สะดวกสบายกันถึงย่านใจกลางเมือง ณ GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 3-5 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.00-21.00 น.

ธีมงาน Lazada presents BOB Baby Oh! Baby เป็นแบบไหน

สำหรับธีมงานมหกรรมสินค้าแม่และเด็กครั้งนี้ มาในธีมงานห้องนอนคุณหนูสีพาสเทล เป็นการผสมผสานความละมุนละไมอย่างลงตัว มาพร้อมกับความสนุกสนาน และโดดเด่นในแบบฉบับของ TGIF Market ที่เนรมิตฉากถ่ายรูปสุดอลังการไว้บริเวณหน้างาน ให้คุณแม่ คุณลูกได้แชะ แชร์กันอย่างสนุกสนาน

แบรนด์เด่น แบรนด์ดังในงาน Lazada presents BOB Baby Oh! Baby

โลเคชั่นจัดงานอยู่ใจกลางเมืองไม่พอ สินค้าในงานยังแบรนด์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่พาเหรดสินค้ามาเสิร์ฟคุณแม่ขาช้อปถึงที่ อาทิ

 • แบรนด์ Baby Gift Thailand
 • แบรนด์ Attitude Mom
 • แบรนด์ Pororo Aqua Park
 • แบรนด์ Bentley Trike Thailand
 • แบรนด์ Happy Baby
 • แบรนด์ 10mois
 • แบรนด์ Shichida & Bricks 4 kidz
 • แบรนด์ Giraffe & Friends
 • แบรนด์ Happy Bear
 • แบรนด์ Murmur & Sobble Thailand
 • แบรนด์ LEGO และอื่น ๆ อีกมากมาย

สินค้าเด็ดผ่านแอป ที่คุณแม่สายช้อปห้ามพลาด

เครื่องปั๊มนม : แบรนด์ Attitude Mom Thailand 

ภาพจาก BABY OH BABY

เป็นเครื่องปั๊มนมกรวยซิลิโคนแท้ทรงกลม ซึ่งทุกรุ่นผ่านการรับรองมาตรฐานเครื่องมือแพทย์ ทั้งยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระของคุณแม่โดยเฉพาะ

หมอนช่วยป้องกันหัวแบน : แบรนด์ VTkids

ภาพจาก BABY OH BABY

คุณแม่ต้องปลื้ม ! กับหมอนกันหัวแบนที่เหมาะกับแก่การนอนของน้องมาก เพราะช่วยให้น้องนอนสบายและนอนนานมากขึ้น

บาล์มลดบวม ลดคัน จากการโดนยุงกัด : แบรนด์ Giraffe & Friends

ภาพจาก BABY OH BABY

เรื่องยุงจะไม่ใช่ปัญหากวนใจของคุณพ่อ คุณแม่ อีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีผู้พิทักษ์ประจำบ้าน อย่างบาล์มลดบวม ลดคัน จากการโดนยุงกัด มาฝาก นอกจากลดอาการบวมคันแล้ว ยังไม่ทิ้งรอยดำและแผลเป็นไว้บนตัวลูกน้อยอีกด้วย

ชุดกระชับสัดส่วน : แบรนด์ Up & Under

ภาพจาก BABY OH BABY

ไอเทมเด็ดที่จะช่วยเก็บกระชับส่วนเกินได้อย่างเรียบเนียน สร้างความมั่นใจให้คุณแม่หลังคลอดและสาว ๆ ออฟฟิศโดยเฉพาะ

รถเข็นเด็ก : แบรนด์ Baby Gift Thailand

ภาพจาก BABY OH BABY

ขอแนะนำผู้ช่วยที่ง่ายและสะดวกสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ ในการพาลูกน้อยออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน ด้วยรถเข็นเด็ก จาก Baby Gift Thailand ที่เข็นง่าย วัสดุแข็งแรงคงทน สามารถใช้งานได้หลายปี

เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ : แบรนด์ Airfree & Atocare

ภาพจาก BABY OH BABY

เมื่อสภาพอากาศในเมืองไทยมันวิกฤต แบบนี้จำต้องหาผู้ช่วยพิเศษที่ปกป้องเชื้อโรคร้ายที่มองไม่เห็น อย่าง “เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศ” ที่นอกจากปกป้องคุณและลูกน้อยแล้ว ยังไม่ต้องกังวลว่า เวลาเปิดใช้งาน เครื่องจะส่งเสียงดัง เพราะเครื่องที่เรานำมาแนะนำนั้น เสียงเงียบมาก

ชุดว่ายน้ำแฟชั่น : แบรนด์ Wishbeluck

ภาพจาก BABY OH BABY

ซัมเมอร์นี้คุณแม่ต้องไม่พลาด ที่จะพาคุณลูกไปเล่นน้ำเย็น ๆ ด้วยชุดว่ายน้ำสุดเริ่ด ผ้าคุณภาพดี ดีไซด์สวยเป๊ะ อ๊ะ ๆ แบรนด์นี้ มีชุดว่ายน้ำสำหรับคุณแม่ด้วยนะจ๊ะ

ห้ามกระพริบตา งานนี้มีแจกกระหน่ำ

ภาพจาก BABY OH BABY

ตั้งนาฬิกาปลุกกันไว้ได้เลย งานนี้ ใครเร็ว ใครได้จ้า เพราะ 200 ท่านแรก ที่มางาน Lazada presents BOB Baby Oh! Baby รับ Voucher ไปช้อปกันแบบฟรี ! มูลค่า 300 บาททันที

นอกจากคุณแม่ได้ช้อปแล้ว คุณลูกยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันแน่นตลอดทั้งวัน อาทิ การเพ้นท์หน้า กิจกรรมชวนน้องมาถ่ายภาพ หรือลุ้นจับรางวัลจากตู้ wonder box เป็นต้น

แต่ถ้าคุณแม่ไม่อยากต้องหิ้วของให้เหนื่อย เพียงซื้อสินค้าภายในงาน Lazada x BOB ผ่านแอปพลิเคชั่น Lazada ก็รอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านไปแบบชิว ๆ ไม่ต้องหิ้วของพะรุงพะรังให้กล้ามขึ้นจ้า ที่สำคัญ Lazada จัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 80%

หรือสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท Lazada ก็จัดมาให้เลือกช้อปหลากหลายรายการเช่นกัน อาทิ

 • ชุดเดรส อายุ 1-4 ปี เหมาะกับหน้าร้อน ถ้ากลัวว่า ช้อปออนไลน์แล้วจะกะไซส์คุณลูกไม่ได้ ทางร้านก็มีตารางให้เทียบก่อนสั่งซื้อนะ
 • หมวกแก็ปแฟชั่นน่ารัก สำหรับเด็กเล็ก
 • ชุดเซ็ทเสื้อผ้าสำหรับเด็กอ่อน
 • ถุงเท้าเด็ก สำหรับเด็กแรกเกิด-12 เดือน
 • ผ้าขนหนูสำหรับเด็ก

และสำหรับคุณแม่ที่กลัวว่า ช้อปปิ้งออนไลน์จะลดไม่สะใจ ไม่ต้องห่วง ลาซาด้า จัดดีลคูปองส่วนลดสินค้าแม่และเด็กมาให้กดเก็บไว้ช้อปกันจนจบงาน ยังไม่หมดเท่านี้ ร้านค้า แบรนด์ดัง ยังแจกคูปองส่วนลดมาให้ใช้ลดราคาสินค้าในงาน Lazada x BOB อีกนะจ๊ะ


READ MORE :