Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เริ่มแล้ว! Lazada Birthday Sale 2017 ช้อปวนไปสิจ๊ะ

เริ่มแล้ว! Lazada Birthday Sale 2017 ช้อปวนไปสิจ๊ะ

เป็นการช้อปที่ยิ่งใหญ่อลังการเวอร์!

 

กรี้ดดดดดดดดดดดด! ได้เวลาชอบในแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2017 แล้ว โอ้ย…ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เฝ้านับวันรอคอยช้อปครั้งยิ่งใหญ่กับ Lazada โดยหลายคนต่างคาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่า Lazada จะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาให้ขาช้อปได้ร้อง ว้าว! กันบ้าง แล้ววันนี้ก็มาถึงเสียที วันที่ทุกคนจะได้รู้ว่ามีสินค้าอะไรรอให้ช้อปบ้าง ? และ ขอบอกว่า ไม่ผิดหวัง! เพราะ Lazada จัดหนักจัดเต็มส่วนลดสูงสุดมาให้ 90% ขุ่นพระ! ขาช้อปต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า ที่สำคัญมีสินค้าจาก แบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปหลายรายการ สมกับสโลแกนที่ว่า “ดิลเด็ดจนคุณไม่อยากเชื่อ” โอ้ย…เป็นการช้อปปิ้งที่เลิศเรอเพอร์เฟค จนไม่รู้จะหาคำไหนมาเปรียบ นอกจาก เตรียมตัวช้อปแบบรัวๆ เพื่อสนอง Need ความต้องการของตัวเอง และ ตอบรับสิ่งดีๆ ที่ Lazada ส่งมอบให้ถึงมือ ที่สำคัญ…อย่าลืม! คุณมีเวลาช้อปเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น คือตั้งแต่วันที่ 21-23 มี.ค.60 ถ้าไม่อยากพลาดของดี ราคาสุดคุ้ม ก็รีบเข้าไปสอยด่วน! เพราะความเพอร์เฟคแบบนี้ มีคนจ้องอยากเป็นเจ้าของเพียบ!

 

♥ ไอเทมแนะนำใน Lazada 

 

ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อให้เหนื่อย เพียงแค่เข้ามาช้อปที่ Lazada ก็ได้ของที่ตามหาอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, รองเท้า, นาฬิกา, เสื้อผ้า, ของใช้ในบ้าน, กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ โดยสินค้าแต่ละชิ้น ล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนให้ความไว้วางใจ อีกทั้ง มาพร้อมส่วนลดสุดฟิน ที่ใครหลายคนต่างรอคอย ช้อปเล้ย! รับรองว่าคุ้มจนยิ้มแก้มปริไปหลายเดือน

 

 ♥ ดีลต่ำกว่า 555 

 

ของใช้ในบ้าน กระเป๋า เครื่องสำอาง หรือ ของเล่นเด็ก ก็มีมาให้คุณเลือกช้อปแบบไม่อั้น ซึ่งเป็นสินค้าจาดแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ที่สำคัญ สิ้นค้าทุดชิ้นราคาไม่เกิน 555 บาท ขุ่นพระ! ส่วนลดดี๊ดีขนาดนี้ มัวรออะไรอยู่ ? กดสั่งซื้อรัวๆ ณ บันนาว!

 

♥ ดีลซื้้อ 1 ได้มากกว่า 1

 

จ่ายแค่ชิ้นเดียว แต่ได้ของถึง 2 อย่าง กรี้ดด! อะไรมันจะเพอร์เฟคขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแน่นอน อีกทั้ง เป็นสินค้าจากแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค รอช้าอะไรอยู่ ? รีบเข้าไปสอย ก่อนสินค้าดีๆ จะหลุดมือไป

 

♥ หลายแบรนด์ดังสุดฮอต!

ไม่ว่าจะแบรนด์ดังอันดับหนึ่ง หรือ กระแสมาแรง Lazada ก็จัดสินค้ามาให้ช้อปแบบฟินๆ ถึงที่ แน่นอนว่ามาพร้อมกับส่วนลดสุดแฮปปี้! ต่อให้ใจแข็งแค่ไหนก็อดใจไม่ไหว เป็นต้องยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแทบทุกราย เผลอๆ ต่อมความ Need กระตุกไม่หยุด ดังนั้น! รีบไปรัษาอาการด้วยการช้อปแบบรัวๆ Now!

 

 • L’Oreal Paris

มีส่วนลดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และ บำรุงเส้นผมมาให้ 50% ฟินอีกหนึ่งต่อด้วยส่วนลดเครื่องสำอาง 40% สาวๆ ต่างกรีดร้องหนักมาก! ส่วนหนุ่มๆ ไม่ต้องเฟลเพราะ Lazada จัดผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายมาให้ช้อปด้วยส่วนลด 30% เอ้า! หนุ่มสาวทั้งหลาย จูงมือกันไปช้อปแบบฟินเวอร์ด่วน!

 

 • Philips

เป็นแบรนด์ที่มีสินค้าขายดีตลอดกาลใน Lazada โดยมาพร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดี ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกบ้านได้เป็นอย่างดี เมื่อกระแสแรงเวอร์ขนาดนี้ Lazada ก็ไม่พลาดจัดส่วนลดสูงสุดมาให้ถึง 50% คงามฟินยังไมม่จบ! อย่าเพิ่งรีบไปไหน ด้วยมีโค้ดส่วนลดมาให้เพิ่มอีก 15% โดยเมื่อซื้อครบ 2,000 บาท ลดสูงสุดถึง 1,000 บาท โอ้ย! แฮปปี้เวอร์

 

 • Tesco Lotus

เป็นแหล่งร่วมสินค้าคุณดีเอาไว้เพียบ! โดย Lazada ไม่เคยพลาด จัดสินค้าจาก Tesco Lotus มาให้เลือกช้อปกัรแบบไม่ขาดมือ พร้อมด้วยส่วนลดที่ต่อเงินในบัญชีสุดๆ และ เมื่อมีแคมเปญช้อปสิ้นค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ทั้งที Lazada ก็ไม่พลาดจัดสินค้าคุณภาพดี จากโลตัสมาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ ซึ่งมีส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท และ ลดอีก 12% เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท แถมรับความพิเศษอีก 3 ต่อ โดยต่อที่ 1 สะสมแต้มคลับการ์ดทุดการช้อปปิ้ง ต่อที่ 2 แลกโค้ดส่วนลดสำหรับช้อปใน Lazada และ ต่อที่ 3 รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกเพียบ!

 • Unilever

เพื่อความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ Lazada ได้จัดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และ เส้นผม มาให้เลือกช้อปกันหลายสูตร รับรองว่า เหมาะกับทุกผิว ซึ่งตอนนี้ประเทศไทยอากาศร้อนหนักมาก! เพระาฉะนั้น ครีมกันแดด และ ครีมบำรุงผิวที่ดี เป็นตัวช่วยแสนเพอร์เฟค ที่คุณต้องพกไว้ข้างกาย ดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 53% พร้อมด้วย ซื้อ 1 แถม 1 และ รับฟรี! Tote Bag Exclusive @ Lazada ที่มาพร้อความ Cute ที่หลายคนอยากได้หนักมาก!

 • Microsoft

รวมอุปกรณ์ไอทีสุดล้ำเอาไว้เพียบ! อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ โดยมีส่วนลลดี๊ดี มาล่อเงินในบัญชีอีกด้วย งานนี้ขาช้อปเป็นต้อง Want อย่างหนักหน่วงแหงๆ เพราะสินค้าแต่ละชิ้นควรค่าแก่การเป็นเจ้าของสุดๆ

 

 • ของใช้ & ของตกแต่งบ้าน

จัดเต็มแบบคอมโบ้เซ็ตมาให้คุณได้เลือกซื้อถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องครัว, ของใชในบ้าน, ชุดเครื่องนอน ฯลฯ เรียกได้ว่ามีทุกสิ่งที่คุณปราถนา พร้อมด้วยส่วนลดที่ใครหลายคนต่างประทับ เผลอๆ ช้อปเพลินจนแทบหยุดตัวเองไม่ได้!

 

 • JBL

แก็ดเจ็ตสุดล้ำ! มาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย และ มีเทคโนโลที่น่าทึ่ง รวมถึงลูกเล่นที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของสุดๆ แน่นอนว่า Lazada ไม่พลาดจุดส่วนบดสูงสุดมาให้ช้อปถึง 60% ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง หรือ ลำโพง ล้วนต่างมีคุณภาพเริ่ดๆ ที่ใครหลายคนต่างร้อง ว้าว! อยากได้มาอยูมือในแทบขาด แล ครั้งนี้โอกาสมาถึงแล้ว แถมมีส่วนลดดี๊ดีมาให้ถึงที่ เพราะฉะนั้นอย่าช้า รีบเข้าไปส่อง และ กดสั่งซื้อให้ไว!

 • Durex 

สินค้าเพื่อความปลอดภัย และ สุขภาพของคุณ จัดไปเลย! ซื้อ 1 แถม 1

 

 • Samsung

แบรนด์ดังคุณภาพเลิศ ที่ครองใจใครหลายคนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, เครื่องซักผ้า, ทีวี, หูฟัง, นาฬิกา ฯลฯ อีกทั้ง มาพร้อมคุณภาพแสนเพอร์เฟค สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โดย Lazada จัดมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์! พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน

 • AJ

แบรนด์ที่รวบรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเอาไว้เพียบ! อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพที่ได้รับความวางใจจากผู้ใช้ทั้วประเทศ แน่อนนว่า Lazada ไม่พลาดสินค้าดีๆ จาก AJ พร้อมส่วนลดมาให้ช้อปถึงที่ รีบเข้าไปสอยกกันได้เลย ก่อนสินค้าหมด

 

 • AIS

มาพร้อมโค้ดส่วนลด ถึง 500 บาท จาก Samsung Galaxy A5 กรี้ด! Lazada ไม่ทำเคยทำให้ผิดหวัง อีกทั้ง บริการจาก AIS ก็ดีเวอร์ ดังนั้น ไม่ต้องคิดเยอะ เข้าไปช้อปด่วน!

 • Sabina

เพื่อความมั่นใจของสาวๆ Sabina เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับคุณสมบติที่สาวๆ ต่างถวิลหา โดย Lazada จัดส่วนลดาูงสุด 30% มาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเพลินๆ โดยมีแบบเก๋ๆ ใส่แล้วชิคเวอร์! อีกทั้ง มีคอลเลคชั่นสุด Cute ทูนหัวของบ่าว ที่ทาสแมวต้องกรีดร้อง และ อยากได้หนักมาก ฟรี! กระเป๋าแมวสุดน่ารัก

♥ เก็ดแจ็ตสุดเลิศ!

อยากได้เก็ดแจ็ตล้ำๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะ Lazada จัดมาให้ช้อปถึงที่ ด้วยส่วยลดสูงสุด 85% โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นวิ้นค้าดี มีคุณภาพที่ใครหลายคนต่างเลิฟหนักมากแน่นอน

 

♥ ปาร์ตี้ความงาม 

ผู้หญิงต้องสวยเป๊ะ! ตลอดวัน เพราะฉะนั้น เครื่องสำอางเริ่ดๆ คือสิ่งที่สาว ความต้องการไม่รู้จบ และ Lazada ก็ไม่พลาด จัดไอเทมความงาม จาก หลายแบรนด์ชั่นนำ มาให้สาวๆ ได้เลือกซื้อแบบเพลินๆ หลายรายการ พร้อมส่วนลดสูงสุด 80% ไม่พอแค่นั้น ราคาสินค้าถูกสุดๆ โดยมีราคาไม่เกิน 555 บาท พิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 โดยแต่ละชิ้นเป็นสินค้าที่ขายดี ที่ฮอตเวอร์! ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม, ลิปสติก, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ เรียกได้ว่าขนมาให้ช้อปแบบไม่อั้น ชนิดที่ว่า ละลานตาเต็มไปหมด สาวๆ จ๋า…พุ่งตั้วเข้าไปช้อปด่วนจี๋ ก่อนสินค้าที่เล็งไว้ จะหลุดมือไป

♥ สินค้าสำหรับคุณแม่

Lazada จัดสินค้าที่เหล่าคุณมีความต้องการ มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มสุดๆ นอกจากนึ้ มีสินค้าสำหรับเจ้าตัวน้อยมาให้เลือกช้อปอีกด้วย ซึ่งมีส่วนลดสูงสุด 80% ที่สำคัญสินค้าทุกชิ้น ราคาไม่เกิน 555 บาท พร้อมด้วยซื้อ 1แถม 1 แน่นอนว่า มีแต่สินค้าฮอตๆ ที่เป็นที่ต้องการอย่างมาก ช้อปด่วน! ก่อนสินค้าหมด

♥ ปาร์ตี้สุดเลิศ

ไม่ต้องเสียเวลาไปหาสถานที่จัดงานปาร์ที่อื่น ขาดเหลืออะไร หาซื้อได้ที่ Lazada ไม่ว่าธีมปาร์ตี้ของคุณเป็นแบบ  Lazada มีของที่เหมาะกับงานปาร์ตี้ของคุณมาให้เลือกช้อปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำอาหาร หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ก็เลือกซื้อได้แบบเพลินๆ แถมมีส่วนลดสูงสุดถึง 85% โอ้ย…ลดขนาดนี้ ซื้อเล้ย! คุ้มสุดๆ

♥ แฟชั่นสุดชิค

มีส้นค้าแฟนชั่นแบบชิคๆ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไสตล์ของการแต่งตัว โดยเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่หนุ่มสาวต่างเลิฟหนักมาก! และ Lazada ไม่พลาดจัดความพิเศษมาให้ถึงที่ โดยส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้าบางชนิดราคาไม่เกิน 555 บาท OMG! ลดแรงจัดเต็มขนาดนี้ ไม่ช้อปถือว่าพลาด!

♥ กีฬา & การเดินทาง

เพียงแค่เข้ามาที่ Lazada ก็ได้อุปกรณ์กีฬา รวมถึง อุปกรณ์สำหรับเดินทางไกล แบบครบเซ็ต ที่เต็มเปรี่ยมไปด้วยคุณภาพดี๊ดี และ มีคุณภาพแสนเพอร์เฟค สร้างความปลื้มปริ่มให้กับลูกค้าหลายคนเป็นอย่างมาก พิเศษ มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 85% ซึ่งมีสินค้ามาให้เลือกช้อปเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง, รองเท้า, อุปกรณ์กีฬา ฯลฯ โอ้ย! เลิศสุดๆ

♥ อุปกรณ์ยานยนต์ 

Lazada จัดสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์มาให้เลือกซื้อแบบไม่อั้น รับรองว่า มีแต่สินคุณภาพดี ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์สุดๆ อีกทั้ง มีส่วนลดสูงสุด 80% รวมถึง สินค้าบางชนิดราคาไม่เกิน 555 บาท ซึ่งแต่ละชิ้นเป็นสินค้าที่ขายดีสุดๆ รับรองว่าช้อปกับ Lazda ไม่มีคำว่าผิดหวัง

 

อยากจะกรีดร้องให้ดังไปถึงดาวอังคาร เพราะครั้งนี้ Lazada จัดหนัดจัดเต็มมาให้ช้อปแบบไม่อั้น! โดยมาพร้อมส่วนที่ดีต่อเงินในบัญชีสุดๆ เชื่อตอนนี้ต่อมความ Need ของขาข้อปแต่ละคน ต่างสั่นไหวกันอย่างหนักหน่วง ก็แหม…Lazada เล่นจัดสินค้าเริ่ดๆ มาให้ช้อปถึงที่ บวกกับส่วนลดที่อยากเกินห้ามใจไหว เป็นใครก็อยากช้อปใจจะขาด และ ถ้าไม่อยากอึดอัดใจ จนเกิดอาการนอย ก็รีบเข้าไปช้อป ณ บัดนาว! มิเช่นนั้นพลาดโอกาสทองแน่นอน อย่าลืมว่า คุณมีโอกาสช้อปแค่ 3 วันเท่านั้น ตั้วแต่วันที่ 21-23 เอ้า! เริ่มไปช้อปกันแบบเพลินๆ ได้แล้ว ครั้งนี้นอกจากได้สินค้าคุณภาพแล้ว ยังเป็นการช้อปปิ้งที่สบายสุดๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ก็กดสั่งซื้อของใน Lazada ได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ขัดอารมณ์ในการช้อปแน่นอน เพราะฉะนั้น ช้อปเล้ย!  พิเศษ! ช้อป 99 บาท ส่งฟรีทั้วประเทศ! พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 7%

 

 

Exit mobile version