เป็นการช้อปที่ยิ่งใหญ่อลังการเวอร์!

 

กรี้ดดดดดดดดดดดด! ได้เวลาชอบในแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2017 แล้ว โอ้ย…ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เฝ้านับวันรอคอยช้อปครั้งยิ่งใหญ่กับ Lazada โดยหลายคนต่างคาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่า Lazada จะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาให้ขาช้อปได้ร้อง ว้าว! กันบ้าง แล้ววันนี้ก็มาถึงเสียที วันที่ทุกคนจะได้รู้ว่ามีสินค้าอะไรรอให้ช้อปบ้าง ? และ ขอบอกว่า ไม่ผิดหวัง! เพราะ Lazada จัดหนักจัดเต็มส่วนลดสูงสุดมาให้ 90% ขุ่นพระ! ขาช้อปต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า ที่สำคัญมีสินค้าจาก แบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปหลายรายการ สมกับสโลแกนที่ว่า “ดิลเด็ดจนคุณไม่อยากเชื่อ” โอ้ย…เป็นการช้อปปิ้งที่เลิศเรอเพอร์เฟค จนไม่รู้จะหาคำไหนมาเปรียบ นอกจาก เตรียมตัวช้อปแบบรัวๆ เพื่อสนอง Need ความต้องการของตัวเอง และ ตอบรับสิ่งดีๆ ที่ Lazada ส่งมอบให้ถึงมือ ที่สำคัญ…อย่าลืม! คุณมีเวลาช้อปเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น คือตั้งแต่วันที่ 21-23 มี.ค.60 ถ้าไม่อยากพลาดของดี ราคาสุดคุ้ม ก็รีบเข้าไปสอยด่วน! เพราะความเพอร์เฟคแบบนี้ มีคนจ้องอยากเป็นเจ้าของเพียบ!

 

♥ ไอเทมแนะนำใน Lazada 

 

ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อให้เหนื่อย เพียงแค่เข้ามาช้อปที่ Lazada ก็ได้ของที่ตามหาอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, รองเท้า, นาฬิกา, เสื้อผ้า, ของใช้ในบ้าน, กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ โดยสินค้าแต่ละชิ้น ล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนให้ความไว้วางใจ อีกทั้ง มาพร้อมส่วนลดสุดฟิน ที่ใครหลายคนต่างรอคอย ช้อปเล้ย! รับรองว่าคุ้มจนยิ้มแก้มปริไปหลายเดือน

 

 ♥ ดีลต่ำกว่า 555 

 

ของใช้ในบ้าน กระเป๋า เครื่องสำอาง หรือ ของเล่นเด็ก ก็มีมาให้คุณเลือกช้อปแบบไม่อั้น ซึ่งเป็นสินค้าจาดแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ที่สำคัญ สิ้นค้าทุดชิ้นราคาไม่เกิน 555 บาท ขุ่นพระ! ส่วนลดดี๊ดีขนาดนี้ มัวรออะไรอยู่ ? กดสั่งซื้อรัวๆ ณ บันนาว!

 

♥ ดีลซื้้อ 1 ได้มากกว่า 1

 

จ่ายแค่ชิ้นเดียว แต่ได้ของถึง 2 อย่าง กรี้ดด! อะไรมันจะเพอร์เฟคขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแน่นอน อีกทั้ง เป็นสินค้าจากแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค รอช้าอะไรอยู่ ? รีบเข้าไปสอย ก่อนสินค้าดีๆ จะหลุดมือไป

 

♥ หลายแบรนด์ดังสุดฮอต!

ไม่ว่าจะแบรนด์ดังอันดับหนึ่ง หรือ กระแสมาแรง Lazada ก็จัดสินค้ามาให้ช้อปแบบฟินๆ ถึงที่ แน่นอนว่ามาพร้อมกับส่วนลดสุดแฮปปี้! ต่อให้ใจแข็งแค่ไหนก็อดใจไม่ไหว เป็นต้องยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแทบทุกราย เผลอๆ ต่อมความ Need กระตุกไม่หยุด ดังนั้น! รีบไปรัษาอาการด้วยการช้อปแบบรัวๆ Now!

 

 • L’Oreal Paris

มีส่วนลดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และ บำรุงเส้นผมมาให้ 50% ฟินอีกหนึ่งต่อด้วยส่วนลดเครื่องสำอาง 40% สาวๆ ต่างกรีดร้องหนักมาก! ส่วนหนุ่มๆ ไม่ต้องเฟลเพราะ Lazada จัดผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายมาให้ช้อปด้วยส่วนลด 30% เอ้า! หนุ่มสาวทั้งหลาย จูงมือกันไปช้อปแบบฟินเวอร์ด่วน!

 

 • Philips

เป็นแบรนด์ที่มีสินค้าขายดีตลอดกาลใน Lazada โดยมาพร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดี ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกบ้านได้เป็นอย่างดี เมื่อกระแสแรงเวอร์ขนาดนี้ Lazada ก็ไม่พลาดจัดส่วนลดสูงสุดมาให้ถึง 50% คงามฟินยังไมม่จบ! อย่าเพิ่งรีบไปไหน ด้วยมีโค้ดส่วนลดมาให้เพิ่มอีก 15% โดยเมื่อซื้อครบ 2,000 บาท ลดสูงสุดถึง 1,000 บาท โอ้ย! แฮปปี้เวอร์

 

 • Tesco Lotus

เป็นแหล่งร่วมสินค้าคุณดีเอาไว้เพียบ! โดย Lazada ไม่เคยพลาด จัดสินค้าจาก Tesco Lotus มาให้เลือกช้อปกัรแบบไม่ขาดมือ พร้อมด้วยส่วนลดที่ต่อเงินในบัญชีสุดๆ และ เมื่อมีแคมเปญช้อปสิ้นค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ทั้งที Lazada ก็ไม่พลาดจัดสินค้าคุณภาพดี จากโลตัสมาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ ซึ่งมีส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท และ ลดอีก 12% เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท แถมรับความพิเศษอีก 3 ต่อ โดยต่อที่ 1 สะสมแต้มคลับการ์ดทุดการช้อปปิ้ง ต่อที่ 2 แลกโค้ดส่วนลดสำหรับช้อปใน Lazada และ ต่อที่ 3 รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกเพียบ!

 • Unilever

เพื่อความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ Lazada ได้จัดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และ เส้นผม มาให้เลือกช้อปกันหลายสูตร รับรองว่า เหมาะกับทุกผิว ซึ่งตอนนี้ประเทศไทยอากาศร้อนหนักมาก! เพระาฉะนั้น ครีมกันแดด และ ครีมบำรุงผิวที่ดี เป็นตัวช่วยแสนเพอร์เฟค ที่คุณต้องพกไว้ข้างกาย ดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 53% พร้อมด้วย ซื้อ 1 แถม 1 และ รับฟรี! Tote Bag Exclusive @ Lazada ที่มาพร้อความ Cute ที่หลายคนอยากได้หนักมาก!

 • Microsoft

รวมอุปกรณ์ไอทีสุดล้ำเอาไว้เพียบ! อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ โดยมีส่วนลลดี๊ดี มาล่อเงินในบัญชีอีกด้วย งานนี้ขาช้อปเป็นต้อง Want อย่างหนักหน่วงแหงๆ เพราะสินค้าแต่ละชิ้นควรค่าแก่การเป็นเจ้าของสุดๆ

 

 • ของใช้ & ของตกแต่งบ้าน

จัดเต็มแบบคอมโบ้เซ็ตมาให้คุณได้เลือกซื้อถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องครัว, ของใชในบ้าน, ชุดเครื่องนอน ฯลฯ เรียกได้ว่ามีทุกสิ่งที่คุณปราถนา พร้อมด้วยส่วนลดที่ใครหลายคนต่างประทับ เผลอๆ ช้อปเพลินจนแทบหยุดตัวเองไม่ได้!

 

 • JBL

แก็ดเจ็ตสุดล้ำ! มาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย และ มีเทคโนโลที่น่าทึ่ง รวมถึงลูกเล่นที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของสุดๆ แน่นอนว่า Lazada ไม่พลาดจุดส่วนบดสูงสุดมาให้ช้อปถึง 60% ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง หรือ ลำโพง ล้วนต่างมีคุณภาพเริ่ดๆ ที่ใครหลายคนต่างร้อง ว้าว! อยากได้มาอยูมือในแทบขาด แล ครั้งนี้โอกาสมาถึงแล้ว แถมมีส่วนลดดี๊ดีมาให้ถึงที่ เพราะฉะนั้นอย่าช้า รีบเข้าไปส่อง และ กดสั่งซื้อให้ไว!

 • Durex 

สินค้าเพื่อความปลอดภัย และ สุขภาพของคุณ จัดไปเลย! ซื้อ 1 แถม 1

 

 • Samsung

แบรนด์ดังคุณภาพเลิศ ที่ครองใจใครหลายคนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, เครื่องซักผ้า, ทีวี, หูฟัง, นาฬิกา ฯลฯ อีกทั้ง มาพร้อมคุณภาพแสนเพอร์เฟค สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โดย Lazada จัดมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์! พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน

 • AJ

แบรนด์ที่รวบรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเอาไว้เพียบ! อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพที่ได้รับความวางใจจากผู้ใช้ทั้วประเทศ แน่อนนว่า Lazada ไม่พลาดสินค้าดีๆ จาก AJ พร้อมส่วนลดมาให้ช้อปถึงที่ รีบเข้าไปสอยกกันได้เลย ก่อนสินค้าหมด

 

 • AIS

มาพร้อมโค้ดส่วนลด ถึง 500 บาท จาก Samsung Galaxy A5 กรี้ด! Lazada ไม่ทำเคยทำให้ผิดหวัง อีกทั้ง บริการจาก AIS ก็ดีเวอร์ ดังนั้น ไม่ต้องคิดเยอะ เข้าไปช้อปด่วน!

 • Sabina

เพื่อความมั่นใจของสาวๆ Sabina เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับคุณสมบติที่สาวๆ ต่างถวิลหา โดย Lazada จัดส่วนลดาูงสุด 30% มาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเพลินๆ โดยมีแบบเก๋ๆ ใส่แล้วชิคเวอร์! อีกทั้ง มีคอลเลคชั่นสุด Cute ทูนหัวของบ่าว ที่ทาสแมวต้องกรีดร้อง และ อยากได้หนักมาก ฟรี! กระเป๋าแมวสุดน่ารัก

♥ เก็ดแจ็ตสุดเลิศ!

อยากได้เก็ดแจ็ตล้ำๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะ Lazada จัดมาให้ช้อปถึงที่ ด้วยส่วยลดสูงสุด 85% โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นวิ้นค้าดี มีคุณภาพที่ใครหลายคนต่างเลิฟหนักมากแน่นอน

 

♥ ปาร์ตี้ความงาม 

ผู้หญิงต้องสวยเป๊ะ! ตลอดวัน เพราะฉะนั้น เครื่องสำอางเริ่ดๆ คือสิ่งที่สาว ความต้องการไม่รู้จบ และ Lazada ก็ไม่พลาด จัดไอเทมความงาม จาก หลายแบรนด์ชั่นนำ มาให้สาวๆ ได้เลือกซื้อแบบเพลินๆ หลายรายการ พร้อมส่วนลดสูงสุด 80% ไม่พอแค่นั้น ราคาสินค้าถูกสุดๆ โดยมีราคาไม่เกิน 555 บาท พิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 โดยแต่ละชิ้นเป็นสินค้าที่ขายดี ที่ฮอตเวอร์! ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม, ลิปสติก, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ เรียกได้ว่าขนมาให้ช้อปแบบไม่อั้น ชนิดที่ว่า ละลานตาเต็มไปหมด สาวๆ จ๋า…พุ่งตั้วเข้าไปช้อปด่วนจี๋ ก่อนสินค้าที่เล็งไว้ จะหลุดมือไป

♥ สินค้าสำหรับคุณแม่

Lazada จัดสินค้าที่เหล่าคุณมีความต้องการ มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มสุดๆ นอกจากนึ้ มีสินค้าสำหรับเจ้าตัวน้อยมาให้เลือกช้อปอีกด้วย ซึ่งมีส่วนลดสูงสุด 80% ที่สำคัญสินค้าทุกชิ้น ราคาไม่เกิน 555 บาท พร้อมด้วยซื้อ 1แถม 1 แน่นอนว่า มีแต่สินค้าฮอตๆ ที่เป็นที่ต้องการอย่างมาก ช้อปด่วน! ก่อนสินค้าหมด

♥ ปาร์ตี้สุดเลิศ

ไม่ต้องเสียเวลาไปหาสถานที่จัดงานปาร์ที่อื่น ขาดเหลืออะไร หาซื้อได้ที่ Lazada ไม่ว่าธีมปาร์ตี้ของคุณเป็นแบบ  Lazada มีของที่เหมาะกับงานปาร์ตี้ของคุณมาให้เลือกช้อปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำอาหาร หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ก็เลือกซื้อได้แบบเพลินๆ แถมมีส่วนลดสูงสุดถึง 85% โอ้ย…ลดขนาดนี้ ซื้อเล้ย! คุ้มสุดๆ

♥ แฟชั่นสุดชิค

มีส้นค้าแฟนชั่นแบบชิคๆ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไสตล์ของการแต่งตัว โดยเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่หนุ่มสาวต่างเลิฟหนักมาก! และ Lazada ไม่พลาดจัดความพิเศษมาให้ถึงที่ โดยส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้าบางชนิดราคาไม่เกิน 555 บาท OMG! ลดแรงจัดเต็มขนาดนี้ ไม่ช้อปถือว่าพลาด!

♥ กีฬา & การเดินทาง

เพียงแค่เข้ามาที่ Lazada ก็ได้อุปกรณ์กีฬา รวมถึง อุปกรณ์สำหรับเดินทางไกล แบบครบเซ็ต ที่เต็มเปรี่ยมไปด้วยคุณภาพดี๊ดี และ มีคุณภาพแสนเพอร์เฟค สร้างความปลื้มปริ่มให้กับลูกค้าหลายคนเป็นอย่างมาก พิเศษ มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 85% ซึ่งมีสินค้ามาให้เลือกช้อปเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง, รองเท้า, อุปกรณ์กีฬา ฯลฯ โอ้ย! เลิศสุดๆ

♥ อุปกรณ์ยานยนต์ 

Lazada จัดสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์มาให้เลือกซื้อแบบไม่อั้น รับรองว่า มีแต่สินคุณภาพดี ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์สุดๆ อีกทั้ง มีส่วนลดสูงสุด 80% รวมถึง สินค้าบางชนิดราคาไม่เกิน 555 บาท ซึ่งแต่ละชิ้นเป็นสินค้าที่ขายดีสุดๆ รับรองว่าช้อปกับ Lazda ไม่มีคำว่าผิดหวัง

 

อยากจะกรีดร้องให้ดังไปถึงดาวอังคาร เพราะครั้งนี้ Lazada จัดหนัดจัดเต็มมาให้ช้อปแบบไม่อั้น! โดยมาพร้อมส่วนที่ดีต่อเงินในบัญชีสุดๆ เชื่อตอนนี้ต่อมความ Need ของขาข้อปแต่ละคน ต่างสั่นไหวกันอย่างหนักหน่วง ก็แหม…Lazada เล่นจัดสินค้าเริ่ดๆ มาให้ช้อปถึงที่ บวกกับส่วนลดที่อยากเกินห้ามใจไหว เป็นใครก็อยากช้อปใจจะขาด และ ถ้าไม่อยากอึดอัดใจ จนเกิดอาการนอย ก็รีบเข้าไปช้อป ณ บัดนาว! มิเช่นนั้นพลาดโอกาสทองแน่นอน อย่าลืมว่า คุณมีโอกาสช้อปแค่ 3 วันเท่านั้น ตั้วแต่วันที่ 21-23 เอ้า! เริ่มไปช้อปกันแบบเพลินๆ ได้แล้ว ครั้งนี้นอกจากได้สินค้าคุณภาพแล้ว ยังเป็นการช้อปปิ้งที่สบายสุดๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ก็กดสั่งซื้อของใน Lazada ได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ขัดอารมณ์ในการช้อปแน่นอน เพราะฉะนั้น ช้อปเล้ย!  พิเศษ! ช้อป 99 บาท ส่งฟรีทั้วประเทศ! พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 7%