ส่วนลดพิเศษจากดวงดาว 10 ดวง

นักช้อปทั้งหลายจ๊ะ ได้เวลาส่งเสียง กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด! เพราะว่าตอนนี้นักช้อปทั้งหลาย ได้เวลาช้อปไปกับดีลสุดพิเศษยิ่งใหญ่ แต่ก่อนอื่นนั้นเราจะให้นักช้อปเตรียมตัวขึ้นยานอวกาศไปกับเราก่อน เพราะเราจะพาคุณไปพบกับดีลสุดพิเศษที่จะทำให้คุณหลุดลอยออกไปในอวกาศเลยก็ว่าได้ ไปกับ 11th Banggood Birthday Sale
ที่เว็บไซต์ Banggood จัดฉลองครบรอบ 11 ปี ขอบอกว่างานนี้ตื่นตาตื่นใจกันสุด ๆ มีแต่สินค้าน่าช้อป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, นาฬิกา, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องประดับต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับส่วนลดแบบจุใจ ลดสูงสุดถึง 90% กันเลยทีเดียว

ขุ่นพระ! ความพิเศษนี้ใคร ๆ หลาย คนอาจจะคิดว่าจัดไม่กี่วัน ซึ่งร้านค้าออนไลน์ที่อื่นอาจจะเป็นแบบนั้นค่ะ แต่ว่าไม่ใช่กับ Banggood แน่นอน เพราะดีลพิเศษฉลองครบรอบ 11 ปีนี้ จัดตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม – 9 กันยายน 2560 และในช่วงระยะเวลาที่จัด โปรโมชั่นจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ อีกด้วยนะจ๊ะ เซอร์ไพรส์กันไปอีกงานนี้ เอาเป็นว่านักช้อปทุกท่านเตรียมตัวช้อปกันแบบจัดหนักจัดเต็มกันได้เลย ขอย้ำว่าถ้าไม่อยากพลาดของดี ๆ ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ อ่านบทความนี้จบแล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้เลย

เมื่อนักช้อปขึ้นยานอวกาศแล้วนั้น เรามี Mission ที่จะพาคุณไปแวะที่ดาวต่าง ๆ แต่ละดวง เรามาดูกันดีกว่า ว่าในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม – 9 กันยายน 2560 นั้น จะมีอะไรดี ๆ รออยู่บ้าง
เริ่มกันที่ดาวแรก AUG 07 : 11th Anniversary Go! ที่จะชวนคุณมาลงทะเบียนที่ Banggood เว็บไซต์ หรือใครที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปช้อปกันได้เลย และความพิเศษอยู่ตรงที่ เมื่อคุณช้อปครบ $110 นั้น จะได้รับส่วนลดถึง $10 กันเลยทีเดียว แค่เริ่มแรกก็จัดหนักส่วนลดกันแล้ว

มากันต่อที่ดาวอีกดวงนั้น AUG 09 : Trending Fashion
เมื่อเราลงทะเบียนกันเรียบร้อยกันไปแล้วนั้น ยานก็ได้พาคุณมาถึงที่ดาวดวงที่ 2 ดาวดวงนี้ขอบอกว่าเหมาะกับสาว ๆ นักช้อป ที่ชื่นชอบความแฟชั่นกันสุด ไปกับส่วนลด กระเป๋าและรองเท้า ที่ลดกันสูงสุดถึง 20% กันเลยที่เดียว นี้แค่ดาวดวงที่ 2 เงินในกระเป๋าก็เริ่มสั่นคลอนกันแล้ว ขอแอบกรี๊ดในใจสักนิด ไม่รอช้าค่ะ
เราจะพาคุณไปที่ดาวดวงต่อ ๆ ไปกันเลย

•   ดาวดวงที่ 3 คลิกดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม >> AUG 14 : VIP Exclusive,
•   ดาวดวงที่ 4 คลิกดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม >> AUG 16 : Home & LED Gadgets,
•   ดาวดวงที่ 5 คลิกดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม >> AUG 21 : Outdoor & RC Toys,
•   ดาวดวงที่ 6 คลิกดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม >> AUG 23 : Electronics & Auto Gear,
•   ดาวดวงที่ 7
คลิกดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม >> AUG 28 : Smart Mobile Tech Premiere,
•   ดาวดวงที่ 8 คลิกดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม >> AUG 30 : EU/US Direct Deliverey,
•   ดาวดวงที่ 9 คลิกดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม >> SEP 01-06 : Early bird deals! Get the best deals before the rush
•   ปิดท้ายด้วยดาวที่ขอบอกว่ามีความพิเศษกันสุด ๆ SEP 07-09 : Explosive Big Bang Anniversary Deals! ที่คุณจะได้พบกับความพิเศษ ส่วนลดจัดเต็มที่ทาง Banggood จัดให้คุณอย่างแน่นอน รอช้อปได้เลย!!!

นอกจากนั้น Banggood ยังจัดแบรนด์ดังมาให้คุณได้ช้อปกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น DOOGEE, ARILUX, Digoo, Eachine, Bakeey, XIAOMI, BLITZWOLF, Teclast, Zeblaze และอื่น ๆ อีกมากมาย  เมื่อกี๊เราได้เข้าไปดูมาแล้ว มีแต่ของน่าช้อปทั้งนั้นเลย มีความต้องการเสียเงินแรงกล้ามาก

เอาเป็นว่า…ดาวแต่ละดวงนั้นจะพิเศษยังไง ขอบอกว่านักช้อปตัวยังห้ามพลาด ย้ำว่าห้ามพลาดกับส่วนลดดี ๆ กับดาวทั้ง 10 ดวงนะคะ ส่วนตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Banggood ขึ้นมาแล้วเข้าไปช้อปกันได้เลย!