เก็บโค้ดส่วนลด สินค้าแฟชั่น กับ Lazada Women’s festival 2019

อินทุกสไตล์ ช้อปได้ทุกแบบ สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย คอลเลคชั่นใหม สินค้ากว่า 8,000 รายการ พร้อมแจกโค้ดส่วนลดมากมาย ราคาเบาๆ ให้คุณเลือกช้อปเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ได้แบบจุใจ ไม่ว่าจะสไตล์ไหน แบบไหน ก็มิกซ์แอนด์แมทช์ได้แบบชิลๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า , รองเท้า , กระเป๋า , ชุดเดรส , เครื่องประดับ และอีกมากมาย ให้คุณเลือกช้อปง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ ลาซาด้า สะดวกสบาย รวดเร็ว อีกทั้งยังเก็บโค้ดส่วนลดไว้ช้อปสินค้าได้อีกด้วย

 เก็บโค้ดส่วนลด ไอเทมแฟชั่น เลือกร้านที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ 

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บอกต่อสิ่งดีๆ กับ เริ่มแล้ว เก็บโค้ดส่วนลดสำหรับ Lazada Women’s festival 2019งานนี้เหล่านักช้อปที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น เบื่อสไตล์การแต่งตัวแบบเดิมๆกันหรือยัง? ถ้าเบื่อแล้ววันนี้พร้อมที่จะมาเลือกช้อปสินค้าแฟชั่นในสไตล์ของคุณ รับรองช้อปครั้งนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะลาซาด้าแจกคูปองส่วนลดจากร้านดังมากมาย เลือกร้านที่ใช่ สไตล์ที่ชอบแล้วไปช้อปเลย แฟชั่นเครื่องแต่งกายไม่มีเอาท์ และไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน ให้คุณสนุกแฮปปี้กับการแต่งตัวมากขึ้น อีกทั้งการแต่งกายยังสามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

ส่วนลดเพิ่มเติมจากลาซาด้า

คุณสามารถเก็บส่วนลดเพิ่มเติมจากลาซาด้า สูงสุด 400 บาท เมื่อช้อปครบ 2,999 บาท โดยคูปองส่วนลดสามารถใช้ได้กับสินค้าแคมเปญดังกล่าวเท่านั้น สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไมาเคยเลือกช้อปสินค้าจากลาซาด้า รับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท  เมื่อช้อปครบ 299 บาท


นอกจากนี้ยังได้พบกับสินค้าแฟชั่นจากร้านค้าเอ็กซ์คูทีฟ ร้านดังจากไอจี  ร้านแนะนำ แบรนด์ดังที่พร้อมแจกคูปองส่วนลด อย่างแบรนด์ Salisa , Copper-bkk , Loonnystore , M2spop  และอีกมากมาย โดยแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าที่แตกต่างกันออกไปทั้งแบบเรียบหรู ดูดี เนื้อผ้าใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด ที่สำคัญราคายังสามารถเอื้อมถึงได้อีกด้วย ถึงแม้คุณงบน้อยก็สามารถเป็นเจ้าของเสื้อผ้าสุดฮิตได้ง่ายๆ

ส่วนลดเพิ่มจากร้านค้า

ร้านค้าแนะนำแบรนด์ดังจาก ไอจี มาพร้อมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ที่หลากหลายสไตล์ ทั้งเรียบง่ายหรูหรา สบายๆ สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส เนื้อผ้าดี เลือกร้านที่ต้องการ เช็คคูปปองส่วนลดสินค้ากับร้านที่ต้องการซื้อให้ถูกต้องแล้วมาเลือกช้อปกันเลย มีร้านชั้นนำมากมายให้เลือกช้อป


นอกจากสินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายแล้ว ยังสามารถเลือกช้อปสินค้าบิวตี้ความงามได้อีกด้วย อย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความงาม เป็นต้น ให้คุณได้สวยครบจบในที่เดียว ไม่ต้องไปช้อปที่ไหนเพิ่มอีกแล้ว พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดให้คุณได้ต่ออีกด้วยนะ

สไตล์ที่ใช่ในแบบของคุณ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้แบบสบายๆ สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ เลือกช้อปได้แล้วที่ ลาซาด้า อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปเพราะไม่แน่นะ คุณอาจจะเป็นตัวแม่แฟชั่นนิสต้าคนต่อไปก็ได้นะ เพราะฉะนั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ช้อปก่อนอินเทรนด์ก่อน ไม่มีเอาท์แน่นอน

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม