เริ่มแล้ว !! มหกรรมลดล้างสต็อก ส่งท้ายปาร์ตี้ LAZADA Birthday 2019

ads

ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ !!!!

อัดโปรฯ มาให้ช้อปออนไลน์กันรัว ๆๆๆ สมกับที่ Lazada เป็นเว็บร้านค้าออนไลน์ยอดนิยมของขาช้อปทุกเพศ ทุกวัยจริง ๆ ล่าสุด หลังจบแคมเปญพิเศษฉลองครบรอบ 7 ปีลาซาด้า กับ LAZADA Birthday 2019 ไม่ทันข้ามวัน Lazada จัดให้ช้อปต่อกันไม่มีสะดุด ด้วยการขนสินค้ามาร่วมรายการลดราคาสูงสุดถึง 80% ตั้งวันที่ 28-29 มี.ค. 62

แต่แค่จัดแจกส่วนลดคงยังไม่พอ ลาซาด้า ใจดี๊ ดี จัดลิสต์สินค้าสุดฮอต คุณภาพพรีเมี่ยม มาให้เลือกกันแบบไม่ต้องเสิร์จหาให้หงุดหงิดใจ แต่จะมีอะไรบ้าง ตามมาเล๊ยยยยยยย

สินค้าขายดีปาร์ตี้ 7 ปี

นักช้อปคนไหนที่อยากตามเทรนสินค้ายอดนิยมในแคมเปญพิเศษฉลอง 7 ปีลาซาด้า ตามมาส่องได้ที่นี่เลยจ้า มีตั้งแต่ของใช้ ยันของที่เกี่ยวสัตว์เลี้ยงเลยทีเดียว อาทิ แก้วเก็บความเย็น นาฬิกา ไม้ถูพื้น สายกีตาร์โปร่ง ผ้าเช็ดหน้าเด็ก เป้อุ้มเด็ก ปากกา หรืออาหารสัตว์

มหกรรมลดล้างสต็อกก็มา…

ปกติแค่ได้ยินว่า ลดราคา ก็แทบพุ่งตัวเข้าไปช้อปแทบไม่ทัน ยิ่งเป็นมหกรรมลดล้างสต็อกแบบนี้ ใครจะใจแข็งไม่ช้อปไหว ว่าแล้ว ตามไปส่องกันดีว่า ลาซาด้า ขนสินค้ามาลดราคาบ้าง หู้ววว มีทั้งลำโพงบลูทูธ, นม Hi-Q UHT แบบยกลัง, จอ LED หรือนมโฟร์โมสต์ยกลัง

Flash Sale ช้อปด่วนน ก่อนหมดเวลา 

ต้องเข้าใจว่า ของดี มันมีน้อย ยิ่งสินค้าดี ราคาไม่เเพง แถมมีคุณภาพด้วยแล้ว ของมันยิ่งน้อยม๊ากกกก ดังนั้น เมื่อรู้แล้ว รีบช้อปด่วนเลยจ้าาา เพราะงานนี้ สินค้ามีสิทธิหมดก่อนเวลาแน่นอน อ้อ… สินค้าด่วน จำนวนกัดเซตนี้ ลาซาด้า เปิดขายเป็นช่วงเวลานะจ๊ะ

นอกจากสินค้าน่าช้อปจากหมวดฮอต ๆ แล้ว สินค้าหมวดอื่น ๆ ของ ลาซาด้า ก็มีให้เลือกช้อปเหมือนกัน ซึ่งบอกเลยว่า เยอะจนเลือกช้อปไม่ถูกทีเดียว ไปดูกันว่า มีอะไรน่าซื้อบ้าง

หมวดอิเล็กทรอนิกส์

หมวดบ้านและไลฟ์สไตล์

หมวดแฟชั่นผู้หญิง

หมวดแฟชั่นผู้ชาย

หมวดสุขภาพและความงาม

เริ่มช้อปส่งท้ายปาร์ตี้ LAZADA Birthday 2019 กันได้แล้วนะ มัวแต่ช้า ระวังสินค้าดี ราคาไม่แพงจะหมดสต็อกก่อนนะจ๊ะ 


READ MORE :