คุณมีเวลารับความคุ้มค่านี้…เพียง 6 วันเท่านั้น!

 

ขาช้อปทั้งหลาย เตรียมตัวให้ดี และ กดสั่งซื้อให้ไว เพราะตอนนี้ Lazada มีโค้ดปริศนามาให้ขาช้อปได้ตาลุกวาวกันอีกแล้ว! โดยเพียงแค่คุณสะสมรหัสปลดล็อค ดีลพิเศษ ก็รอรับความฟินที่พร้อมส่งถึงมือได้เลย ซึ่งสินค้าที่ร่วมรายการล้วนเป็นสินค้าแม่ และ เด็ก ที่มาพร้อมกับคุณภาพดี๊ดี ที่แม่ๆ ทุกท่านต่างให้ความไว้วางใจในเรื่องของประสิทธิภาพ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ตรงใจ และ ปลอดภัยสำหรับเจ้าตัวน้อยเป็นที่สุด

 

 

ดยความพิเศษนี้มีให้ร่วมสนุกเพียง 6 วันเท่านั้น โดยเริ่มวันนี้วันแรก และ ปริศนาตัวแรกที่ คือ B สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดความคุ้มค่า ที่ Lazada ขยันจัดมาให้ช้อปแบบไม่ขาดมือ ก็รีบเข้าไปร่วมสนุก ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 29 เม.ย.60

 

♥ รับโค้ดปริศนาง่ายๆ ตามกติกานี้

  • สะสมรหัสให้ครบ 6 ตัว จากนั้นนำไปกรอกที่ช่องสินค้าด้านบน
  • ติดตามรหัสปริศนาได้ทุกวันผ่านท่าง Facebook และ E-Mail
  • ในแต่ละวันรหัสปริศนาจะปรากฏตามตาราง
  • ร่วมสนุกกับโค้ดปริศนาได้ตั้งแต่ภายในวันที่ 24-29 เม.ย.60

 

Lazada จัดความพิเศษมามอบให้ถึงที่แบบนี้ ผู้ปรกครองทุกท่านต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะนอกได้จากได้สินค้าคุณภาพเลิศส่งตรงถึงมือแล้ว ยังมีส่วนลดดี๊ดีที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค

 

 

เชื่อว่าตอนนี้ ต่อมควา Need ของใครหลายคนต่างสั่นไหวหนักมาก! เพราะฉะนั้น รีบเข้าไปช้อป เพื่อตอบสนองคววามต้องการขออคุณ Now! ก่อนหมดเขต เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นติดไม้ติดมือกลับไปด้วย เพราะสินค้าใน  Lazada มีแต่สิ่งสินค้าคุณภาพดี ที่ใครหลายคนต่างปราถนา