Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เริ่มแล้วจ้า ! Lazada Surprise Sale เว่อร์ วัง อลัง เซล เพียง 3 วันเท่านั้น

เริ่มแล้วจ้า ! Lazada Surprise Sale เว่อร์ วัง อลัง เซล เพียง 3 วันเท่านั้น

เตรียมเงินให้พร้อม ช้อปให้กระหน่ำ

บิ๊กเซอร์ไพรส์ เอาใจสายช้อป จาก Lazada เริ่มแล้ว ! ใครที่กำลังรอแคมเปญ “Lazada Surprise Sale เว่อร์-วัง-อลัง-เซล” จากลาซาด้าอยู่ กดเข้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada แล้ว รีบช้อปกันได้เลย เพราะแคมเปญรอบนี้ มาพร้อมดีลลดราคาสุดพิเศษมากกว่า 10,000 ดีล มาพร้อมส่วนลด 15+ แบรนด์ดังจาก LazMall ทั้งยังมีดีลเด็ด ๆ อีกเพียบที่จะทำให้คุณต้องร้องกรี๊ดดังมากกก ขาช้อปห้ามพลาด !

ว่าแล้ว…. ตามไปดูโปรเด็ด ๆ อัดแน่นตลอด 3 วัน (ตั้งแต่วันที่ 17-19 มิถุนายนนี้) ที่ Lazada จัดมาให้ช้อปกระหน่ำกันเลย


Crazy Flash Sale


ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าของมันแรง ราคาแรงจริง ! จะหาสินค้าราคาที่ดีที่สุดกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว … เช็คเวลา + สินค้าไว้ก่อน เตรียมช้อปดีลแร๊งงง กันเลย

วันที่ 17 มิถุนายน 2562

ตามภาพเลยจ้า… รอบนี้ ขาช้อปคนไหนที่กำลังมองหา LED TV 40 นิ้ว / หม้อทอดไฟฟ้า แบบไร้น้ำมัน หรือหูฟังอินเอียร์ อยู่ ตั้งนาฬิกาแล้ว ตรงดิ่งเข้ามาช้อปตามเวลาที่ลาซาด้าแจ้งไว้เลยจ้าาาา


Deals You Can’t Miss


ดีลเด็ดห้ามพลาด ! ที่ลาซาด้า จัดมาให้คุณได้ช้อปโดยเฉพาะ สินค้าในดีลนี้มีเกือบทุกอย่าง ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ อาทิ

Samsung Galaxy M20

สมาร์ทโฟนจอใหญ่สเปกดี มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ใช้ชิปประมวลผล Exynos 7904 RAM 4GB / ความจำ 64GB ส่วนสีสันตัวเครื่องเป็นแบบ Glossy Plastic ที่มีการสแกนลายนิ้วมือด้านหลัง พร้อมกับสีสันทั้งสีดำ และสีน้ำเงิน *เดิมราคา 6,590 บาท เหลือเพียง 5,990 บาท

ชุดน้ำหอม flower of story mini 6 ขวด

เป็นเซ็ตน้ำหอมที่รวมเอาน้ำหอมผู้หญิง ที่ขายดีที่สุดจากหลายๆแบรนด์ มาทำเป็นเซ็ตสะสม หรือเป็นของขวัญของฝากสุดน่ารัก พกพาง่าย ทุกขวดสวยหรูดูแพง กลิ่นหอมหวานละมุน มีเสน่ห์ชวนให้มาสัมผัสใกล้ ๆ *เดิมราคา 390 บาท เหลือเพียง 144.04 บาท

Olay Regenerist Overnight Miracle

จากแบรนด์เครื่องสำอางยี่ห้อดังจาก OLAY เพิ่มประสิทธิภาพการซ่อมแซมเซลล์ผิวในช่วงกลางคืน ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างน่ามหัศจรรย์ ทั้งยังช่วยเพิ่มการผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้ถึง 60% อีกด้วย *เดิมราคา 1,898 บาท เหลือเพียง 1,099 บาท


Global Collection


ช้อปสินค้ากับลาซาด้า Global รับส่วนลดสูงสุด 90% พร้อมรับคูปองส่วนลดสุดพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดังเพิ่มทันที อาทิ

  • Xiaomi Online : รับส่วนลดสูงสุด 40% + รับคูปองไปลดเพิ่มอีก 20%
  • HolidayQueen : รับส่วนลดสูงสุด 50% + รับคูปองไปลดเพิ่มอีก 20%
  • Vktech Official Store : รับส่วนลดสูงสุด 50% + รับคูปองไปลดเพิ่มอีก 20%
  • Andoer Flagship Store : รับส่วนลดสูงสุด 40% + รับคูปองไปลดเพิ่มอีก 50%
  • David Jones Paris : รับส่วนลดสูงสุด 50% + รับคูปองไปลดเพิ่มอีก 60% ฯลฯ

LazMall


ลาซาด้า ชวนคุณมาช้อปสินค้าจากบรรดาแบรนด์ดัง ในราคาที่ถูกกว่าทุกที่ โดยสินค้าที่จัดมาให้ช้อปกันสุดมันส์ มีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, นาฬิกา, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรือภายในครัว, โทรศัพท์มือถือ รวมถึงชุดเมาส์และคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์


Slash it ! หั่นราคา กับดีลเริ่มต้น 0 บาท


พบกับสินค้า Slash it ! โปรหั่นราคา ดีลดี ๆ ลด 50% เรียกพี่ กับสินค้าราคาเริ่มต้น แค่ 0 บาท ที่มีมาให้เลือกช้อปมากกว่า 60 รายการต่อวัน

วิธีการหั่นราคาก็ไม่ยุ่งยากอะไร เพียงคุณเลือกสินค้า >> หั่นราคา >> ชวนเพื่อนมาหั่นราคา >> ซื้อสินค้าที่ถูกหั่นราคาแล้ว เพียงทำตามกติการที่กำหนดให้ไว และครบถ้วน คุณก็จะได้สินค้าชิ้นนั้นไปครอบครองในราคาสุดพิเศษ

เป็นอย่างไรบ้างคะ ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย นอกจากสินค้าราคาเบา ๆ จากหลากหลายแบรนด์ดังทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ที่ถูกหั่นราคาลงแบบเหมือนได้เปล่า ที่ช่วยให้คุณสามารถประหยัดมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว ยังรับสิทธิพิเศษสุด ๆ อีก เมื่อชำระสินค้าผ่าน LAZADA WALLET รับแคชแบ็กสูงสุดถึง 1,000 บาท รีบช้อปเลย แคมเปญ “Lazada Surprise Sale เว่อร์-วัง-อลัง-เซล” มีแค่วันนี้ – 19 มิถุนายน 2562 เท่านั้น !


READ MORE :

Exit mobile version