เริ่มช้อปเที่ยงคืน! Lazada 11.11 โปรโมชั่น Flash Sale มีสินค้าราคาถูกอะไรบ้าง ?

นับถอยหลังสินค้าราคาประหยัด กับช่วงเวลาทอง แฟลชเซลส์ ใน ลาซาด้า 11.11

เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว สวรรค์ของบรรดานักช้อปจะเริ่มนับหนึ่งในเทศกาลช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ใน LAZADA 11.11 ที่ยกขบวนสินค้าพร้อมโปรโมชั่นมากมายมารอต้อนรับ ซึ่งมันจะเริ่มขึ้นเที่ยงคืนตรงของวันนี้ (10 พ.ย.) ก่อนเข้าสู่เช้าตรู่วันใหม่ 11 พ.ย. ที่เป็นสัญลักษณ์ของเคมเปญ 11.11 นั่นเอง

Flash Sale คืออะไร ?

หลายคนอาจรู้จักคำนี้ดีอยู่แล้วโดยเฉพาะขาช้อประดับทีมชาติ แต่นักช้อปสมัครเล่น มือใหม่ อาจยังไม่เข้าใจ ไม่เป็นไรครับ เรามาทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กัน : Flash Sale (แฟลชเซลส์) มันก็คือ กลยุทธ์ทางการตลาดของร้านค้าออนไลน์ โดย ลาซาด้า เป็นเจ้าแรกที่นำมาใช้ วิธีการของเขาก็คือ นำสินค้ายอดนิยมที่อยู่ในกระแสมาตั้งราคาขาย (ถูกกว่าปกติ) เพื่อให้เกิดความภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของ

วางจำหน่ายในช่วงเวลาจำกัด เป็นจังหวะเวลา เป็นช่วงๆ แว็บๆ เดี๋ยวก็ไป ตามชื่อ แฟลชเซลส์ นั่นเอง ที่เป็นลักษณะนี้ก็เพื่อกระตุ้นให้คนเกิดความอยากที่จะซื้อ อยากที่จะได้ เพราะถ้าพลาด ซื้อไม่ทันในช่วงเวลาที่กำหนด ไม่รู้จะมีมาอีกไหม หรืออาจต้องรอซื้อในราคาปกติ แล้วใครจะไปรอถูกไหมครับ อุตส่าห์เตรียมตัวเพื่อมาช้อปในช่วง Big Sale ทั้งที

ซึ่งไม่น่าเชื่อกลยุทธิ์นี้กระตุ้นยอดขายสินค้าได้หลายเท่าตัว เล่นกับความรู้สึกผู้บริโภคให้รู้สึกว่าไม่ซื้อตอนนี้คงเสียดายมาก โดยในปีแรกที่ LAZADA นำวิธีนี้มาใช้กับมือถือ Lenovo A7000 ปรากฎว่า ขายได้ 3,000 เครื่องในเวลาไม่ถึง 30 นาที ทั้งที่ตั้งเวลาไว้ 2 ชั่วโมง

ลาซาด้า 11.11 Flash Sale มีสินค้าอะไรน่าสนใจ ?

แน่นอนว่าสินค้า Flash Sale เป็นสินค้าเกรดพรี่เมี่ยม ที่ได้รับความนิยม ดังนั้นสินค้าที่มีอยู่ในร้านค้า Lazada ทุกหมวดหมู่ อาทิ สมาร์ทโฟน, ไอที, เครื่องใช้ไฟฟ้า, แม่และเด็ก, แฟชั่น, บ้านและสวน, ซูเปอร์มาร์เกต และอื่นๆ ลาซาด้า ไม่พลาดนำมาร่วมเคมเปญนี้แน่ ซึ่งหลังเที่ยงคืนคืนนี้ จะมีสินค้านับล้าน ซึ่งเรานำมาให้ดูคร่าว ๆ ดังต่อไปนี้

1. Apple iPhone 11 Pro (เริ่ม 01.00 น.)

จากราคาปกติ 41,900 บาท Flash Sale ลดเหลือ 4?,??? บาท


2.  Xiaomi Redmi AirDots (เริ่ม 01.00 น.)

จากราคาปกติ 539 บาท Flash Sale ลดเหลือ ?82.59 บาท

  • รับประกัน 6 เดือน
  • คืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน
  • มีบริการส่งฟรี
  • มีบริการเก็บเงินปลายทาง

3.  Xiaomi Mi Air Purifier Pro (เริ่ม 01.00 น.)

จากราคาปกติ 6,499 บาท Flash Sale ลดเหลือ 5,??? บาท

  • ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
  • รับประกัน 1 ปี
  • คืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน
  • มีบริการส่งฟรี
  • มีบริการเก็บเงินปลายทาง

ยังมีสินค้าอีกมากมายนับล้าน ที่รอคุณอยู่ ระหว่างนี้พอมีเวลาอัพเดท แอปพลิเคชั่น LAZADA ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด เช็คสัญญาณ Wifi และ Lazada Wallet ของคุณให้พร้อม เข้าไปส่อง เข้าไปเลือก และกดแจ้งเตือนสินค้าที่หมายปองไว้ เมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญดังกล่าวคุณจะได้ไม่พลาดสินค้า Flash Sale ที่คุณต้องการครับ

อ่านเพิ่มเติม :