Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เย็นสดชื่น ! รับซัมเมอร์หน้าร้อน กับ พัดลม Lazada

เย็นสดชื่น ! รับซัมเมอร์หน้าร้อน กับ พัดลม Lazada

คลายร้อน หน้าร้อน ต้องพัดลม ที่ ลาซาด้า

เฮ้ออ…เข้าช่วงซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้ก็ร้อนแบบสุดๆไปเลย เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคงไม่อยากจะออกไปไหนมาไหนกันเลยล่ะ เพราะอากาศข้างนอกช่างอบอ้าวเสียจริงๆ อีกทั้งแสงแดดก็ยังแผดเผาผิวของเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังมีบางท่านที่เดินทางเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติเพื่อพักผ่อน รับลมเย็นๆคลายร้อน แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละคนก็ล้วนมีวิธีคลายร้อนที่ไม่เหมือนกันอย่างเช่น ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ หาร้านนั่งทางไอศกรีม เดินตากแอร์ตามห้างสรรพสินค้า หรือ เที่ยวทะเล น้ำตก เป็นต้น  แต่ วันนี้เรามาพร้อมความเย็นแบบถึงใจ ที่คุณสามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆผ่านช่างทางออนไลน์

ร้อนนี้ ต้องดับร้อน ด้วย พัดลม ที่ ลาซาด้า

แน่นอนว่าหน้าร้อนแบบนี้สิ่งที่จะมาช่วยทำให้เรารู้สึกเย็น และคลายความร้อนได้บ้างคงหนีไม่พ้นเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง “ พั ด ล ม ” อีกทั้งยังมีหลายหลายแบรนด์ให้เราได้เลือกช้อป วันนี้เราก็เลยมาพร้อมกับ เย็นสดชื่น ! รับซัมเมอร์หน้าร้อน กับ พัดลม Lazadaคุณจะได้พบกับพัดลม ราคาเบาๆ ให้ได้เลือกช้อปไปคลายร้อนที่ได้ง่ายๆที่บ้าน กับการเลือกช้อปผ่านช่างทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยนะ

1 Imarflex พัดลมตั้งโต๊ะ

แบรนด์ Imarflex พัดลมตั้งโต๊ะ ขนาดใบพัด 16 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ พร้อมกระจายความเย็นได้กว้างและทั่วถึง ดีไซน์เรียบง่าย สะดวกต่อการใช้งาน มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ราคาเพียง 459 บาท เท่านั้น

2 Hatari พัดลมปรับระดับ

แบรนด์ Hatari พัดลมปรับระดับ ขนาดใบพัด 16 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 จังหวะ และ ปรับระดับความสูงได้ 5 ระดับ มีระบบรองลื่นอัตโนมัติซินเทอร์ริ่งเมทัล พร้อม ระบบตัดไฟอัตโนมัติเทอร์โมฟิวส์ ดีไซน์สวย ทันสมัย เรียบง่าย ใช้งานได้ง่าย ทนทานต่อการใช้งาน ราคาเพียง 828 บาท เท่านั้น

3 Hatari พัดลมตั้งโต๊ะ

Hatari พัดลมตั้งโต๊ะ (สีชมพู)  ขนาด 8 นิ้ว ขนาดกะทัดรัด ประหนัดพื้นที่ พร้อมปรับแรงลมได้ 3 ระดับ กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง สามารถใช้ได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะหรือแขวนติดผนัง สะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน  ปรับหมุนได้สะดวก ราคาเพียง 448 บาทเท่านั้น

4 Hatari พัดลมติดผนัง

Hatari พัดลมติดผนัง สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับปรับส่ายซ้าย-ขวาได้อิสระ พร้อมทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเทอร์โมฟิวส์ ประหยัดไฟเบอร์ 5 เหมาะแก่การใช้งานถายในบ้าน สะดวกสบาย กระจากความเย็นได้อย่างทั่วถึง มีความแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวย เรียบง่าย ราคาเพียง 998 บาท เท่านั้น

5 MIRA พัดลมตั้งโต๊ะเทอร์โบ

MIRA พัดลมตั้งโต๊ะเทอร์โบ  ขนาดใบพัด 10 นิ้ว  ด้วยกำลังไฟ 40w สามารถปรับแรงลมได้ 2 ระดับ อีกทั้งยังปรับก้ม-เงยได้ตามต้องการ แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน  ตัวพัดลมเป็นโครงสร้างเหล็ก ขนาดกะทัดรัด  และที่สำคัญ สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เพียงคุณถอดตะแกรงหน้าและหลัง ราคาเพียง 435 บาท เท่านั้น

6 Mitsubishi พัดลมตั้งพื้น (แบบรีโมทคอนโทรล)

Mitsubishi พัดลมตั้งพื้น (แบบรีโมทคอนโทรล) ขนาดใบพัด 16 นิ้ว สามารถสั่งงานได้ทั้ง รีโมทคอนโทรลไร้สาย และ ที่ตัวเครื่อง อีกทั้งยัง ตั้งเวลาเปิด-ปิดล่วงหน้า 1, 2, 4, 8 ชม. ได้อีกด้วย ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ดีไซน์สวยแข็งแกร่ง ทนทานต่อการใช้งาน  พร้อมให้ความเย็นได้ยาวนาน ราคาเพียง 1,890 บาท เท่านั้น

7 House worth พัดลมติดเพดาน

House worth พัดลมติดเพดาน สวิตซ์แบบราตารี่ พัดลมขนาด 56 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ให้ความเย็นที่กระจายอย่างทั่วถึงแบบขีดสุด พร้อมฟังก์ชันเยียมหมุนเวียนอากาศภายในห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ราคาเพียง 749  บาท เท่านั้น

8 Clarte พัดลมตั้งพื้น

Clarte พัดลมตั้งพื้น ขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด ขาตั้งแข็งแรงทนทาน และเพิ่มลูกยางรองขาเป็น 6 จุด เพื่อให้ตั้งได้อย่างมั่นคงแข็งแรง สามารถถอดล้างทำความสะอาดใบพัดได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือในการถอดใดๆ น้ำหนักเบา เคลื่อนที่สะดวก ราคาเพียง 890  บาท เท่านั้น

9 Hatari พัดลมอุตสาหกรรม

Hatari พัดลมอุตสาหกรรม ระบบตัดไฟอัตโนมัติเทอร์โมฟิวส์ ใช้งานง่าย ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ดีไซน์สวย เรียบง่าย เหมาะสำหรับการใชงานกับอุตสาหกรรมขนาดเล็กและกลางหรือสำนักงานต่างๆ แข็งแรงทนทาน ราคาเพียง 2,298 บาท เท่านั้น

10 Sonar พัดลมตั้งโต๊ะ

Sonar พัดลมตั้งโต๊ะ ระดับการควบคุม 3 ระดับ 1 / 2 / 3 การควบคุ้มด้วยสวิตช์แบบปุ่มกด ขนาดใบพัด 12 นิ้ว ดีไซน์เรียบง่าย ขนาดกะทัดรัด ปรับมุมก้มเงยได้ 45 องศา ส่ายซ้ายขวาได้สูงสุด 70 องศา กระจายความเย็นทั่วถึง ถอดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย  แข็งแรงทนทาน ราคาเพียง 399 บาท เท่านั้น

เรียกได้ว่ามาให้ได้เลือกช้อปกันตามความชอบเลย ทั้งะดวก สบาย ซัมเมอร์ไหนๆคุณก็ไม่ร้อนอย่างแน่นอน กับ เย็นสดชื่น ! รับซัมเมอร์หน้าร้อน กับ พัดลม Lazada อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่เอื้อมถึงอย่างแน่นอน รับรองว่าจะต้องตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี หน้าร้อนนี้ไม่ต้องออกไปข้างนอกนอกอยู่บ้านก็เย็นได้สบายๆ

Exit mobile version