เมื่อเกิดคำถามว่า “หนังสือพิมพ์” หายไปไหน? แล้วเราจะหาอ่านยังไง?

ads

อุ๊คบี บุฟเฟ่ต์ แพ็คเกจพรีเมี่ยม ให้คุณอ่านหนังสือพิมพ์ ฟรี 19 วัน

แม้แต่ตัวคุณเองก็สังเกตเห็นได้ชัดว่า ทุกวันนี้ หนังสือพิมพ์ กลายเป็นสิ่งของหายากไปแล้ว จากแต่ก่อน สมัยเด็กๆ เราหนังสือพิมพ์มาทำเป็นกระดาษ Reuse อ่านเสร็จก็เอาไปห่อของ ห่อลัง เช็ดกระจก ฯลฯ สารพัดประโยชน์ แต่วันนี้เรากลับหาหนังสือพิมพ์ยากขึ้น แม้ว่าจะมี Free Copy แต่ก็ไม่ได้เจอกันบ่อยๆ (ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้ใช้บริการรถไฟฟ้านี่นา) ล่าสุด OOKBEE ร่วมกับหนังสือพิมพ์หลายฉบับ จัด E-Book ให้คุณได้อ่านผ่าน Tablet กันได้อย่างสบายใจ

สมาชิก “อุ๊ค บี บุฟเฟ่ต์” สามารถสมัครแพ็คเกจที่ให้อ่านหนังสือได้ทุกเล่ม เพียง 19 บาท ต่อวัน โดยปกติแล้วหากจะอ่านครบทุกเล่มที่เอามาอวดกันในวันนี้ต้องเสียตังค์ถึง 70 บาท

ส่วนลดอีก 15% เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC และได้รับเครดิตเงินคืนอีก 15% (ถึงวันที่ 31 พ.ค. 60 นี้เท่านั้น) แต่หากไม่ได้ใช้บัตรเครดิต KTC ก็ยังคงใช้บริการได้เช่นกัน

หนังสือพิมพ์ ฐานเศรษฐกิจ ราคาฉบับละ 25 บาท ต่อ วัน

หนังสือพิมพ์ “ข่าวหุ้น” ราคาเพียง 15 บาทต่อวัน

หนังสือพิมพ์ “กรุงเทพธุรกิจ” ราคาเพียง 20 บาท ต่อฉบับ

หนังสือพิมพ์ “คมชัดลึก” ราคา 10 บาท ต่อฉบับ

หนังสือพิมพ์” จะกลายเป็นสินค้าหายากมากขึ้น และการอ่าน Ebook จะช่วยลดปริมาณกระดาษ ลดโอกาสเกิดมะเร็งจากสารตกค้างจากหมึกพิมพ์ แต่ก็ทำให้เราไม่ได้อ่าน Content ดีๆ ง่ายๆ แบบเมื่อก่อน  หากใครยังอยากสนับสนุน ผู้จัดทำสื่อดีๆ ก็ยังติดตามข่าวสารทุกวัน ผ่านการอ่าน Ebook เพื่อจะได้รับข้อมูลละเอียดกว่าใคร พร้อมได้รับส่วนลดจาก OOKBEE อีกด้วย