Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เผยหน้าตา รองเท้า Fitflop ปี 2019 พร้อมราคา

เผยหน้าตา รองเท้า Fitflop ปี 2019 พร้อมราคา

Fitflop ฟิตฟล็อป รองเท้าที่คุณสาวๆหลายคนชื่นชอบ

FitFlop (ฟิตฟล็อป) รองเท้าเพื่อสุขภาพจากประเทศอังกฤษ ที่สาว ๆ หลายคนน่าจะรู้จักและคุ้นเคยกันดี ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลอง รองเท้าทรงบัลเล่ต์ รองเท้าแบบแบบสวม และแบบคีบ สามารถใส่ไปทำงานและใส่ในชีวิตประจำวันได้ พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสบายเท้า กระชับ เพิ่มความมั่นคงในการเดิน ไม่ลื่นหลุดอย่างแน่นอน

และในวันนี้เราจะมาแนะนำรองเท้า FitFlop รุ่นใหม่ ประจำปี 2019 จะมีรุ่นไหนน่าสนใจ และราคาเท่าไหร่บ้าง ไปดูกันเลย!

Allegro Rockstud Ballerinas รองเท้าคัชชูทรงบัลเล่ต์ ประดับสายหนังปักหมุด ราคา 5,590 บาท

SUPERBENDY Patent Ballerinas รองเท้าคัชชูทำจากหนังเทียม เสริมส้น ประดับด้วยโบจากเชือกหนังเล็ก ๆ ราคา 4,990 บาท

iQUSHION Splash Sparkle Back-Strap Sandals รองเท้าแตะยางแบบคีบประดับเพชร มีสายรัดส้น ตัวพื้นรองเท้ามีส่วนโค้งนูน ทำให้รับกับรูปเท้าได้ดี 1,790 บาท

 

 

TWISS Crystal Toe-Thongs รองเท้าแตะแบบคีบ ประด้วยคริสตัลเม็ดเล็ก ราคา 5,790 บาท

LOTTIE Chevron-Suede Back-Strap Sandals รองเท้าแตะแบบมีสายรัดส้น ทำจากหนังเทียม 5,590 บาท

รองเท้า Fitflop ต่างจากรองเท้าแบรนด์อื่น ๆ ยังไง?

แน่นอนว่าความเด่นของรองเท้า Fitflop อยู่ที่ตัวส้นรองเท้าที่มีความหนา พื้นนุ่ม รูปทรงที่รองรับกับรูปเท้า และดีไซน์ของตัวรองเท้าที่มีความเก๋ไก๋ และเลือกได้หลากหลายแบบ หลายสไตล์ รองเท้าของแบรนด์นี้ยังมีการพัฒนาและปรับปรุงรูปแบบอยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้ Fitflop ได้ปรับความหนาของรองเท้าในบางรุ่นให้บางลง แต่ยังคงสวมใส่ได้อย่างสบายเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยในการรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกจากการเดิน ไม่ทำให้เมื่อยเท้า

ใครที่สนใจอยากซื้อรองเท้าจากแบรนด์ฟิตฟล็อป ไม่ว่าจะรุ่นใหม่หรือรุ่นเก่า สามารถหาซื้อได้แล้วที่ช็อป Fitflop ทุกสาขาทั่วประเทศ แต่หากใครที่ไม่สะดวกไปซื้อที่หน้าร้านหรือชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ สามารถเลือกช้อปได้ที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ เช่น Looksi, LAZADA, Shopee และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีโปรโมชั่นพิเศษจัดขึ้นเพื่อนักช้อปทุกคนตลอดเดือน

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version