ซื้อเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ แพ็คไปเที่ยวกันเถอะ ราคาดี๊ดี!

เธออออออ…  ที่ Shopee มีโปรลดเพิ่ม 30% ด้วยล่ะ ป้ะไปช้อปกัน! ใน New Arrivals มีสินค้าราคา Sale! บอกเลยว่าน่าช้อปมาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง – ผู้ชาย, รองเท้า, กระเป๋า, นาฬิกา, แว่นตา, เครื่องประดับ, ผ้าพันคอ เป็นต้น โอ้ย…แต่ละอย่างน่าครอบครองแบบบนี้เอาหัวใจไปเลย!

กรอกโค้ดลดเพิ่ม 30%

หมดเขต 16 กรกฎาคม 61 นี้!

(ส่วนลดสูงสุด 150 บาท จำกัดการใช้โค้ด 1 คน/ครั้ง/เครื่อง)

สาวๆ จ๋า ช่วงนี้ทางรัฐบาลประกาศให้ใส่เสื้อเหลืองในเดือนกรกฎาคมนี้ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 วันที่ 28 กรกฎาคม 61 นี้ สาวๆ อยากได้ชุดเดรสสีเหลืองไปใส่สักตัวไหม มีให้เลือกหลายสไตล์ด้วยล่ะ

ใครวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องนี่เลย กระเป๋าเดินทางแบบลาก Classic Rosegold ที่มีความคลาสสิก ผสมความหรูหราที่เรียบง่าย มีความแข้งแรง ทนทาน กันกระแทก มีระบบตั้งรหัสล็อค ล้อหมุนได้ 360 องศา ซึ่งมีการรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ใครชอบสีไหนก็เลือกได้เต็มที่ถึง 7 สี

สำหรับใครที่ไม่ชอบกระเป๋าเดินทางแบบลากต้องนี่เลย กระเป๋าเดินทางแบบถือ พับเก็บได้ Folding Carry Bag มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีฟ้า ชมพู แดง น้ำเงิน หรือจะซื้อควบคู่ไปกับกระเป๋าเดินทางแบบลากก็เลิศนะ

แหม…หลังจากช้อปกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวแล้วต้องตามด้วยนี่เลย รองเท้าแตะลายพิ้งค์แพนเตอร์ ใส่ไปไหนก็สวย น่ารัก สบายเท้า มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ สีชมพู และสีขาว โอ้ย…น่ารักแบ๊วๆ แบบนี้ทนไม่ไหวต้องช้อปแล้ว

หลังจากที่มีกระเป๋าเดินทาง รองเท้าแล้วใช่มั้ย ไอเทมต่อมาควรจะเป็นไอเทมชิคๆ อย่าง หมวกบักเก็ต twopeopleonecat สีพื้น เนื้อผ้าคุณภาพดี ทรงสวย ขนาดฟรีไซส์ โดยมีลายน่ารักๆ ที่ออกแบบโดยนักวาดภาพ Armink ซึ่งเป็นลายลิขสิทธิ์แท้ 18 ลายมาให้เลือก และมีสีให้เลือกกถึง 6 สี (ขาวออฟไวท์, เบจผ้าป่าน, ขาว-เหลืองอ่อน, ฟ้า, กรมท่า, ดำ)

เอ้า!! ไปเที่ยวทั้งทีแดดมันแยงตา ต้องมีไอเทมป้องกันแสงแดดเป็นแว่นตากันแดดซะแล้ว นี่เลย Thug Life แว่นตากันแดดสุดชิค ราคา Sale 80% เลยนะ น่าช้อปที่สุ๊ดดดดด… ใส่ไปไหนชิคๆ ดูดีได้อีก

ไปไหนต้องมีนาฬิกา จะไปเที่ยวไม่ต้องถึงขั้นยืมเพื่อนมาก็ได้ ขอแนะนำ ก้านแก้ว Gedi YH-3200 นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง ของแท้ 100% ของแบบนี้มันต้องมีไม่ว่าจะไหน

นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปช้อปสินค้าอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ Shopee Online เช่น รองเท้า แว่นกรองแสง เสื้อผ้าแบบต่างๆ ถุงเท้า เสื้อกล้ามผู้ชาย กระเป๋าแฟชั่น เป็นต้น

Read more…

Previous articleช้อปสนุก 7 วัน ลดกระจายสูงสุด 80% ที่ Robinson
Next articleโปรโมชั่นเพื่อนักซิ่ง ยางรถ น้ำมันเครื่อง ผ้าเช็ดรถ และอะไหล่ ต่อขบวนมาลดที่ Shopee แล้ว !