ต้อนรับเปิดเทอมนี้ด้วยชุดชั้นในและชุดว่าน้ำซาบีน่า

อีกเพียงแค่อาทิตย์เดียวเท่านั้น ก็จะถึงช่วงเวลาเปิดเทอมของเหล่าน้องนักเรียนกันแล้ว งานนี้คุณพ่อคุณแม่ และผู้ปกครองหลายๆ คน นั้นต้องกำลังเตรียมความพร้อมกับการเปิดเทอมใหม่แบบนี้อย่างแน่นอน เพราะเปิดเทอมทั้งทีก็ต้องเสียเงินกันค่อนข้างเยอะกันสักหน่อย ทั้งค่าเทอม ค่าหนังสือ ค่าชุดนักเรียน และค่าขนมต่างๆ อีกมากมายที่คุณผู้ปกครองนั้นต้องทำการเตรียมพร้อมให้ดี รวมถึงเรื่องเสื้อผ้านั้นก็ขาดไม่ได้ด้วยเช่นกัน

“นอกจากชุดนักเรียนแล้วสิ่งที่สำคัญอีกอย่างสำหรับคุณหนูๆ นั่นก็คือ ชุดชั้นใน หรือ เสื้อซับในที่เด็กๆ ทุกคนนั้นต้องสวมใส่ วันนี้ 11Street ก็จัดโปรโมชั่นมาเอาใจผู้ปกครองด้วย ชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในซาบีน่า ลดสูงสุด 58% ต้อนรับเปิดเทอม

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 6 พ.ค. 61

พบกับ SABINA Back To School ที่มีสินค้ามากมายเกี่ยวกับคุณหนูๆมาให้ได้ช้อปกัน ทั้งกางเกงชั้นในเด็ก, เสื้อกล้ามบังทรง, เสื้อทับเด็ก, กางเกงบ็อกเซอร์, เสื้อกล้าม, เสื้อทับตัวสั้น, เสื้อชั้นใน, พร้อมทั้งชุดว่ายน้ำเด็กอีกหลากหลายรุ่น สำหรับบางโรงเรียนที่มีคลาสสอนว่าน้ำหรือคุณพ่อคุณแม่ที่ให้ลูกน้อยไปเรียนว่ายน้ำก็ช้อปกันได้

ขอบอกเลยว่างานนี้ขนมาลดกันสุดๆเอาใจผู้ปกครองช่วงเปิดเทอมอย่างแน่นอนในราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น พร้อมทั้งเซตสุดคุ้ม สามารถคลิกเข้าไปช้อปกันได้ที่เว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น 11Street ได้เลยอย่าช้าโปรโมชั่นดีๆแบบนี้มีมาให้ช้อปพร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้านแบบนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ววว

READ MORE :