ตุ๊กตาน้องพิคกี้รุ่นใหม่ สินค้า Official เป๊ก ผลิตโชค ที่ Shopee

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันในวัยหยุดอีกแล้ว วันนี้เรามาเอาใจเหล่าบรรดานุชโดยเฉพาะกับสินค้า Official เป๊ก ผลิตโชค ที่จะมาทำให้นุชทั้งได้ได้จับจองเป็นเจ้าของง่ายๆ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า ช้อปได้แล้ว เพราะหากพลาดโอกาสนี้ไปเสียใจแย่เลย งานนนี้มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ราคาโดนใจ

“เป๊ก ผลิตโชค” หนุ่มมากความสามารถที่รู้จักกันดีในนามนักร้อง ซึ่งล่าสุดหนุ่มเป๊กของเหล่าบรรดานุชทั้งหลายได้ออกไอเทมของที่ระลึกชิ้นใหม่ ชื่อว่า “พิคกี้ ” ถือกำเนิดจากลายเซ็นของ “เป๊ก ผลิตโชค” ผลิต โดยมาจากลายเซ็นชื่อ และมักวาดรูปพิคกี้เป็นลายเส้น คู่กันเสมอ จึงได้มาเป็นไอเทมที่นุชทั้งหลายต้องมี ต้องได้ครอบครอง

ซึ่งก่อนหน้านี้โปรโมชั่นส์ก็ได้มีการอัพเดทไอเท็มดีๆ อย่างเช่น โซฟาเป่าลม และ ตุ๊กตาน้องพิคกี้รุ่นใหม่ โดยมีการเตรียมตัวให้พรีออเดอร์ แต่…วันนี้ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะสินค้าไอเทมที่กล่าวไปข้างต้นมีวางขายแล้ว อีกทั้งยังเป็น สินค้า Official เป๊ก ผลิตโชค โดยเฉพาะ รับรองว่าคุณจะได้ของแท้อย่างแน่นอน

ตุ๊กตาน้องพิคกี้รุ่นใหม่ เป๊ก ผลิตโชค

ตุ๊กตาน้องพิคกี้รุ่นใหม่ มีให้เลือกด้วยกัน 3 ขนาด

  • ซุปเปอร์พิคกี้ณ๊องใหญ่พิเศษ สำหรับไว้กอดคลายเหนื่อย สบาย
  • พิคกี้ณ๊องกลาง สำหรับไว้พาไปเที่ยว ถ่ายรูปชิคๆ
  • พิคกี้ณ๊องน้อย สำหรับไว้พาไปเที่ยว ถ่ายรูปชิคๆ

สำหรับแฟนเป๊ก ผลิตโชค ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะวันนี้สามารถเปิดจอง ซื้อตุ๊กตาน้องพิคกี้รุ่นใหม่ ได้แล้วที่ Shopee ก่อนที่สินค้า และโปรโมชั่นดีๆแบบนนี้จะหมดไป งานนี้ต้องบอกก้อนเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน สามารถเลือกขนาดที่ต้องการได้เลย

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม