เปิดพรี! BNK48 PHOTOSET “BEGINNER” ตั้งแต่วันนี้ – 6 มิ.ย. 2562 

สวัสดีค่ะ…เหล่าบรรดาแฟนคลับ BNK48 พอจะทราบข่าวนี้กันบ้างแล้วสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ ที่ 6 ที่มีชื่อว่า “Beginner” โดยเนื้อเพลงพูดถึงการเดินทาง อุปสรรคต่างๆที่ต้องเผชิญ และต้องเจอ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้รู้สึกว่าเรายังมีความหวัง ยังมีความเชื่อที่จะผ่านไป เมื่อปล่อยเพลงออกมาได้รับกระแสตอบรับที่ดี ซึ่งหลายคนก็อาจจะร้องตามกันได้บ้างแล้ว แน่นอนว่าเหล่าบรรดาแฟนคลับจะต้องรอเซตอัลบั้มนี้อย่างแน่

พรีออเดอร์ด่วน! กับ BNK48 6th Single “Beginner“

มาแล้ว….สาวกแฟนคลับ หรือ เหล่าบรรดาโอตะทั้งหลาย ไม่ต้องรออีกต่อวันวันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำไอเทมสุดพิเศษที่ต้องได้มาครอบก่อนใคร ให้สคุณจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ต้องบอกกอนเลยว่าตั้งแต่มีข่าวเปิดให้พรีออเดอร์ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับ กับ BNK48 PHOTOSET “BEGINNER” สำหรับใครที่ยังไม่ได้จอง หรือ พรีออเดอร์ ห้ามพลาด เพราะ เปิดพรี! BNK48 PHOTOSET “BEGINNER” วันที่ 29 พ.ค. 62 เวลา 12.00 น. – 6 มิ.ย. 2562 เวลา 12:00 น. เพราะฉะนั้นใครที่พลาดการจองในวันแรกไป ไม่ต้องเสียใจ ยังมีเวลาให้พรีออเดอร์อยู่ สามารถเป็นเจ้าของก่อนใคร เพราะฉะนั้นอย่าพลาด

CD ประกอบไปด้วยเพลง ดังนี้ 

  • เพลง BEGINNER
  • Kimi no koto ga suki dakara –ก็เพราะว่าชอบเธอ
  • Kimi no koto ga suki dakara –ก็เพราะว่าชอบเธอ– (off vocal ver.)
  • LET U GO (off vocal ver.)

เพลงที่กล่าวไปข้างต้นเป็นเพียงบางเพลงเท่านั้น พบกับรูปเหล่าศิลปินลิขสิทธิ์แท้ 100% รูปขนาด 3.5 x 5 นิ้ว + CD สำหรับเก็บสะสม เห็นแบบนี้ถ้าไม่อยากพลาดต้องรีบพรีออเดอร์ให้ไว ก่อนที่สินค้าจะหมดไป ใน 1 เซต คละรูป 5 ใบ จากทั้งหมด 153 แบบ ราคาเซตละ 250 บาทเท่านั้น เพราะถ้าไม่อยากพลาดสามารถพรีออเดอร์ได้ที่ Shopee ให้คุณรอสินค้าจัดส่งถึงมือคุณแบบสบายๆ จองก่อนผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวกสบายรวดเร็ว

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม