เปิดพรีออเดอร์แล้ว! โฟโต้บุ๊ค PECK PALITCHOKE : LOVE IN SPACE ที่ลาซาด้า

ads

มีของสะสมมาให้ ‘นุช’ เปย์อีกแล้วจ้า

คอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE เริ่มแล้ววันนี้ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 6-7 เม.ย. 62 และรอบพิเศษ 8 เม.ย. 62 หลายคนที่มีบัตรคงกำลังเตรียมตัวสนุกกับคอนเสิร์ตอยู่ แต่หากใครที่ไม่มีบัตรก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเหล่านุชสามารถสั่งจอง Photobook & DVD คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ของคุณหลวง “เป๊ก ผลิตโชค” ให้คุณได้เก็บสะสมความทรงจำดี ๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้ สามารถสั่งจองได้ที่ Lazada แล้ววันนี้

Pro-Order Photobook&DVD เป๊กผลิตโชค LOVE IN SPACE

ลาซาด้าเปิดให้พรีออเดอร์ LOVE IN SPACE TIMELINE PHOTO BOOK เก็บทุกช่วงโมเมนต์ตั้งแต่ซีนแรกจนถึงซีนสุดท้ายในคอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE ประกอบด้วย โฟโต้บุ๊คไทม์ไลน์ เลิฟอินสเปซ จำนวน 100 หน้า, ดีวีดีคอนเสิร์ต 2 แผ่น และ การ์ด 3D แบบแรนด้อม ทั้งหมดราคา 790 บาท สั่งจองที่ Lazada.co.th พิเศษ! Running Number เฉพาะผู้ที่สั่งจอง Pre-Order เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ว้าว นุชห้ามพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ รีบสั่งจองมาเก็บสะสมกันได้เลย และที่ลาซาด้าไม่ได้มีเพียงให้สั่งจองล่วงหน้าโฟโต้บุ๊คเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าออฟฟิเชียลอื่น ๆ อีกมากมายให้สั่งซื้อ อาทิ แท่งไฟ เสื้อฮู้ด ผ้าพันคอ USB MP3 ซึ่งคุณสามารถซื้อในราคาพิเศษ เพียงเก็บโค้ดส่วนลดไว้ใช้เป็นส่วนลดตอนชำระเงินได้ นอกจากนี้ที่ลาซาด้ายังมีสินค้ามากมายให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ โดยเฉพาะช่วงนี้ เตรียมซื้อสินค้าต้อนรับสงกรานต์ เช่น เสื้อผ้าลายดอกสีสันสดใส ซองพลาสติกกันน้ำเล่นน้ำสงกรานต์ ปืนฉีดน้ำหลากหลายรูปแบบ

Read more…