เปิดตัวใหม่! แป้งผสมรองพื้น Cute Press Evory Stellar – 399 บ.

มาใหม่จาก Cute Press ไอเท็มสุดหรูสีชมพูน่ารัก แป้งพัฟ+แปรงแต่งหน้า

ใหม่!! Cute Press Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF30/PA+++ บวก Evory Stellar Foundation Brush ไอเท็มใหม่จาก Cute Press แบรนด์เครื่องสำอางของไทยที่ใส่ใจคุณภาพเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิง

แป้งพัฟตัวใหม่ มาแรงสู้แสง!!! ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดในตอนกลางวันหรือแสงแฟลช แสงไฟ ในตอนกลางคืนก็เอาอยู่ ยกระดับผิวคุณให้ดูให้ดูดีมีออร่าเปล่งปลั่งแบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ ด้วยแป้งพัฟตลับนี้มีส่วนผสมของรองพื้น คุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง มี SPF30/PA+++ ที่พร้อมจะเป็นโล่กันแดด กันแสงให้กับผิวหน้าของสาว ๆ ได้อย่างดี เท่านี้ไม่พอ Cute Press ใจดีเข้าใจสาว ๆ จึงแถมไอเท็มน่ารัก ๆ อย่างแปรงแต่งหน้ามาให้ด้วยแหละ

เสกผิวให้วิ้ง ๆ กันไปเล้ย… ด้วยแป้ง Cute Press Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF30/PA+++ แถมแปรง Evory Stellar Foundation Brush ที่สามารถเนรมิตผิวเรียบเนียน มีมิติ เปล่งปลั่ง มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ ให้ความสดใสปิ๊ง ๆ ด้วย Halo Powder ผงมุกละเอียดพิเศษ คุมความมัน กันน้ำ สวยเป๊ะไม่เป็นคราบยาวนานถึง 12 ชั่วโมง รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ ก็มั่นใจได้เลยไม่ว่าจะออกไปสวยที่ไหนก็หมดห่วง

นอกจากเรื่องคุณสมบัติของแป้งที่ให้ความเนียนแล้ว ยังมีของแถมใช้คู่กันได้อีกชิ้นที่เพิ่มสเต็ปความเนียนให้อีกระดับ คือ แปรงแต่งหน้า ที่มีปลายขนแปรงสีชมพูน่าเลิฟ ขนนุ้มนุ่ม…ไม่ปาดผิว ช่วยเกลี่ยรองพื้นให้ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติขึ้นไปอีก มาแบบแพ็คคู่ดูคุ้มขนาดนี้ไม่มีไว้ไม่ได้แล้ว

ไอเท็มใหม่จาก Cute Press น่าลอง แถมน่ารักแบบนี้ไม่ครอบครองก็คงจะพลาดแล้ว เพราะนี่อาจะเป็นแป้งพัฟที่ถูกใจ และตรงกับความต้องการของสาว ๆ อยู่ก็ได้ และสาว ๆ ไม่ต้องวิ่งวุ่นไปหาที่ไหนไกล เพราะมีขายออนไลน์ที่เว็บไซต์ konvy.com จ้า เข้าไปช้อปกันได้เลย!! ในราคาลดสุด ๆ อยู่ที่ 399 บาท (จากปกติราคา 638 บาท)!! โอ้โห…ลดลงครึ่งนึงขนาดนี้รีบซื้อกันเถอะจ้า ดีกว่าที่สาว ๆ ต้องไปซื้อที่ราคาปกตินะจ๊ะ

หากสาว ๆ ยังอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ เว็บไซต์ konvy.com ซึ่งมีโปรโมชั่นพิเศษที่น่าสนใจรอคอยสาว ๆ กันอยู่นะ

Read more…
ไอเทมสวย สินค้าต่ำกว่า 99 บาท ที่ Konvy
ครีมกันแดด Pretty Genius จาก Cute Press ป้องกันความหมองคล้ำอยู่หมัด
[รีวิว] 3 ไฮไลท์ สีทอง น้ำผึ้งพระจันทร์ Naked, Cover Fx, CutePress x Beauty and the Beast
รวม 3 แป้งพัฟ คิวท์ เพรส ยอดฮิต ที่สาวก cute press ต้องมี !

 

KONVY ขายแป้งรีทัช Cutepress แถมแปรงคาบูกิ ราคาพิเศษ 359 บาท