เปิดตัวแล้ว Xiaomi official store ใน Lazada Thailand

สินค้า เสี่ยวมี่ โดยตรง ที่ ลาซาด้า 

ยังจำกันได้หรือเปล่า ที่แต่ก่อนเมื่อเราต้องการซื้อ Xiaomi Yi จะต้องพรีออเดอร์ หรือไม่ก็ต้องไปที่เสือป่า คลองถม หรือต้องนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปลงฟอร์จูน เพื่อตามหาร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่าย Xiaomi Yi และต้องเปรียบเทียบราคากันนานกว่าจะได้สินค้าที่ถูกใจ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Xiaomi Yi ดังมาจากกล้องที่หน้าตาคล้าย Go Pro  แต่ตอนนี้ตัวดังสุด เป็น กล้องติดรถยนต์ Xiaomi Yi, ตามมาด้วยโทรศัพท์มือถือ Smart Phone และ หูฟัง

Xiaomi lazada official store thailand

กล้องติดรถยนต์ Xiaomi Mijia Car DVR, Xiaomi Yi Dash Cam :  ของเสี่ยวมี่ เป็นสินค้าที่ราคาไม่แพง และมีคุณภาพดี  เห็นหน้าคน กับ ทะเบียนรถชัดเจนในตอนกลางคืน  ราคา 1,000 ต้นๆ และเชื่อมต่อกับ Wifi รถยนต์ได้  และการติดกล้องรถยนต์สามารถใช้ลดหย่อนค่าประกันภัยรถยนต์ได้ 

นาฬิกาสุขภาพ Xiaomi Mi Brand : นาฬิกา Smart Watch สำหรับผู้รักการออกกำลังกาย และต้องการสายรัดข้อมือที่วัดประสิทธิภาพการออกกำลังกาย จากอัตราการเต้นของหัวใจและชีพจร ราคาเพียง 1,090 บาท เท่านั้น (เป็นสินค้าขายดีของ Xiaomi)

โทรศัพท์มือถือ Xiaomi Redmi 4x : โทรศัพท์มือถือยอดนิยม ราคาไม่แพง รองรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์  และมีหลากหลายรุ่นให้เลือก ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท ที่เหมาะจะเป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องสำรอง เครื่องที่ 2 หรือใช้เป็นโทรศัพท์ออฟฟิศ เพราะทน และ Spec ดีมากๆ

และหากซื้อสินค้าในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของแต่ละเดือน สามารถใช้โค้ดส่วนลด Lazada PAYDAY ร่วมด้วยเพื่อรับส่วนลดอย่างน้อย 5% และ 8% หรือหากอยากได้ส่วนลดมากขึ้น พร้อมเครดิตเงินคืน สามารถสั่งซื้อร่วมกับโปร Lazada Partner กับ ลาซาด้าได้ด้วย