สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ราคา 2,990 บาท ที่พร้อมมอบทุกความบันเทิง

ยุคนี้ต้องยอมรับเลยว่าเป็นยุคทองของโทรศัพทืมือถือ ซึ่งหลายบริษัทต่างผลิตออกมาขายกันแบบนับไม่ถ้วน ซึ่งปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้โทรศัพท์มือถือจอใหญ่กันมากกว่าจอเล็ก เนื่องจากให้ความสะดวกในด้านการใช้งานหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการดูวิดีโอทางออนไลน์ เล่นเกมส์ เล่นเฟซบุ๊ก ไลน์ ที่สำคัญคือการดทรเข้าโทรออกที่รวดเร็วทันใจมากขึ้น รวมไปถึงความสามารถในการช่วยงานต่างๆ ในการทำงาน

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสุดเจ๋งที่พร้อมจะมาอำนวยความสะดวกให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณนั้น ขอแนะนำ ASUS ZENFONE LIVE L1 สมาร์ทโฟนที่มีขนาดจอที่ใหญ่ ให้ความบันเทิงที่มากกว่าใคร เปิดตัวครั้งแรกที่ Lazada แล้ววันนี้

ความจุ 16 GB

จอแสดงผล IPS Display ขนาด 5.5 นิ้ว

ความละเอียด HD+ 1440 x 720 พิกเซล อัตรส่วนภาพ 18 : 9

กล้องหลังมีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล

กล้องหน้ามีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

ซึ่งมีเทคโนโลยีการปรับภาพให้สวยงามแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าคุณจะไลฟ์สดก็จะน่ามองมากขึ้น ที่สำคัญมีระบบป้องกันเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยแต่งภาพให้แสงนุ่มนวล ลำโพงดังสะใจ โดยรวมแล้วดูเพอร์เฟกต์มาก

ในด้านความปลอดภัยนั้นมีระบบรองรับฟิเจอร์ปลดล็อคด้วยใบหน้า แบบนี้อุ่นใจยาวๆ สำหรับใครที่ต้องการสมาร์ทโฟนรุ่นนี้สามารถเข้าไปช้อปได้ที่ Lazada Online ได้เลยค่ะ

ราคา 3,290 บาท (ปกติ 3,290 บาท)

♦ ช้อปภายในวันที่ 11 ก.ค 61 

♦ ถึงเวลา 18.00 น. เท่านั้น! 

รู้แบบนี้อย่าช้า ไปเปย์ด่วนเลยค่า… เปิดตัววันแรกแล้วให้ราคาน่าช้อปแบบนี้ถ้าพลาดก้น่าเสียดาย อยากไลฟ์สดภาพสวย เซลฟี่เป๊ะทุกองศา ความบันเทิงเต็มพิกัดต้องสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เลยค่ะ ช้อปด่วน!

Read more…

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi