สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ราคา 2,990 บาท ที่พร้อมมอบทุกความบันเทิง

ยุคนี้ต้องยอมรับเลยว่าเป็นยุคทองของโทรศัพทืมือถือ ซึ่งหลายบริษัทต่างผลิตออกมาขายกันแบบนับไม่ถ้วน ซึ่งปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้โทรศัพท์มือถือจอใหญ่กันมากกว่าจอเล็ก เนื่องจากให้ความสะดวกในด้านการใช้งานหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการดูวิดีโอทางออนไลน์ เล่นเกมส์ เล่นเฟซบุ๊ก ไลน์ ที่สำคัญคือการดทรเข้าโทรออกที่รวดเร็วทันใจมากขึ้น รวมไปถึงความสามารถในการช่วยงานต่างๆ ในการทำงาน

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสุดเจ๋งที่พร้อมจะมาอำนวยความสะดวกให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณนั้น ขอแนะนำ ASUS ZENFONE LIVE L1 สมาร์ทโฟนที่มีขนาดจอที่ใหญ่ ให้ความบันเทิงที่มากกว่าใคร เปิดตัวครั้งแรกที่ Lazada แล้ววันนี้

ความจุ 16 GB

จอแสดงผล IPS Display ขนาด 5.5 นิ้ว

ความละเอียด HD+ 1440 x 720 พิกเซล อัตรส่วนภาพ 18 : 9

กล้องหลังมีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล

กล้องหน้ามีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

ซึ่งมีเทคโนโลยีการปรับภาพให้สวยงามแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าคุณจะไลฟ์สดก็จะน่ามองมากขึ้น ที่สำคัญมีระบบป้องกันเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยแต่งภาพให้แสงนุ่มนวล ลำโพงดังสะใจ โดยรวมแล้วดูเพอร์เฟกต์มาก

ในด้านความปลอดภัยนั้นมีระบบรองรับฟิเจอร์ปลดล็อคด้วยใบหน้า แบบนี้อุ่นใจยาวๆ สำหรับใครที่ต้องการสมาร์ทโฟนรุ่นนี้สามารถเข้าไปช้อปได้ที่ Lazada Online ได้เลยค่ะ

ราคา 3,290 บาท (ปกติ 3,290 บาท)

♦ ช้อปภายในวันที่ 11 ก.ค 61 

♦ ถึงเวลา 18.00 น. เท่านั้น! 

รู้แบบนี้อย่าช้า ไปเปย์ด่วนเลยค่า… เปิดตัววันแรกแล้วให้ราคาน่าช้อปแบบนี้ถ้าพลาดก้น่าเสียดาย อยากไลฟ์สดภาพสวย เซลฟี่เป๊ะทุกองศา ความบันเทิงเต็มพิกัดต้องสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เลยค่ะ ช้อปด่วน!

Read more…

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less