ads

เปิดตัวคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าใหม่จาก Enfant

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมิน Promotions.co.th พาคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านมาที่งาน Enfant จัดขึ้นอย่าง Exclusive ที่ อาคาร สาทรซิตี้ ชั้น 31 โดยมีคุณแม่เซเลบริตี้ มาเดินแฟชั่นโชว์ และคุณแม่แฟนๆ อองฟองต์ มาร่วมงาน โดยมีน้องมายา ลูกสาวสุดน่ารักของคุณ นาตาลี เกลโบว่า นางงามจักรวาลแสนสวย ที่มาสวมบทเป็นคุณแม่แล้ว มาเผยเคล็ดลับการเลี้ยงลูกน้อยอารมณ์ดี กับคุณหมอกุมารแพทย์ จากคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Enfant Hello Marine Party with Maya

เห็นชุดเด็กแล้วอยากใส่บ้างจริงๆ น่ารักทั้งเซ็ตบอดี้สูท ทั้งเด็กชายและเด็กหญิง  ด้วยลายทหารเรือ กะลาสี  สำหรับหนูน้อยวัยแรกเกิด ถึงวัยอนุบาล ด้วยโทนน้ำทะเลสี ขาว แดง และน้ำเงิน ที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องทะเล มาอยู่บนลายเส้นน่ารักๆ กับชุดเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นนี้

Enfant Hello Marine Party with Maya

อีกหนึ่งครอบครัวที่มาร่วมเผยประสบการณ์การเลี้ยงลูกทั้ง 3 คน อย่างพ่อกาย และ แม่ฮารุ ที่พาน้องคิรินมาพบกับคุณพ่อคุณแม่แฟนคลับอองฟองต์ ซึ่งคุณกายก็มาบอกเล่าประสบการณ์การเลี้ยงลูกของคุณฮารุ ถึงขั้นเอ่ยปากว่า หลายๆ อย่างในบทบาทแม่ ต้องยกให้ผู้หญิง หากเป็นตัวเองคงทำได้ไม่เท่า ส่วนตัวจึงยอมเสียสละทำหมันชาย เพราะคงไม่เจ็บปวดเท่าการบล็อกหลังและผ่าคลอดของฮารุ ถึง 3 ครั้ง เรียกเสียงฮือฮาในห้องสัมมนา ปรบมือให้กับความแมนของคุณพ่อลูก 3 คนนี้

Enfant Hello Marine Party with Maya
Enfant Hello Marine Party with Maya

ในส่วนการเลี้ยงน้องมายา จากคุณนาตาลี ก็บอกเราว่า ที่มาของชื่อ น้องมายา มาจากความหลงรักทะเลอ่าวมาหยา และหากมีลูกก็อยากตั้งชื่อลูกว่า มาหยา จึงกลายมาเป็นชื่อ “MAYA” และน้องสามารถเข้าใจได้ถึง 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษารัสเซีย และภาษาสเปนิช  น้องเป็นเด็กอารมณ์ดี เลี้ยงง่าย เพราะอยู่กับคุณแม่ฟูลไทม์ 24 hrs ทำอาหารให้น้องเองทุกมื้อ ตอนนี้น้องอายุ 10 เดือนกว่าๆ แล้ว และสนุกที่ได้เลี้ยงลูกทุกวัน

Enfant Hello Marine Party with Maya

สำหรับผู้ที่สนใจเสื้อผ้าอองฟองต์ คอลเล็คชั่น Enfant Hello Marine สามารถหาซื้อได้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แผนกเด็ก ในเครือ เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ หรือสั่งทางออนไลน์ของห้างสรรพสินค้าทุกช่องทาง พร้อมกรอกรหัสโปรโมชั่นเพื่อเป็นส่วนลดได้ค่ะ