เปิดตัวพรีเซนเตอร์ Shopee X Blackpink พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

แบล็กพิ้งค์ อิน ยัวร์ แอเรีย โปรดี ๆ เพื่อนักช้อปกับ Shopee

มาแล้วจ้าาาาา …เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงจะรู้จักชื่อเสียงของสี่สาว Blackpink กันบ้างแล้ว หลังจากเพิ่งผ่านคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในประเทศไทยอย่างคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] BANGKOK ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แถมยังมีเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง DUU-DU-DDU-DU ที่เป็นไวรัลในหมู่วัยรุ่นไทยอยู่ช่วงหนึ่ง ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th มีข่าวดีมาบอกแฟนคลับและนักช้อปทุกคน! กับแคมเปญพิเศษรับต้นปีจากช้อปปี้ #WeAreShopeeBlackPink

ตอนนี้ Shopee Thailand ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่เป็นสี่สาว  Blackpink  ที่ประกอบไปด้วย เจนนี่, ลิซ่า, จีซู และ โรเซ่ มาพร้อมคลิปโฆษณาสุดชิคที่นำเพลงฮิตของสาว ๆ มารีมิกซ์ใหม่ เรียกได้ว่า ทั้งสวยและเท่สุด ๆ

โปรโมชั่นดี ๆ รับแคมเปญใหม่ #WeAreShopeeBlackPink

วันนี้ช้อปปี้ได้จัดโปรโมชั่นใหม่ ต้อนรับพรีเซนเตอร์คนใหม่ กับโปรโมชั่น 2.2 Double Double Sale ลด 2 เท่า สุขคูณ 2 ให้คุณได้ช้อปสินค้าในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 22 บาท หรือเก็บโค้ดเพื่อรับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 60 Coins เมื่อช้อปครบ 200 บาท พบกับกิจกรรมพิเศษ 2.2 Shopee Shake Shake และ 2.2 Shopee Quiz ที่จะแจกเหรียญ Shopee Coins ให้แก่คุณทุกวัน!

ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2562

ด่วน! โค้ดมีจำนวนจำกัด

ช้อปอย่างเฉิดฉายกับ Jennie Blackpink

สาวเจนนี่เจ้าของเพลง SOLO มาพร้อมส่วนลดพิเศษ #TGIF Thank God It’s Free shipping! ให้คุณได้เก็บโค้ดส่วนลดค่าจัดส่ง ตั้งแต่วันที่ 18 – 20 มกราคม 2562

ส่วนลดพิเศษสำหรับแฟนคลับศิลปินค่าย YG Entertainment

Shopee Mall จับมือกับ YG Official Shop สำหรับลูกค้าใหม่ที่เพิ่งช้อปครั้งแรกกับช้อปปี้ สามารถใช้โค้ดเพื่อรับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าออฟฟิเชียลของศิลปินในค่าย YG อาทิ Blackpink, IKON และ Winner ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้ม แท่งไฟ เสื้อ หรือกระเป๋า ก็มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย

YG Stand ห้ามพลาด ช้อปด่วน 18 – 19 มกราคม 62 นี้เท่านั้น!

เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญพิเศษเพื่อนักช้อปและแฟน ๆ ของค่าย YG Entertainment กันเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้เด็ดขาด มารอลุ้นกันว่า Shopee จะจัดแคมเปญอะไรอีกบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่า คุ้มการรอคอยอย่างแน่นอน!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น คูปองและส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: