เปิดดีล โค้ดส่วนลด Shopee 4.4 BRANDS FLASH SALE มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

ads

ปักหมุดรอช้อปที่ Shopee เลยจ้า !!!

แอบกระซิบดีลเด็ดดวง แคมเปญ “4.4 BRANDS FLASH SALE” ที่ Shopee จัดโปรฯ ส่วนลดมาเอาใจนักช้อปออนไลน์แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่า ลดแรงแซงทางโค้งเลยจ้าาาา ถ้าไม่อยากพลาดสินค้าแบรนด์ดัง ในราคาที่ถูกเหมือนแจกฟรี ! เปิดเพจ Shopee รอช้อปได้เลย

แต่ก่อนจะถึงวันช้อป มาดูกันว่า ใน Shopee จัดดีลเด็ด ๆ หรือโค้ดส่วนลดโดน ๆ อะไรมาให้เพื่อนได้ใช้เลือกซื้อของราคาเบา ๆ กันแบบถึงใจกันบ้าง ตามมากันเลยค่ะ

งานนี้ ต้องไว Shopee จัดเต็มส่วนลดรับซัมเมอร์ ราคาเริ่มต้น 44 บาท

โปรโมชั่นดี๊ดี รับซัมเมอร์นี้ กับ Shopee ที่แสนจะใจดี ขนสินค้าแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพเยี่ยม มาให้เหล่าสาวก Shopee เลือกช้อป ในเริ่มต้นที่ราคา 44 บาทเท่านั้นเอ๊งงงง แถมมีสินค้าให้เลือกมากถึง 9 รอบต่อวัน เพียงคุณเฝ้าหน้าเว็บให้ดี แค่นี้สินค้าคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม ก็จะตกไปอยู่ในมือของคุณแล้ว


แจกโค้ดส่วนลดทั้ง Shopee Mall

Shopee แจกโค้ดเพิ่มให้คุณยิ่งช้อป ยิ่งได้ เมื่อช้อปครบ 300 บาท รับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 150 Coins ได้เงินคืนเข้ากระเป๋าแล้ว ก็นำไปช้อปสินค้าใน Shopee ต่อได้เลย

อ๊ะ ๆๆๆ เจ้าโค้ดที่ว่า มีจำนวนจำกัด จำกัดการใช้ 1 คน/ครั้ง/เครื่อง และต้องซื้อผ่านแอปเท่านั้น โดยโค้ดส่วนลดนี้ ใช้ได้เฉพาะวันที่ 4 เม.ย. 62 เวลา 00.00-23.59 น. หรือจนกว่าโค้ดจะหมดจ้าาา


ชำระเงินซื้อสินค้าผ่าน AirPay Wallet ก็ใช้โค้ดส่วนลดได้ !

นักช้อปที่ชำระเงินผ่าน AirPay Wallet ขอเพียงคุณช้อปครบ 400 บาท ก็รับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 20% แต่จำกัดการใช้นะจ๊ะ สิทธินี้ได้แค่ 1 คน/ครั้ง/เครื่อง และต้องซื้อผ่านแอปเท่านั้น ที่สำคัญ ใช้ได้เฉพาะวันที่ 4 เม.ย. 62 เวลา 00.00-23.59 น. หรือจนกว่าโค้ดจะหมด


แจกโค้ดส่วนลดกับ Shopee Free Shipping บริการส่งฟรีทั่วไทย

ลูกค้า Shopee พลาดไม่ได้แล้ว เตรียมกดรับโค้ด โปรโมชั่น ส่งฟรีทั่วไทย ได้วันที่ 4 เม.ย. 62 บริการสุดพิเศษที่มีส่วนให้นักช้อปมีเงินเหลือไว้ช้อปต่อ

*โค้ดใช้ได้เฉพาะ วันที่ 4 เม.ย. 62 เวลา 00.00-23.59 น. เท่านั้นน๊าาาา


MIDNIGHT SURPRISE แจกโค้ดส่วนลดทุกเที่ยงคืน

Shopee แจกโค้ดเพิ่มให้คุณได้ช้อปกันแบบเพลิน ๆ ไม่มีหมด อัพเดปโค้ดส่วนลดทุกเที่ยงคืน เมื่อช้อปครบ 300 บาท รับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 100 Coins


MIDDAY SURPRISE แจกโค้ดส่วนลดทุกเที่ยงวัน

ช้อปฟินกับ MIDDAY SURPRISE ที่ช่วยให้นักช้อปได้เงินคืนเป็น Shopee Coins สูงถึง 250 Coins ทุกครั้งที่ช้อปครบ 200 บาท


รวมสินค้าดีลเด็ด เฉพาะ 4 เม.ย. เท่านั้น พลาดแล้ว พลาดเล๊ยยย

รวมสินค้ายอดนิยมให้คุณได้เลือกช้อปตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหมวดท่องเที่ยว เสื้อผ้าแฟชั่น อุปกรณ์เครื่องภายในบ้าน สินค้าเพื่อสุขภาพ หรือความงาม ฯลฯ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีลส่วนลดสูงสุด 80%


ลดสูงสุด 80% เพียง 2 ชั่วโมงแรกของวันที่ 4 เม.ย. เท่านั้น

วันที่ 4 มีนาคม ลดทั้งร้านสูงสุด 80% ตั้งแต่เวลา 00.00-02.00 น. เท่านั้น ! ไม่ว่าคุณต้องการสินค้าอะไร ที่ Shopee ก็มีให้คุณได้เลือกช้อปกันจุใจ แต่งานนี้ ถ้าเข้ามาช้า ระวังจะเสียใจ


ช้อปสินค้าทุกหมวด ทุกสไตล์ ในราคาเดียว

“Shopee 4.4 BRANDS FLASH SALE” ขนเอาสินค้าแทบทุกหมวดหมู่มาจัดโปรโมชั่นล่อตาล่อใจขาช้อปออนไลน์ ในราคาเดียวที่ 44 บาท เท่านั้น

เห็นแบบนี้แล้วใจมันสั่น ๆ อยากให้ถึงวันที่ 4 มี.ค. 62 ไว ๆ แต่นอกจากโปรโมชั่นที่เราแนะนำไปข้างต้นแล้ว ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ เล่นเกม SHOPEE SHAKE SHAKE ก็ลุ้นรับโบนัสเป็น Shopee Coins  หรือการแจกโค้ดส่วนลดตลอดทั้งวัน หรือการอัพเดปสินค้าที่มีราคาเริ่มต้น 4 บาท ตลอด 9 ช่วงเวลา


READ MORE :