เปิดจอง ทุเรียน Full Fresh พันธุ์หมอนทอง จัดส่งฟรี ราคาเพียง 699 บาท

ads

 ทุเรียน Full Fresh พันธุ์หมอนทอง ที่สุดของความอร่อย 

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการทางผลไม้อย่างทุเรียนต้องอย่ารอช้า เพราะเรามาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมจัดส่งถึงบ้าน ให้คุณได้ทางอย่างมีความสุข คุณภาพดีเยี่ยม จองก่อนคุ้มก่อน พร้อมความหอม อร่อย แบบฟินๆอีกด้วย ถึงแม้ว่ากลิ่นของมันจะแรงไปหน่อย แต่รสชาตินี่ต้องบอกเลยว่าอร่อยเวอร์ สั่งจองได้ช่องทางออนไลน์

จองเลย ! ทุเรียน Full Fresh พันธุ์หมอนทอง

24catalog  มาพร้อมความอร่อย โดยใจสาวกทุเรียน กับ เปิดจอง ทุเรียน Full Fresh พันธุ์หมอนทอง ที่สุดของความอร่อย จัดส่งฟรี ราคาเพียง 699 บาท ถึงจะเป็นผลไม่ที่เปลือกนหนาและกลิ่นค่อนข้างแรงแต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารสชาติความอร่อยของมันจะเหมือนหน้าตาเปลือก ที่สุดของคุณภาพ และความอร่อย ให้คุณได้เพลิดเพลินกับทุเรียน Full Fresh พันธุ์หมอนทอง ที่มีความมัน ความหวาน เนื้อสัมผัสที่ละมุน พร้อมพลังงาน Kcal ขนาดและราคาที่สบายๆ รับรองว่างานนี้เหล่าบรรดาเพื่อนๆที่ชื่นชอบการทานทุเรียนต้องจัดเลยล่ะ สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่กำลังต้องการอยากจะรับประทานทุเรียนพันธุ์หมอนทองของแท้ การมาเลือกช้อปสั่งจองสินค้าที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

ที่สุดของคุณภาพและความอร่อย พร้อมบรรจุกล่องสามารถพับเปลี่ยนมีที่จับ มอบความสะดวกสบาย อีกทั้งยังเป็นกล่องกันกระแทก พร้อมล็อกก้านทุเรียน มีระบบตรวจสอบย้อนกลับและระบุสายพันธุ์ทุเรียน โดยส่วนรองก้นกล่องเสริมความแข็งแรง และที่สำคัญเลยยังมีวิธีปลอกทุเรียนอีกด้วย

อร่อย หอม คุณภาพดี สำหรับท่านไหนที่ต้องการสั่งจอง ทุเรียนพันธุ์หมอนทองของแท้ สามารถจองได้แล้วที่ 24catalog ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป