เปิดจองปกแพรวปักษ์หลังเดือน มิ.ย. 61 พี่โน้ส + เบลล่า จิ้นจิกหมอน

งานนี้ฟินสมใจพี่โน้สถ่ายแบบคู่เบลล่า งานนี้มีเขินแน่นอน!

ฟ้าดินแยกเราเท่าไรไม่ขาด ภพชาติพรากเราห่างกันไม่ได้… เมื่อบุพเพสันนิวาสมั่นหมายให้เจอ…” เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นเคยกับบทเพลเพลงนี้อย่างแน่นอน แหม…ก็กระแสละครบุพเพสันนิวาสฟีเวอร์ขนาดนี้จะไม่รู้จักได้ไง ใช่หรือไม่ออเจ้า…

แม้ละครจะจบไปแล้วแต่ก็ออเจ้าทั้งหลายคงยังคิดถึงละครเรื่องนี้อยู่ ย้อนเวลาข้ามภพข้ามชาติไปกับแม่นายกันมาแล้วตอนนี้ก็พากันวาร์ปมาหาหาแม่นายการะเกดหรือเบลล่า ราณี แคมเปน ในปี 2018 กันดีกว่า ที่ “นิตยสารแพรว” ฉบับที่ 932 ของวันที่ 25 มิ.ย.61 กันเถอะ

งานนี้จะจิ้นไม่จิ้นไม่รู้ แต่เชื่อว่าออเจ้าหลาย ๆ คนคงจะอมยิ้มกันแน่นอน เพราะงานนี้มีบุรุษผู้หนึ่งที่เลื่องชื่อลือชาด้านความเดี่ยวที่ไม่ใช่ความโดดเดี่ยว แต่เป็นการเดี่ยวไมโครโฟน นั่นแน่…เริ่มนึกออกกันแล้วใช่ไหมล่ะ ก็ พี่โน้ส อุดม แต้พานิช ไงจะใครล่ะ งานนี้พี่โน้สซึ่งประกาศตัวเลยว่าเป็นแฟนคลับแม่นายการะเกดตัวยง ทั้งรัก ทั้งหลง จนตามแม่นายเบลล่าการะเกดไปที่กองถ่ายโฆษณา แล้วก็เทคแคร์แม่นายของเรา จนเจ้าตัวอย่างพี่โน้สเรามโนว่าตัวเองเป็นคุณพี่หมื่นเดชไปแล้ว… งานนี้ก็เลยมีเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันไป

งานนี้ทางด้านนิตยสารชื่อดังอย่าง “แพรว” จึงไม่พลาด! ได้จับคู่แม่นายการะเกด หรือเบลล่า ราณี กับผู้ชายอารมณ์ดีอย่างพี่โน้ส อุดม มาถ่ายแบบในนิตยสารคู่กัน งานนี้คาดว่าพี่โน้สคงมีความฟินเหมือนบินได้เป็นแน่ ก็ได้ถ่ายแบบคู่นักแสดงในดวงใจแบบนี้ คุณพี่หมื่นเดชก็คุณพี่หมื่นเดชเถอะ งานนี้ขอทางให้คุณพี่หมื่นโน้ส อุดม ได้มีบุพเพสันนิวาสร่วมกันกับแม่นายการะเกดในภพชาติปัจจุบันนี้สักคราสองคราเถิดหนาออเจ้า…

ออเจ้าเอย…เคยรู้หรือไม่ตรงนี้มีพิกัดขายนิตยสารแพรวที่จะพาออเจ้าทั่วทั้งพระนคร มาเก็บสะสมนิตยสารที่มีนางแบบและนายแบบอย่างเบลล่า ราณี กับพี่โน้ส อุดม ซึ่งออเจ้าทั้งหญิงทั้งชายสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ร้านนายอินทร์ในราคา 100 บาท นิตยสารฉบับนี้จะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. นี้เป็นต้นไป ใครที่เป็นแฟนคลับแม่นายและพี่โน้สก็อย่าพลาดกันเชียวหนา งานนี้มาดูว่าแม่นายของเราผู้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์สำหรับการฟิตหุ่นอย่าง “My whey จะมาสลัดผ้าสไบโชว์หุ่นเป๊ะ เอวสวย ๆ คู่พี่โน้สกันแบบไหนแล้วพี่โน้สของเราจะบิดจะเขินจนจมูกแดงหรือไม่ ติดตามได้ที่นิตยสารแพรว ฉบับที่ 932 วันที่ 25 มิ.ย. 2561 นี้!

 

Read more…