เปิดจองก่อนใครกับ Samsung Galaxy A7 (2018) กับ Lazada

เปิดจองแล้วพร้อมของแถมอีกเพียบที่ไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันในช่วงกลางเดือนตุลาคมบบนี้ อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว แต่ละคนมีแพลนไปเคาน์ดาว ที่ไหนกันบ้างเอ่ย? แต่วันนี้เราไม่ได้จะชวนไปเที่ยวที่ไหนแต่ Promotions.co.th จะมาอัพเดตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เอาไว้ให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้นำไปเซลฟี่สุดฟินในช่วงปีใหม่นี้!

หากนึกถึงอันดับหนึ่งเจ้าแห่งสมาร์ทโฟนนั้น ยุคนี้ต้องยกให้ Samsung เขาเลย เพราะผลิตออกมากี่รุ่นๆ ก็ถูกใจคนรักสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ทุกครั้งและครั้งนี้สาวกซัมซุงก็ไม่ควรพลาด หลังจากที่ได้มีการเปิดตัว Samsung Galaxy A7 (2018) ที่มาพร้อมเลนส์ Ultra Wide อัจฉริยะ ด้วยกล้องหลัง 3 ตัวแบบเต็มๆ

♥ Lazada เปิดให้จองแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 25 ต.ค. 61 ♥

รับฟรีของแถมพิเศษอีกเพียบ มูลค่ากว่า 2,080 บาท อาทิ Micro SD Card 64GB ลำโพง JBL GO ฟรีประกันจอแตก 1 ปี ผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน กับธนาคารชั้นนำอย่างเช่น บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ, บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี, บัตรเครดิต KTC, บัตรเครดิต SCB, บัตรเครดิต KBank, บัตรเครดิตธนชาต เป็นต้น นอกจากนี้เมื่อ จองผ่าน Lazada Wallet รับ แคชแบ็กเพิ่ม 500 บาท เมื่อทำการจอง Samsung Galaxy A7 (2018) และชำระผ่านวอลเล็ต

Samsung Galaxy A7 (2018)

เปิดตัวอยู่ที่ราคา 10,990 บาท ให้สีทึ่คมชัดเพิ่มมากยิ่งขึ้น ถ่ายภาพสนุกสนานได้อย่างเต็มที่กับกล้องหลัง 3 ตัว เก็บภาพได้ดูกว้างกว่าเดิมด้วยเลนส์กว้างพิเศษ 120 องศา อีกทั้งระบบกล้องอัจฉริยะ ที่ช่วยปรับสีและแสงให้ก่อนการถ่ายภาพ เลือกโหมดต่างๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามของภาพได้เลยในทันทีถึง 19 โหมด ปลดล็อคด้วยการแสกนใบหน้า และ แสกนลายนิ้วมือ พร้อมหน่วยประมวลผลที่ให้ลื่นปรื๊ดทั้งการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ โดยมี 3 สีให้เลือกด้วยกันคือ Blue, Black และ Gold หน้าจอขนาด  6 นิ้ว หน่วยความจำ RAM 4GB ROM 64GB กล้องหน้าความละเอียด 24 MP เป๊ะปังทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังอย่างแน่นอน

ใครที่เป็นสาวกซัมซุงและเป็นสายถ่ายภาพนั้นบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน อีกทั้งจองเครื่องกับลาซาด้าวันนี้ยังสามารถผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือนอีกด้วย และ ของแถมอีกเพียบ ไม่อยาดพลาดกับโปรโมชั่นพร้อมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ระดับเรือธงอย่าง Samsung Galaxy A7 (2018) แบบนี้ควรรีบคลิกเข้าไปจองผ่านเว็บไซต์ Lazada ได้แล้ววันนี้

READ MORE :