5 น้ำผลไม้กล่อง ยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่

ปีใหม่ 2563 นี้นอกจากกระเช้าดอกไม้ กระเช้าผลไม้ กระเช้าแบรนด์ หรือ กระเช้าปีใหม่ต่างๆ นั้นดูจะเป็นที่นิยม และเป็นสิ่งของที่ถือว่าคลาสสิคและเหมาะสมทุกโอกาสสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้หลักผู้ใหญ่ หรือ คนที่เคารพ ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายทั้งการสั่งออนไลน์ หรือ การเลือกซื้อที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อีกสิ่งที่ดูจะเป็นที่นิยมไม่แพ้กันก็คือกระเช้าน้ำผลไม้ ซึ่งน้ำผลไม้ในปัจจุบันก็มีหลากหลายยี่ห้อ ให้ได้เลือกซื้อดื่มกัน โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีความแตกต่างๆ และความโดดเด่นของแบรนด์ออกไป ซึ่งวันนี้ใครที่กำลังมองหาน้ำผลไม้สำหรับเป็นของขวัญปีใหม่นั้น Promotions.co.th เปรียบเทียบ 5 น้ำผลไม้กล่อง ยี่ห้อไหนดี มาฝากกัน

1.Malee (มาลี)

น้ำผลไม้แท้ 100% มีรสชาติให้เลือกมากมาย ราคาในตลาดตกอยู่กล่องละ 15-20 บาท สำหรับขนาด 200 มล. และกล่องขนาดใหญ่ ราคา 69-109 บาท ขนาด 1000 มล.มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ทั้งน้ำส้ม น้ำสับปะรด น้ำทับทิม น้ำเสาวรส น้ำลิ้นจี่ น้ำสตรอว์เบอร์รี่ น้ำองุ่น น้ำแอปเปิ้ล น้ำผักผลไม้รวม น้ำแครอทผสมผลไม้รวม ที่มีให้เลือกทั้งน้ำผักและน้ำผลไม้

2.Tipco (ทิปโก)

น้ำผัก ผลไม้แท้ 100% ราคาในท้องตลาดสำหรับกล่องเล็กอยู่ที่ กล่องละ 15-17 บาท (ขึ้นอยู่กับรสชาติ) สำหรับขนาด 200 มล. และกล่องขนาดใหญ่ ราคา 59-65 บาท ขนาด 1000 มล. มีรสชาติให้เลือกหลากหลายทั้งน้ำแอปเปิ้ลผสมองุ่น น้ำองุ่นแดง น้ำฝรั่ง น้ำกีวี่ น้ำสับปะรด น้ำทับทิม น้ำมิกซ์เบอรี่ น้ำมังคุด น้ำมะพร้าว น้ำพรุนผสมน้ำองุ่น ที่ไม่มีการเติม น้ำตาลไม่ใส่วัตถุกันเสีย

3.ดอยคำ

น้ำผลไม้ที่ส่งเสริมเกษตรเพื่อชุมชนผลิตเพื่อคนไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของดอยคำทั้งหมด ก่อตั้งขึ้นมาจากแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จระเจ้าอยู่หัว ในรัชกาลที่ 9 ทรงมีพระราชประสงค์ในการแก้ไขปัญหาความทุกข์ยากของราษฎรบนพื้นที่สูงทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จึงมีการผลิตสินค้าต่างๆ ขึ้นมา รวมถึงน้ำผลไม้ ซึ่งเป็นน้ำผลไม้แท้ 98% สำหรับกล่องเล็กอยู่ที่ กล่องละ 15-18 บาท (ขึ้นอยู่กับรสชาติ) สำหรับขนาด 200 มล. และกล่องขนาดใหญ่ ราคา 65-130 บาท ขนาด 1000 มล. มีหลากหลายรสชาติไม่ว่าจะเป็นน้ำฝรั่ง น้ำมะขาม น้ำมะม่วง น้ำมัลเบอร์รี่ น้ำลิ้นจี่  น้ำสตรอว์เบอร์รี่ น้ำเสาวรส น้ำมะเขือเทศ เป็นต้น

4.Unif (ยูนิฟ)

น้ำผักผลไม้ยูนิฟ100% รวมคุณค่าสารอาหารจากผักและผลไม้ ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ปราศจากไขมัน รสชาติกลมกล่อมสำหรับกล่องเล็กอยู่ที่ กล่องละ 13 บาท สำหรับขนาด 18 มล. ราคากล่องละ 15-18 บาท สำหรับขนาด 250 มล. และกล่องขนาดใหญ่ ราคา 65-120 บาท ขนาด 1000 มล. มีหลากหลายรสชาติน้ำส้มเขียวหวาน, น้ำองุ่นแดง, น้ำพรุนผสมน้ำผลไม้รวม, น้ำผลไม้รวมผสมเบอร์รี่, น้ำแครอทผสมผลไม้รวม, น้ำผักผลไม้รวม เป็นต้น

5. Chabaa (ชบา)

น้ำผลไม้เข้มข้น 100% สำหรับกล่องเล็กอยู่ที่ กล่องละ 13-15 บาท (ขึ้นอยู่กับรสชาติ) สำหรับขนาด 230 มล. และกล่องขนาดใหญ่ ราคา 62 บาท ขนาด 1000 มล. มีหลากหลายรสชาติ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรสชาติผสม ไม่ว่าจะเป็น น้ำมะม่วงผสมเสาวรส น้ำส้มโอ น้ำมะม่วง น้ำทับทิมผสมบลูเบอร์รี่ น้ำแอปเปิ้ลผสมน้ำองุ่น น้ำองุ่นแดงผสมองุ่นขาว น้ำลิ้นจี่ น้ำพีชผสมมะม่วง น้ำมะเขือเทศ น้ำส้ม

ซึ่งราคาน้ำผลไม้ของแต่บแบรนด์นั้นก็อยู่ในราคาที่ไล่เลี่ยกันคือเริ่มต้นที่ 13-20 บาท สำหรับกล่องเล็ก และกล่องใหญ่ที่ราคาอยู่ที่ประมาณ 60-100 บาท ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็มีความโด่ดเด่นของตัวน้ำผลไม้ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน อีกทั้งในช่วงปีใหม่แบบนี้ใครยังไม่รู้จะมอบอะไรให้คนพิเศษหรือผู้หลักผู้ใหญ่นั้นกระเช้าน้ำผลไม้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว ทั้งสามารถจัดเองหรือสั่งซื้อออนไลน์และให้จัดเป็นกระเช้าให้ได้เช่นเดียวกัน

 READ MORE :