เปย์ให้สุดเพื่อ ‘ผู้ชาย’ ที่เรา ‘รัก’ ♥

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Sm True Thailand ได้โพสต์ข้อความใน Facebook ว่า วาเลนไทน์ปีนี้ !! #KYUHYUNValentinesGift หนุ่มหล่อเสียงอบอุ่นละมุนหัวใจ ‘KYUHYUN’ ได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษไว้ให้แฟนคลับชาวไทยทุกคน ! และจะเฉลยว่าเป็นอะไรนั้นในวันต่อมา….

และวันที่ 15 กุมภาพันธ์ Sm True Thailand ได้ออกมาเฉลยว่า #KYUHYUNValentinesGift
ก็คือ #BlahBlahThaiVersion
 เป็นการร่วมมือสุดพิเศษครั้งแรกของค่ายเพลงอันดับ 1 ของเกาหลีอย่าง
S.M. Entertainment‘ กับนักร้อง นักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยมอย่างคุณ ‘แสตมป์ อภิวัชร์‘ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องภาษาไทยให้ จนอกมาเป็นเพลง ‘Blah Blah’ เวอร์ชั่นภาษาไทย เพลงภาษาไทยเพลงแรกจากเจ้าชายบัดลาด ‘KYUHYUN’ วง ‘SUPER JUNIOR’ คนนี้ เป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ รับรองว่าเอลฟ์ไทยนั้นหัวใจพองโตแน่นอน….

วันนี้ !! 16 กุมภาพันธ์ เอลฟ์ไทยจ๊ะ…ฟังเพลง ‘Blah Blah’ เวอร์ชั่นภาษาไทย กันแล้วรึยัง? เพราะใช่ไหมเอ่ย…ฟังแล้วอย่าลืมโหลดกันด้วยนะ เอาให้ติดชาร์ตกันไปเลย…ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปหาฟังฉบับเต็มได้ที่ไหน สามารถฟังได้ที่ Apple Music และ iTunes นะจ๊ะ ~ ~บลา บลา 

ฟังเพลง  Blah Blah (Thai Version) ได้แล้วที่ iTunes

คลิปเบื้องหลังการอัดเพลง Blah Blah (Thai Version)

สำหรับใครที่อยากมีเสียงรอสายเป็นเพลง ‘Blah Blah’ เวอร์ชั่นภาษาไทยของ ‘KYUHYUN’
สามารถดาวน์โหลดได้แล้ว ตามรายละเอียดดังนี้…
[ระบบ AIS]
• กด *78925715700 แล้วโทรออก
[ระบบ DTAC]
• กด *119923041397 แล้วโทรออก
[ระบบ TrueMove]
• กด *88811504260 แล้วโทรออก

และเอลฟ์ไทยจ๊ะ ‘KYUHYUN’ จะมีคอนเสิร์ตที่ไทยในเดือนมีนาคม และวันเสาร์นี้ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป จะเปิดให้จองบัตรแล้ว….ขอให้ไม่นกกันนะจ๊ะ ได้บัตรกันทุกคนนะ !!

“KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK”
ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

ส่วนเอลฟ์คนไหนที่ไม่มี iTunes งานนี้ซื้อ iPhone กันเลยจ๊ะ คิดจะเปย์เราต้องเปย์กันให้สุด ๆ และไม่ต้องออกไปซื้อกันถึงห้างสรรพสินค้าด้วยนะ ขอบอกว่านั่งอยู่บ้าน หรือตอนนี้เรียนอยู่ ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์กันได้แล้ว เปิดเว็บไวต์ Lazada ขึ้นมาแล้วเลือกช้อป iPhone กันเลยดีกว่า ขอบอกว่าตอนนี้มีลดราคาอยู่ด้วยนะจ๊ะ 

หรือใครที่กำลังอยากได้ iPhone 7 Lazada เขาก็มีขาย ขอบอกว่ามีครบทุกรุ่นอย่างแน่นอน หรือใครอยากได้ iPad ใหม่ ก็สามารถเลือกช้อปได้เช่นเคย…ขอบอกว่าถ้าคิดจะเปย์เราต้องเปย์สุดจัด iPhone7 กันไปเลย…ซื้อปุ๊ป โหลดปั๊ป อลฟ์จ๋า…มา ~ ~บลา บลา ♥ กันเถอะ