เปย์ คุณหนู เต็มที่ กับ กิจกรรมวันเด็ก ลดสูงสุด 70% Shopat24

ads

โปรโมชั่น ส่วนลด วันเด็ก 2018

วันเด็กแห่งชาติ กำลังจะมาถึงแล้ว วันเสาร์ อาทิตย์ที่สอง เดือนมกราคมของทุกปี ช่วงที่เด็กๆ จะคึกคักที่สุดในรอบปี กับกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ วันเด็กปีนี้ ตรงกับวันที่ 13 มกราคม 2561 เชื่อว่าคุณพ่อ คุณแม่ พี่ ป้า น้า อา ที่ต่างมีลูกๆหลานๆ ทั้งหลายคงจะมองหากิจกรรมวันเด็ก หรือของขวัญไปแจกเด็กๆ ให้กับอนาคตของชาติอยู่เป็นแน่ !

เรามีเคล็ดลับที่จะทำให้คุณ ช้อปถูก และรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องลงเเรงเยอะ ได้มากกว่าที่ไหนๆ มานำเสนอให้คุณอีกเช่นเคย หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน ช่วงวันหยุดปีใหม่

♥ Happy Children day 2018

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ ขอแนะนำ โปรโมชั่นสุดฮ็อต HAPPY CHILDREN DAY จาก Shopat24 ลดรับวันเด็ก ลดสูงสุดถึง 70% งานนี้ยกขบวนสินค้าขายดีจาก Shopat24 มาให้คุณช้อปฟินกันทั้ง คุณแม่ และคุณลูกกันเลยทีเดียวหล่ะ ลดทุกหมวดตั้งแต่ สินค้าแม่และเด็ก, ความงาม, แฟชั่น, ไอที, กล้อง, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์กีฬา รวมกว่า 300 รายการ

ไม่ว่าคุณกำลังจะมองหา BOX SET DVD การ์ตูนดัง (แฮรรี่พอตเตอร์/เซเลอร์มูน) , สื่อการเรียนรู้สำหรับเด็ก, Smartwatch, เซ็ทเครื่องเขียนสุดน่ารัก, ถุงการ์ตูนอเนกประสงค์, กระเป๋าตังค์ใส่เหรียญสุดแบ๊ว, นาฬิกาลายการ์ตูนแบรนด์ดัง, แทรมโปลีนกระโดด ไซส์มินิ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย รอคุณอยู่ !

♥ทำไมต้องช้อป? ลดถึงวันไหน?

ความพิเศษที่น่าสนใจ ก็คือ ถึงแม้ว่า จะเป็นโปรโมชั่น Happy Children Day ส่วนลด เนื่องในโอกาสวันเด็ก หลายคนคงคิดว่า คงจะลดเเต่พวกไอเทมสำหรับเด็กแน่ๆ เลย เเต่คุณคิดผิดค่ะ เพราะว่า สินค้าไอทีอย่างพวก สายชาร์จ , เครื่องสำอางค์, หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างหม้อต้ม กระติกน้ำ ก็ลดเยอะ เหมือนกัน

ดังนั้น โปรโมชั่นดังกล่าว จึงเป็นโปรฯ ที่ตอบโจทย์ แม่บ้าน/พ่อบ้าน ให้สามารถช้อปเพื่อลูก และตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยคุณสามารถช้อปสินค้าราคาพิเศษ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 มกราคม 2561 เท่านั้น

รีบเข้าไปช้อปให้มันส์ เพื่อคุณหนูๆ กับดีลสุดร้อนแรงนี่ได้เลย! ช้อปสินค้าที่ Shopat24 จัดส่งฟรี ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านคุณ ไม่ต้องมีขั้นต่ำ คุณสามารถไปรับสินค้ากับพนักงานเซเว่น ตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่ก็หมดปัญหา เลิกงานดึก ห้างปิด อยู่บ้านไม่มีคนรับของ ได้เเล้ว